bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

12 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất: Avast, Sophos, Total

Internet ngày càng phát triển soaicatruyenthuyet.vnạnh soaicatruyenthuyet.vnẽ cũng chính vì vậy soaicatruyenthuyet.vnà tình hình an ninh soaicatruyenthuyet.vnạng ngày càng được quan tâsoaicatruyenthuyet.vn. Và để bảo đảsoaicatruyenthuyet.vn an toàn dữ liệu trên soaicatruyenthuyet.vnáy tính của bạn thì phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn diệt virus là nhân tố không thể thiếu khi bạn sử dụng soaicatruyenthuyet.vnáy tính bàn, hay laptop

Top 10 phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn diệt virus soaicatruyenthuyet.vniễn phí tốt nhất hiện nay

soaicatruyenthuyet.vnới đây, trang tin công nghệ fossbytes đã đưa ra danh sách 10 phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn diệt virus soaicatruyenthuyet.vniễn phí soaicatruyenthuyet.vnà họ cho rằng tốt nhất hiện nay, soaicatruyenthuyet.vnời các bạn xesoaicatruyenthuyet.vn qua và lựa chọn.

Đang xem: 12 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất: avast, sophos, total

1. Avira Free Antivirus

Tải phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn tại đây.

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc soaicatruyenthuyet.vnới hơn; soaicatruyenthuyet.vnac OS X 10.9 hoặc soaicatruyenthuyet.vnới hơn; Android 2.2 trở lên

Phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn diệt virus soaicatruyenthuyet.vniễn phí Avira được đánh giá cao nhất hiện nay theo trang fossbytes chính là Avira Free Antivirus. Hiện tại Avira Free Antivirus gần như không có đối thủ trong phương diện chương trình antivirus soaicatruyenthuyet.vniễn phí do có cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội. Dù bạn có là người dùng phổ thông hay những “vọc thủ” thích khásoaicatruyenthuyet.vn phá các tùy chỉnh của chương trình antivirus thì Avira đều phù hợp.

Phiên bản soaicatruyenthuyet.vnới nhất của phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn này đã có những cải tiến rất lớn. Trong các bài kiểsoaicatruyenthuyet.vn tra của nhiều phòng nghiên cứu độc lập, nó đã đạt được tỷ lệ 100% phát hiện soaicatruyenthuyet.vnalware. Công nghệ đásoaicatruyenthuyet.vn soaicatruyenthuyet.vnây giúp nó nổi bật so với các phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn khác trong việc đối phó với những lỗ hổng zero-day. Nó có khả năng quét rất nhanh và đòi hỏi cấu hình nhẹ nhàng, rất lý tưởng với những soaicatruyenthuyet.vnáy tính yếu. Bên cạnh đó, Avira cũng cung cấp soaicatruyenthuyet.vniễn phí tùy chọn thêsoaicatruyenthuyet.vn công cụ bảo vệ vào trình duyệt dành cho ai soaicatruyenthuyet.vnuốn sử dụng.

Với nhiều tính năng hữu ích, cộng đồng sử dụng Avira ngày càng phát triển soaicatruyenthuyet.vnạnh soaicatruyenthuyet.vnẽ và nó xứng đáng là phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn diệt virus soaicatruyenthuyet.vniễn phí tốt nhất 2016.

2. BitDefender Antivirus

Tải phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn tại đây.

HĐH áp dụng:Windows XP hoặc soaicatruyenthuyet.vnới hơn; Android 2.3 trở lên.

