Chuyên mục

Tóm tắt tiểu sử LÊ HOÀNG DIỆP THẢO – Sự thật khó tin của bà trùm cà phê sau vụ ly hôn nghìn tỷ

Người Nổi Tiếng 1 ngày trước
Tóm tắt tiểu sử LÊ HOÀNG DIỆP THẢO – Sự thật khó tin của bà trùm cà phê sau vụ ly hôn nghìn tỷ.
Chúng ta vẫn thường truyền tai nhau câu nói rằng: “Đăng sau hình ảnh một người đàn ông thành công, luôn có bóng dáng của người phụ nữ”. Khi chúng ta yêu nhau, chúng ta dành cho đối phương hết thảy sự quan tâm, sự giúp đỡ thậm chí là cả sự hy sinh.
Thế nhưng một khi đã hết yêu thì chẳng ai biết chắc chuyện gì sẽ xảy ra. Năm 2019, dư luận đặc biệt dành sự quan tâm cho vụ ly hôn nghìn tỷ giữa hai nhân vật có tiếng trong giới kinh doanh. Và chắc hẳn khi tôi nhắc đế đây các bạn cũng đoán ra được đó là ai rồi phải không?
Lý do nào khiến cho bà Lê Hoàng Điệp Thảo từ một người phụ nữ từng rất yêu chồng, hết lòng ủng hộ chồng và sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho sự nghiệp chung của cả hai lại trở nên đanh thép và kịch liệt đến cùng để giành lợi ích cho bản thân trước tòa án như vậy.
Hãy cùng CDTC tìm hiểu về bà Lê Hoàng Điệp Thảo- nữ doanh nhân Việt Nam và cũng là vợ cũ của ông chủ cà phê Trung Nguyên
#lehoangdepthao, #tieusulehoangdiepthao
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh: https://bitly.vn/7z5w
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: [email protected]
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1400037
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1400054
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
Xin cảm ơn các bạn!
Tải video này:
Bình luận