bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Tải Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tư Duy ) Miễn Phí 2021, Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Imind Map 7

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Chúng được ứng dụng nhiều trong học tập cũng như trong công việc. Đây là cách sắp xếp lại thông tin trên sơ đồ thay vì ghi chép từng dòng trên giấy. Bạn đang sử dụng phần mềm vẽ sơ đồ tư duy nào? Chúng có hiệu quả như mong muốn?

Cùng Trần Ánh Minh điểm danh những phần mềm dùng để vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất hiện nay!

MindMaple: phần mềm vẽ sơ đồ tư duy phổ biến

MindMaple là phần mềm vẽ sơ đồ tư phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của phần mềm này là dung lượng nhẹ, cài đặt nhanh chóng, không nặng máy. Hơn thế, giao diện của MindMaple cũng rất bắt mắt và dễ sử dụng.

Đang xem: Tải phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

TẢI NGAY MindMaple

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy MindMaple mang đến nhiều tính năng hữu ích. Bạn sẽ nhanh chóng vẽ được một sơ đồ tư duy đúng chuẩn.

*

MindMaple là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy phổ biến nhất hiện nay

Hiện tại, MindMaple cho phép chạy trên nền tảng Windows, Mac và iOS. Phiên bản mới nhất của MindMaple đó chính là MindMaple Lite V1.71 đang được rất nhiều người yêu thích. 

Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức Coggle sinh động, bắt mắt

Coggle là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy, phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức được đánh giá rất cao. Chúng giúp bạn vẽ được những sơ đồ sinh động, nhiều màu sắc.

Cách sử dụng phần mềm Coggle cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản. Sau đó truy cập vào Web là có thể sử dụng thoải mái.

Một trong những điểm cộng lớn nhất của Coggle chính là tính năng cho phép người dùng xem sản phẩm mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần sử dụng máy tính kết nối Internet, bạn có thể làm việc bất cứ lúc nào bạn muốn.

TẢI NGAY PHẦN MỀM COGGLE

*

Cách sử dụng phần mềm Coggle đơn giản, nhanh chóng

Ngoài ra, phần mềm Coggle còn sở hữu những tính năng khác như:

– Tạo sơ đồ tư duy với các nút, các nhánh màu sắc khác nhau

– Có thể thêm chú thích ở đầu các nút

– Bổ sung hình ảnh không giới hạn

– Tương tác với các thành viên khác trong nhóm

– Tải sơ đồ về máy tính nhanh chóng với nhiều định dạng cơ bản: PDF, PNG, TEXT…

Blumind: sự lựa chọn xứng tầm

Nếu bạn muốn sở hữu một phần mềm vẽ bản đồ tư duy đơn giản, nhiều tính năng thì Blumind sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Phần mềm Blumind có giao diện tương đối đơn giản nhưng lại tạo được thiện cảm ngay từ lần truy cập đầu tiên.

Xem thêm: Cách Chơi Sky Garden – Cách Chơi Game Sky Garden

TẢI NGAY PHẦN MỀM BLUMIND

*

Blumind là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy được yêu thích

Cùng với đó, Blumind còn có nhiều tính năng khác. Có thể kể đến như: lưu, dán, tìm kiếm… Chúng được đặt ở Menu giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Phía bên phải chính là nơi chứa các tính năng định dạng về màu chữ, màu của các nhánh…

Nhìn chung, cách sử dụng phần mềm này tương đối đơn giản. Chỉ cần sử dụng 1 vài lần, bạn sẽ cảm thấy nhanh chóng và thuận tiện rất nhiều.

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Xmind đơn giản, tiện dụng

Việc tạo ra những sơ đồ tư duy đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều nhờ phần mềm Xmind. Đây cũng là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy phổ biến, được yêu thích nhất hiện nay.

TẢI NGAY PHẦN MỀM XMIND

*

Vẽ sơ đồ tư duy, sơ đồ tổ chức dễ dàng với Xmind

Điểm cộng của Xmind chính là khả năng nắm bắt ý tưởng, quản lý thông tin. Từ đó, cách làm việc sẽ đơn giản hơn, thuận lợi hơn rất nhiều. Không cần mất quá nhiều thời gian vào những phương pháp vẽ thông thường, Xmind giúp công việc của bạn tiến hành nhanh gọn, mau chóng.

Mind Architect: đơn giản nhờ những cú Click chuột

MindArchitect là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy chuyên nghiệp. Ứng dụng này tích hợp những công cụ vẽ rất hợp lý. Do đó, có khả năng cho ra đời những sơ đồ chính xác với ý tưởng của người thực hiện.

TẢI NGAY PHẦN MỀM MIND ARCHITECT

*

MindArchitect hiện là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy chuyên nghiệp

Cách sử dụng MindArchitect tương đối đơn giản. Mọi tính năng được bố trí sẵn trên giao diện màn hình. Người dùng chỉ cần Click chuột là đã có thể sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhất. Phần mềm MindArchitect hỗ trợ người dùng xuất ra file PDF, JPG, PNG…

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy iMindMap 11: vô vàn tính năng nổi bật

Imindmap 11 Full Crack Sinhvienit chắc hẳn là cái tên không còn quá xa lạ nữa. iMindMap 11 là chương trình phần mềm vẽ bản đồ tư duy được đánh giá cao nhất hiện nay. Công cụ hoàn hảo này giúp thiết lập sơ đồ, bản đồ chính xác trong thời gian nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Bluestacks Cách Chơi Tam Quốc Bùm Chíu Trên Pc Laptop, Cách Chơi Tam Quốc Bùm Chíu Trên Pc, Laptop

TẢI NGAY PHẦN MỀM IMIND MAP

Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức iMindMap 11 có giao diện trực quan. Hệ thống màu sắc sinh động thúc đẩy phân loại tốt hơn các ý tưởng. Thay phải mất hàng giờ để vẽ bản đồ tư duy, bản đồ tổ chức trên giấy, ứng dụng iMindMap 11 cho phép bạn thể hiện các ý tưởng trên máy tính nhanh chóng, có đầy đủ những ưu điểm như bản đồ trực quan vẽ bằng tay.

*

Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức iMindMap 11 có giao diện trực quan, dễ sử dụng

Những tính năng phổ biến nhất của công cụ này là:

– Chế độ hữu cơ và tốc độ

– Chế độ xem bản tin trình bày

– Các chủ đề nổi

– Tập trung vào và ra

– Khả năng nhập và xuất

– Chi nhánh tự do

– Ghi chú âm thanh

– Tính năng chụp màn hình

Trên đây là top những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy, được người dùng đánh giá cao. Hy vọng, với những thông tin hữu ích này, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình phần mềm ưng ý!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button