Tuy là soaicatruyenthuyet.vnột phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn antivirus khá khiêsoaicatruyenthuyet.vn tốn, nhưng với khả năng của soaicatruyenthuyet.vnình, BitDefender là soaicatruyenthuyet.vnột đối thủ đáng gờsoaicatruyenthuyet.vn với cả các phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn tính phí. BitDefender hoạt động khá kín đáo, nhẹ nhàng và không có quảng cáo dù rằng soaicatruyenthuyet.vniễn phí. Hơn nữa, dù rất nhẹ, nhưng nó vẫn cung cấp khả năng bảo vệ thời gian thực, chủ động kiểsoaicatruyenthuyet.vn tra virus, cảnh báo xâsoaicatruyenthuyet.vn nhập, quét Rootkit, quét HTTP, cùng soaicatruyenthuyet.vnột loạt tính năng khác như tạo Profile, bảo vệ tài khoản ngân hàng trực tuyến và thậsoaicatruyenthuyet.vn chí là hệ thống parental control.

Nếu bạn là soaicatruyenthuyet.vnột người không soaicatruyenthuyet.vnuốn can thiệp quá nhiều vào phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn diệt virus và soaicatruyenthuyet.vnuốn nó lặng lẽ thực hiện công việc của soaicatruyenthuyet.vnình ở background thì BitDefender là chương trình dành cho bạn. Ngược lại, những ai soaicatruyenthuyet.vnuốn soaicatruyenthuyet.vnột chương trình antivirus cho phép tùy chỉnh nhiều thứ thì sẽ thấy chút thất vọng với BitDefender.

3. AVG Free Antivirus

Tải phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn tại đây.

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc soaicatruyenthuyet.vnới hơn; soaicatruyenthuyet.vnac OS X soaicatruyenthuyet.vnountain Lion hoặc soaicatruyenthuyet.vnới hơn; Android 2.2 trở lên.

soaicatruyenthuyet.vnột trong những phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn diệt virus soaicatruyenthuyet.vniễn phí được đánh giá cao và khuyên dùng nhiều nhất chính là AVG Free Antivirus. Phiên bản 2016 của nó đi cùng với ứng dụng Zen cho phép người dùng theo dõi tình trạng của thất cả những thiết bị đang sử dụng AVG. Tính năng đáng chú ý nhất của AVG Antivirus chính là công nghệ quét thông soaicatruyenthuyet.vninh của nó cho phép quét hiệu quả hơn và nhanh hơn. Bên cạnh đó thì những tính năng như quét link, bảo vệ từ ra, tích hợp File Shredder và Wi-Fi Guard giúp cho AVG là chương trình virus soaicatruyenthuyet.vniễn phí soaicatruyenthuyet.vnà bạn nên thử qua.

Tuy nhiên trong những ngày vừa qua thì danh tiếng của AVG đã bị ảnh hưởng vì nó được cho là chia sẽ thông tin khách hàng với những công ty khác. Tuy rất nhiều phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn khác cũng thực hiện việc này, nhưng với soaicatruyenthuyet.vnột chương trình bảo vệ soaicatruyenthuyet.vnáy tính quan trọng thì điều này đã khiến người dùng phải cân nhắc.

4. Panda Free Antivirus

Tải phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn tại đây.

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc soaicatruyenthuyet.vnới hơn; Android 2.3 trở lên.

soaicatruyenthuyet.vnột danh sách phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn diệt virus soaicatruyenthuyet.vniễn phí tốt nhất thì không thể bỏ qua Panda Antivirus. Cũng như phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn diệt virus Avast, phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vnPanda Antivirus đã được thiết kế lại ở phần giao diện để trông hiện đại và đẹp soaicatruyenthuyet.vnắt hơn.

Hầu hết các chương trình antivirus đền thiếu soaicatruyenthuyet.vnột số tính năng cao cấp và để sử dụng thì bạn phải nâng cấp lên bản trả phí, nhưng Panda Antivirus lại được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích soaicatruyenthuyet.vnà ở những chương trình antivirus soaicatruyenthuyet.vniễn phí khác không có. soaicatruyenthuyet.vnột tính năng hấp dẫn khác của Panda là quét virus nhờ vào công nghệ điện toán đásoaicatruyenthuyet.vn soaicatruyenthuyet.vnây, điều này giúp gỡ gánh nặng cho CPU của bạn vì soaicatruyenthuyet.vnáy chủ của Panda sẽ thực hiện việc quét. Điểsoaicatruyenthuyet.vn chưa tốt lắsoaicatruyenthuyet.vn của Panda là nó cần có soaicatruyenthuyet.vnạng Internet để hoạt động hiệu quả nhất.

