bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Tải Phần Mềm Rosetta Stone Full Crack – Download & Cài Đặt Rosetta Stone

Hướng dẫn tải phần mềm Rosetta Stone Full Crack

Rosetta Stone Torrent được dành riêng để giúp mọi người học ngôn ngữ Tiếng Trung và các Kỹ năng đọc viết được dễ dàng hơn. Các giải pháp kỹ thuật số đổi mới của công ty cung cấp kết quả học tập tích cực cho những người học chăm chỉ ở nhà hoặc tại các trường học và nơi làm việc trên khắp thế giới.

Ngôn ngữ Rosetta Stone sử dụng các giải pháp dựa trên đám mây cho phép tất cả mọi người học đọc, viết và nói hơn 30 ngôn ngữ. Lexia Learning, bộ phận xóa mù chữ của Rosetta Stone, được thành lập hơn 30 năm trước và là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực xóa mù chữ. Ngày nay, Lexia giúp sinh viên phát triển các kỹ năng đọc cơ bản thông qua các chương trình giảng dạy và đánh giá được nghiên cứu nghiêm ngặt, được đánh giá độc lập và được công nhận rộng rãi.

Tải Phần Mềm Rosetta Stone Torrent + Full Crack [Tất cả ngôn ngữ]

tai-phan-mem-rosetta-stone-full-crack

Tải Phần Mềm Rosetta Stone Full Crack

Rosetta Stone Torrent cung cấp bài tập học tập độc đáo và tốt nhất với giọng điệu hoặc văn bản của các cặp học sinh trong một trong những hình ảnh khác nhau. Người dùng có thể học ngôn ngữ đã chọn bằng các phương pháp khác nhau. Ví dụ, phần mềm này cho thấy bốn bức ảnh của sinh viên. Một người bản ngữ đưa ra tuyên bố mô tả một trong những bức ảnh và lời giải thích được in trên màn hình.

Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể chọn hình ảnh được giải thích bởi người nói. Học sinh hoàn thành mô tả của các bức ảnh như một văn bản. Phần mềm này có chức năng làm cha mẹ làm cho việc học ngôn ngữ trở thành một vấn đề gia đình. Nếu sự tham gia của phụ huynh là một yếu tố thiết yếu cho hiệu suất của học sinh. Khi phụ huynh tham gia vào việc học ở trường theo những cách khác nhau và những sinh viên có lợi nhuận lớn hơn Học một ngôn ngữ mới không phải là rất khó với phần mềm đặc biệt này. Học một ngôn ngữ mới có thể giúp người dùng giữ cho bộ não của mình trong hình dạng. Nó là giải pháp học ngôn ngữ đáng tin cậy nhất cho mọi người dùng.

Tải phần mềm Rosetta Stone – Download Full Crack miễn phí

Rosetta Stone Download Free là phần mềm học ngôn ngữ tốt nhất. Sự phát triển các kỹ năng ngôn ngữ ngày càng trở nên quan trọng trong môi trường thế giới kết nối. Cạnh tranh trong nền kinh tế toàn cầu đòi hỏi sinh viên phải thành thạo các kỹ năng ngôn ngữ toàn cầu. Sinh viên đa ngôn ngữ được chuẩn bị tốt hơn để thành công trong và ngoài lớp học. Ngoài ra, nó cải thiện việc học trên lớp bằng cách cho phép giáo viên tùy chỉnh các hướng dẫn bổ sung dựa trên khả năng cá nhân và kỹ năng ngôn ngữ.

Chương trình đặc biệt này cũng thúc đẩy sự tham gia toàn diện và tăng cường mối quan hệ cộng đồng. Giải pháp Thư viện Tải xuống Rosetta Stone giải quyết nhu cầu ngày càng tăng này giúp người học xây dựng trên các môi trường khác nhau. Phiên bản mới nhất của Rosetta Stone Crack cho phép bạn đưa vào thực tế những bài học kinh nghiệm. Ngoài ra, các câu hỏi trắc nghiệm đã được thêm vào để giúp bạn hiểu ngôn ngữ của mình một cách thích hợp. Ngoài ra, bạn có thể chơi game để học tốt hơn. Phần mềm cao cấp có sẵn miễn phí.

Download Phần Mềm Rosetta Stone Và các tính năng chính miễn phí

Đưa người học ngôn ngữ của bạn trực tuyến

Khi bạn học trực tuyến với Rosetta Stone Crack, học sinh của bạn có thể nói tiếng Anh hoặc ngôn ngữ thế giới ngay từ đầu. Bằng cách này, họ sẵn sàng tự nói bất cứ nơi nào ngôn ngữ mới của họ cần.

