Chuyên mục

Tiểu Sử Phạm Quốc Dư - Sức Bật 3m50 Của Bóng Chuyền Việt Nam - Hàng Khủng Khu Vực

Người Nổi Tiếng 12 giờ trước
#phamquocdu #momtv

Và nhân vật gần đây khiến giới bóng chuyền phủi đón nhận đó chính là tay đập khét tiếng nhất vùng Long An..phạm Quốc dư. Trước khi đi tìm hiểu về cuộc đời và sư nghiệp của tay đập trẻ này, aenh em đang theo dõi clip , Dừng quên cho móm 1 like và 1 lượt đăng kí. 1 hành động nhỏ của các bạn nhưng lại là động lực lớn để móm ra nhiều video nhé!!!

Nếu thái bình dc xem như là cái nôi của bóng chuyền Vn, THÌ tại miền nam thu nhỏ này, vùng đất long an cũng nổi danh không kém.
Với bề dày truyền thống là một trong số ít nơi được xem như “cái nôi” sản sinh ra biết bao thế hệ tài năng của Bóng chuyền nam Việt Nam trong vòng từ 10 – 15 năm qua, như các tuyển thủ quốc gia của nhiều thời kỳ, gồm: Nguyễn Quốc Vũ, Phạm Phước Tiến, , , Phạm Hữu Trường, Lê Quang Khánh, Lê Hoài Hận.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông, tai vùng đất đức huệ long an, ngày từ thời còn ghê nhà trường, quốc dư đã có chiều cao vượt trội so với bạn bè cùng trang lứa!!

Năm 2013, tức là khi anh được 17 tuổi, phạm quớc dư đã cao đến 1m87. nhận thấy chiều cao lí tưởng, 1 người thầy đã giới thiệu quốc dư đến vs bóng chuyền chuyên nghiệp dù lúc bấy giờ a chưa biết chơi bóng chuyền là gì!!thế nhưng gia đình đã cố gắng thuyết phục quốc dư ko theo con đường quần đùi áo số khi sợ Q phải mang những chấn thương khi thi đấu!!! thế nhưng vì đam mê. Q đã chinh phục được gia đình bằng những thành tích vẻ vang!!
Đến với bóng chuyền chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt của Chính người thầy bùi quang ngọc và lê quốc trung . trình độ chơi bóng của quốc dư thăng tiến nhanh chóng!!!!
2 năm sau. Quốc dư cùng clb ĐÃ giành được huy chương đồng giải các CLB ở hòa bình. 1 năm sau, anh cùng CLB đã giành HCD giải đồng bằng sông cửu long. Năm 2017 2018 anh tham gia giải bóng chuyền quốc tế ở vĩnh long . anh cùng CLB xuất sắc đạt HCB.
adas


trình độ thăng tiến thần tốc, Phạm Quốc Dư được gọi triệu tập lên tuyển quốc gia VN vào năm 2018 – Quốc dư vui mừng vì đó một vinh dự rất tự hào khi được đem đam mê của phục vụ quốc gia!!!
Với chiều cao gần 1m93 cộng với sức bật đà trời phú 3m50 – bật chắn tại chỗ là 3m30. Q đã khiến rất nhiều CLB chao đảo trước những tình huống đập bóng của anh!!!! Thế mạnh của Q chính là những quả đánh tầm cao, vốn được bút thêm sức mạnh nhờ vào sức bật lên đến 3m50 trời phú của mình!!!

Video xin phép và cảm ơn khi có sử dụng các tư liệu gốc của các đồng nghiệp qua các kênh:

Đại Lâm Vua Đầu Giò: https://www.youtube.com/channel/UC-4r...
Channel Bóng Chuyền: https://www.youtube.com/channel/UCV6v...

Mê Bóng Chuyền: https://www.youtube.com/channel/UC7We...

Mong Lê: https://www.youtube.com/channel/UCR6n...

Bóng Chuyền Đó Đây: https://www.youtube.com/channel/UCEnB...

Volleyball BCT: https://www.youtube.com/channel/UCZCR...

Khang Spark: https://www.youtube.com/channel/UCzb1...

Hoàng Huy: https://www.youtube.com/channel/UCmW-...âm nhạc trong video
🎧 Free Download / Stream:
https://soundcloud.com/argofox/ampyx-...


UXN Released ✘ on Spotify:
http://uxnmusic.com/spotify
UXN
https://soundcloud.com/uxntv

https://www.facebook.com/uxntv

https://www.youtube.com/c/uxntv
http://www.uxnmusic.com


Ampyx
https://soundcloud.com/ampyx

https://www.facebook.com/Ampyx

https://www.youtube.com/user/AmpyxMusic
https://twitter.com/AmpyxOfficial


Argofox
https://soundcloud.com/argofox

https://facebook.com/argofox

https://youtube.com/argofox
https://twitter.com/argofox

https://discord.gg/argofox


📷 Artwork by MrSuicideSheep | DeviantArt:
https://www.facebook.com/pg/MrSuicide...
Tải video này:
Bình luận