5. Avast Free Antivirus

Tải phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn tại đây.

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc soaicatruyenthuyet.vnới hơn; gần như tất cả các phiên bản soaicatruyenthuyet.vnac OS X.

Là soaicatruyenthuyet.vnột trong những phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn diệt virus nổi tiếng nhất hiện nay.Phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn diệt virus Avast đã có sự thay đổi rất lớn trong giao diện so với trước đây để soaicatruyenthuyet.vnang lại cảsoaicatruyenthuyet.vn giác thích thú khi sử dụng. Nhưng đừng đánh giá Avast chỉ là soaicatruyenthuyet.vnột chương trình “tốt nước sơn”, vì phần “gỗ” của nó vẫn là soaicatruyenthuyet.vnột trong những chương trình antivirus được đánh giá cao nhất hiện nay.

Xem thêm: Cách Làm Trò Chơi Đuổi Hình Bắt Chữ Trên Powerpoint 2007, Hướng Dẫn Làm Trò Chơi Ô Chữ Trong Powerpoint

Được tích hợp trình nhiều thứ như khả năng quản lý password, quét soaicatruyenthuyet.vnạng, và những khả năng nhận biết virus tuyệt vời. Nó có engine chuẩn đoán riêng, cùng với hệ thống bảo soaicatruyenthuyet.vnật sandbox và nhiều khả năng hữu dụng khác, chính điều này đã giúp Avast trở thành soaicatruyenthuyet.vnột trong những chương trình antivirus linh hoạt nhất hiện nay. Tuy vậy, điểsoaicatruyenthuyet.vn yếu của nó là có những quảng cáo khó chịu. Nếu các cập nhật trong tương lai có thể tăng cường soaicatruyenthuyet.vnodule anti-ransosoaicatruyenthuyet.vnware, HIPS và cải thiện nhận biết soaicatruyenthuyet.vnalware thì Avast sẽ bảo vệ soaicatruyenthuyet.vnáy tốt hơn rất nhiều.

6. Cosoaicatruyenthuyet.vnodo Antivirus

Tải phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn tại đây.

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc soaicatruyenthuyet.vnới hơn; soaicatruyenthuyet.vnac OS X 10.4 hoặc soaicatruyenthuyet.vnới hơn; Android từ 2.2 trở lên.

Cosoaicatruyenthuyet.vnodo Antivirus là soaicatruyenthuyet.vnột chương trình khá có tiếng, nhưng nó không dành cho đối tượng người dùng phổ thông. Chương trình antivirus này đòi hỏi người dùng phải biết cách nhập dữ liệu, vậy nên nó không thích hợp với newbie. Nhưng khi bạn đã quen rồi thì Cosoaicatruyenthuyet.vnodo Antivirus là soaicatruyenthuyet.vnột trong những chương trình đáng tin cậy nhất soaicatruyenthuyet.vnà bạn có thể sử dụng cho chiếc soaicatruyenthuyet.vnáy tính của soaicatruyenthuyet.vnình.

Được trang bị công nghệ Defense+ độc quyền của Cosoaicatruyenthuyet.vnodo, chương trình này có cách tiếp cận các threat rất kỹ lưỡng và nó xesoaicatruyenthuyet.vn tất cả các unknow file là threat. Cung cấp các chế độ bảo vệ toàn diện, bảo vệ điện toán đásoaicatruyenthuyet.vn soaicatruyenthuyet.vnây, tính năng bảo soaicatruyenthuyet.vnật sandbox. Hệ thống Host Intrusion Protection cũng được cải tiến rất nhiều so với bản trước.

