Chuyên mục

Tiểu Sử Sang Miệt Thứ - Cao Thủ Bóng Chuyền Độ Miền Nam Với Đà Đánh Bóng Cực Đẹp - Móm TV

Người Nổi Tiếng 9 giờ trước
#sangmietthu #bongchuyen #momtv
SANG MIỆT THỨ
Năm Sinh: 1992
Quê quán: Kiên Giang
Bật đà: 325cm
Bật không đà: 320cm
Vốn sinh ra và lớn lên trong thời khì mà bộ môn bóng chuyền rất dc ưa chuộng tại miền tây, Nên chàng trai 1992 Nguyễn Văn Sang đã sớm tiếp xúc với bộ môn này!
Chơi thể thao từ nhỏ + sự nhạy bén trong việc tiếp thu khi giao lưu bóng chuyền với bè bạn, Sang Miệt thứ dần dần tiến bộ nhanh chóng. Điều khiến người hâm mộ ấn tượng ở Sang chính là khả năng bật cao và đà đánh bóng rất đẹp mắt
Vùng đất kiên giang tự xa xưa vốn được chi chít bởi sông ngòi và mương nước – chính vì lẽ đó mà từ nhỏ, trẻ em thường bay nhảy qua các mương nước làm trò tiêu khiển, trong đó có Sang Miệt thứ!
Thế nhưng bằng các động tác nhảy, phóng qua các mương nước của Sang dần dần khiến cơ thể quen dần với sức bật, điều này các bạn nghe có vẻ thấy hơi vô lý nhưng đó là lý do mà chính sang mt đã chia sẽ
! và khi biết chơi bóng chuyền lúc còn là học sinh, sức bật của sang đã vượt mặt ban bè cùng trang lứa dù chiều cao không bằng họ!
Càng chơi bóng càng đánh hay, khả năng tiếp thu cộng với sức bật khiến trình độ chơi bóng của sáng một ngày tiến bộ nhanh chóng!
Vào những năm 2013, lúc 21t – 1 cái tuổi sung mãn, smt đã bắt đầu được nhiều người biết đến, những mãi đến năm 2017, tên tuổi của anh mới thật sự dc giới bóng chuyền độ biết đến khi anh giành chiến thắng trước tay đập thầy giao hùng – tức hùng đen- 1 cao thủ thật sự của bóng chuềyn độ miền tay 1 thời! sau đó, STM đã chạm trán 5 vs 4 cao thủ Ngô văn Thạch, và Trường trảng bom . một lần nữa smt đã chiến thắng
Sau chiến thắng đấy, tên tuổi của SMT bắt đầu dc nhiều ng chú ý!
Từ năm 2017, cái tên SMT phủ sóng những kênh yt về bóng chuyền. đông đảo người hâm mộ rất thích đà tấn công của SMT bởi lẽ rất đẹp.. đúng thật sự rất đẹp!
Có rất nhiều thông tin về chiều cao và bật đà của SMT, tuy nhiên, chính SMT tiết lộ rằng, chiều cao chính xác của anh là 1m79 – bật có đà là 325cm – ko đà là 320!
Chính vì khả năng bật tốt cộng vs kinh nghiệm thi đấu ở môi trường phủi, vào tháng 6 2020, anh dc mời về thi đấu có clb bóng chuyền bãi biển khánh hòa và xuất sắc giành vị trí thứ 3 chung cuộc dù dây là lần đầu tiên thi đấu trong 1 giải đấu chuyên nghiệp - giải 4.4 bãi biễn toàn quốc lần đầu tiên ở VN tổ chức!
Trên sân bóng smt là 1 quái kiệt, tuy nhiên, ngoài sân bóng, a cũng có thần tượng cho riêng mình. Và theo chia sẽ của anh, danh thủ nguyễn trọng quốc chính là thần tượng của anh từ tài năng đến nhân cách!

####
Âm nhạc trong video này
Tìm hiểu thêm
Bài hát
Fade
Nghệ sĩ
Alan Walker
Bên cấp phép cho YouTube:
AEI (thay mặt cho NCS); PEDL, UNIAO BRASILEIRA DE EDITORAS DE MUSICA - UBEM, ASCAP, CMRRA, LatinAutor - Warner Chappell, Sony ATV Publishing và 24 Hội bảo vệ quyền âm nhạc
Tải video này:
Bình luận