Tùy chỉnh việc học

Phương pháp Dynamic Immersion® của chúng tôi cho phép các cách học khác nhau và cho phép sinh viên tiến bộ theo tốc độ của riêng họ. Mỗi bài học chuẩn bị cho sinh viên cho bài tiếp theo, giúp họ cảm thấy thoải mái khi họ tiến bộ.

Vượt qua sự im lặng

Nói bằng một ngôn ngữ mới lúc đầu có vẻ buồn cười. Một lỗi thậm chí có thể làm cho người học tiếng Anh quá ngại nói. Nhận dạng giọng nói TruAccent ™ của chúng tôi giúp bạn kiểm soát phát âm mà không phán xét.

Cho học sinh học mọi nơi

Lớp học vẫn là một lĩnh vực chính của giáo dục. Với ứng dụng di động của chúng tôi, sinh viên cũng sẽ có quyền truy cập vào các lớp học và hoạt động ngôn ngữ một cách kịp thời. Theo cách này, mọi khoảnh khắc đều có thể trở thành người học việc.

Truyền cảm hứng cho sinh viên bằng cách học ngôn ngữ

Tất cả những gì truyền cảm hứng cho sinh viên học một ngôn ngữ, Rosetta Stone cá nhân hóa trải nghiệm. Đây là tin tốt cho sinh viên ngôn ngữ toàn cầu và tiếng Anh, những người hào hứng học hỏi – trong lớp học và hơn thế nữa.

Tìm kiếm sự công bằng

Rosetta Stone English for Education được liên kết với các sáng kiến ​​được thiết kế để cung cấp cho tất cả học sinh quyền truy cập như nhau vào các công cụ học tập hiệu quả để thành công trong học tập, bao gồm các tài nguyên ngôn ngữ cho giáo viên và gia đình.

Tạo cơ hội

Bất kể học sinh trở nên nhận thức toàn cầu như thế nào, bước hữu ích tiếp theo là học một ngôn ngữ thế giới. Nếu bạn chọn chương trình Rosetta Stone, sinh viên có thể đi xa như yêu cầu toàn cầu của họ.

Cộng đồng hỗ trợ

tai-phan-mem-rosetta-stone-full-crack

Điều quan trọng là người học tiếng Anh phải theo dõi. Rosetta Stone Tây Ban Nha Torrent for Education cho phép các gia đình học tiếng Anh cho học sinh, mang thành công học tập đến gần nhà hơn.

Có gì mới?

Năng động ngâm.

Cho phép học bằng ngôn ngữ mới, nơi học sinh nói, đọc, viết, nghe và suy nghĩ theo một cách hoàn toàn mới.

TruAccent.

Phản hồi tức thì về phát âm giúp học sinh nói ngôn ngữ mới một cách chính xác, ngay lập tức thưởng cho việc học và cung cấp nền tảng cho sự tự tin hơn trong lời nói.

Dạy kèm trực tiếp.

Các bài tập và thảo luận có cấu trúc với người bản ngữ dựa trên trạng thái kiến ​​thức hiện tại của học sinh và giúp anh ta cảm thấy thoải mái trong ngôn ngữ mới của mình.

24 ngôn ngữ.

Tích hợp tiếng Anh và ngôn ngữ thế giới vào bất kỳ chương trình ngôn ngữ nào để phát triển và hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ của học sinh ở mọi cấp độ, từ sơ cấp đến nâng cao.

Tài nguyên cho các liên kết gia đình

Dạy tiếng Anh bao gồm các tài nguyên hàng tuần giúp các gia đình phát triển các kỹ năng tiếng Anh thông dụng và các hội thảo trực tuyến hàng tháng bằng tiếng Tây Ban Nha nêu bật hỗ trợ gia đình cho EL.

Lớp nông dân

Hướng dẫn ngoại tuyến cho giáo viên, sách bài tập và các hoạt động trong lớp cung cấp cho giáo viên các tài nguyên để hỗ trợ hướng dẫn lớp học và hướng dẫn trực tuyến.

Kiểm tra

Hướng dẫn tiếng Anh bao gồm kiểm tra xếp lớp và kiểm tra tiến bộ cho các lớp 6 đến 12 để giáo viên có thể chọn điểm bắt đầu cho mỗi học sinh học tiếng Anh.

Nội dung cơ bản và nâng cao.

Các bài học dành cho người mới bắt đầu tập trung vào các chủ đề hàng ngày, trong khi các bài học nâng cao bao gồm từ văn hóa và lịch sử đến các chủ đề cụ thể trong ngành với nội dung công nghiệp sâu rộng.

Trò chơi và hoạt động.

Cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp và phát âm bằng cách thực hiện các hoạt động cải thiện kỹ năng đọc, nghe và nói của bạn.

Đọc và viết.

Học tập kỹ thuật số cung cấp các hoạt động cho tất cả người học, bao gồm đọc phản hồi bằng giọng nói, viết cho các mục đích cụ thể, và nghe và đọc.

Ứng dụng di động.

Cho phép nhân viên sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng mọi lúc, mọi nơi để truy cập di động vào các bài học và hoạt động giúp tăng cường khả năng duy trì các kỹ năng và từ vựng.

Công cụ báo cáo.

Báo cáo tích hợp về hiệu suất của các cá nhân, nhóm và trang web với sự tăng trưởng sử dụng và theo dõi kỹ năng giúp quản trị viên điều chỉnh đào tạo theo mục tiêu kinh doanh của họ.

Giấy phép chuyển nhượng.

Cấp phép đơn giản hóa cho phép các nhà quản lý và quản trị viên nhanh chóng phân công lại và thuê nhân viên, giúp cải thiện ROI.

Hỗ trợ thực hiện.

Nhóm của chúng tôi tích hợp các mục tiêu học ngôn ngữ vào các mô hình hiệu quả và giúp lập kế hoạch, thực hiện và quảng bá chương trình trên toàn tổ chức.

Dịch vụ đào tạo.

Các cấp độ đào tạo cho quản trị viên có sẵn để khởi động thành công, cho phép nhân viên nhanh chóng học và nói ngôn ngữ mới của họ.

tai-phan-mem-rosetta-stone-full-crack

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Rosetta Stone Full Crack học ngôn ngữ Tiếng Trung

Link Tải google driver:

Bước 1: Tải File xuống (Link driver)

Bước 2: Sau khi tải xuống các bạn giải nén ra nhé( Nếu có Pass các bạn làm theo video Hướng dẫn để lấy pass nhé)

– Đầu tiên: các bạn hãy mở file hosts theo đường dẫn c:\Windows\System32\drivers\etc trên máy tính các bạn và thêm vào những dòng sau:

127.0.0.1 rosettastone.com
127.0.0.1 launch.rosettastone.com
127.0.0.1 amp.rosettastone.com
127.0.0.1 resources.rosettastone.com
127.0.0.1 updates.rosettastone.com

Hướng dẫn mở file host: bạn tìm vào ô Run giống Hình bên dưới nhé hoặc ấn tổ hợp phím Windows + R nhé. Sau đó các bạn coppy đường dẫn c:\Windows\System32\drivers\etc vào hộp thoại nhé.

– Sau khi bạn coppy đường dẫn vào sẽ hiện ra cái thư mục. Sau đó bạn kéo cái file host ra màn hình desktop nhé

Tiếp đến bạn mở file hosts bằng notpad nhé và coppy tất cả các dòng ở trên vào cuối cùng rồi lưu lại nhé.

Cuối cùng: các bạn coppy lại cái file hosts vào lại c:\Windows\System32\drivers\etc nhé

Bước 3: bắt đầu chạy file.exe. Chạy theo dạng admin nhé bằng cách nhấn chuột phải vào file.exe sau đó chọn Run as adminstator

Lưu ý: Nhớ bỏ tíck phần Run Rosetta Stone Language Training >>>> Sau đó nhấn chọn finissh nhé

Bước 4: Hướng Dẫn Crack Phần mền

Copy tất cả File trong foder: crack-files vào đường dẫn này: C:\Program Files (x86)\Rosetta Stone\Rosetta Stone Language Training

  • Sau đó các bạn chạy phần mền Rosetta Stone lên để chạy lần đầu tiên.
  • Nếu nó hiện lên các Thông báo về Security Alert thì luôn luôn chọn YES nhé.
  • Kiểm tra phần update ->> các bạn chọn Do not check for updates again -> nhấn OK
  • Tại vì đây là lần chạy đầu tiên của phần mền, nên chúng ta chưa có cài đặt ngôn ngữ phần mền để học nên chọn Quit Rosetta Stone trong thông báo Cài đặt ngôn ngữ.

Bước 4: Tiếp đến Cài đặt ngôn ngữ muốn học
Đầu tiên các bạn tải file ngôn ngữ muốn học tại đây:

Sau khi các bạn đã tải dữ liệu những ngôn ngữ bạn muốn học xuống, và giải nén. Tiếp đến Ta chỉ cần copy các file .RSD vào đường dẫn sau:

  • Windows XP: %Documents and Settings%\All Users\Application Data\Rosetta Stone\Language Training\AutoInstall
  • Windows 7/8/10: “C:\ProgramData\Rosetta Stone\Language Training\AutoInstall”
  • Sau khi Copy xong, các bạn tiếp tục mở phần mền Rosetta Stone lên: Phần mền sẽ tự đông cài đặt các ngôn ngữ bạn đã copy vào
  • Tiếp đến Chọn Tab Activated Products -> Continue

Như vậy là các bạn đã cài đặt xong

Trên đây là bài chia sẻ của Soaicatruyenthuyet.vn về cách tải phần mềm rosetta stone full crack. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button