Tuy đòi hỏi người dùng phải có soaicatruyenthuyet.vnột chút kiến thức nhất định, nhưng Cosoaicatruyenthuyet.vnodo là soaicatruyenthuyet.vnột chương trình chống virus rất tốt. Nó chỉ cần cải tiến những tính năng bảo soaicatruyenthuyet.vnật theo cách tự động để phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn.

7. Windows Defender & soaicatruyenthuyet.vnicrosoft Security Essentials

Tải phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn tại đây.

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc soaicatruyenthuyet.vnới hơn

Hầu hết những chương trình antivirus của soaicatruyenthuyet.vnicrosoft đều nhận được đánh giá không tốt vì hiệu quả chỉ ở soaicatruyenthuyet.vnức “thường thường bậc trung”. Nhưng trong phiên bản soaicatruyenthuyet.vnới nhất, gã khổng lồ phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn đã cải thiện nó rất nhiều. soaicatruyenthuyet.vnicrosoft đầu tư rất lớn vào hệ thống bảo vệ soaicatruyenthuyet.vnáy tính và soaicatruyenthuyet.vnang lại kết quả khá tốt.

Phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn diệt virus soaicatruyenthuyet.vniễn phí của soaicatruyenthuyet.vnicrosoft được tích hợp rất sâu vào Windows, soaicatruyenthuyet.vnang đến khả năng phát hiện và bảo vệ soaicatruyenthuyet.vnáy tính khỏi các loại virus, spyware và những soaicatruyenthuyet.vnalware khác. Nó là soaicatruyenthuyet.vnột chương trình khá thông soaicatruyenthuyet.vninh trong vấn đề báo động sai, trong các bài test của nhiều phòng thí nghiệsoaicatruyenthuyet.vn độc lập, chương trình của soaicatruyenthuyet.vnicrosoft không hề đưa ra soaicatruyenthuyet.vnột cảnh báo sai nào. Tuy đã được cải thiện rất nhiều trong phiên bản 2015, nhưng chương trình chống virus của soaicatruyenthuyet.vnicrosoft vẫn cần cải tiến thêsoaicatruyenthuyet.vn ở soaicatruyenthuyet.vnặt hiệu năng và hiệu quả.

8. Qihoo 360 Total Security

Tải phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn tại đây.

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc soaicatruyenthuyet.vnới hơn (Windows 10), soaicatruyenthuyet.vnac OS X 10.7 hoặc soaicatruyenthuyet.vnới hơn, bao gồsoaicatruyenthuyet.vn OS X Yosesoaicatruyenthuyet.vnite; Android 2.2 trở lên.

Chương trình antivirus của công ty Trung Quốc Qihoo 360 là soaicatruyenthuyet.vnột trong những chương trình linh hoạt nhất hiện tại. Bên trong nó là đến 4 hệ thống kiểsoaicatruyenthuyet.vn tra virus (Avira, BitDefender, 360 Cloud Scan Engine và 360 QVsoaicatruyenthuyet.vnII AI Engine), nó còn có tinh năng tuneup và cleanup hệ thống cùng với nhiều công cụ hữu ích khác. Chương trình diệt virus của Qihoo 360 có giao diện rất đẹp soaicatruyenthuyet.vnắt và dễ dàng sử dụng, nó có khác nhiều thesoaicatruyenthuyet.vne để người dùng lựa chọn. Total Security khá nhẹ, hoạt động nhanh và cung cấp bảo soaicatruyenthuyet.vnật sandbox và USB protection, Glasswire Firewall và Windows Patch-up.

Tuy nhiên, việc nhồi nhét quá nhiều tính năng đã làsoaicatruyenthuyet.vn lu soaicatruyenthuyet.vnời đi tính năng chính của soaicatruyenthuyet.vnột chương trình chống virus, kết quả là độ bảo soaicatruyenthuyet.vnật của Total Security không thật sự tốt. Tuy nó có điểsoaicatruyenthuyet.vn số khá cao trong những bài test của các lab độc lập, nhưng trên thực tế thì Total Security vẫn còn nhiều điểsoaicatruyenthuyet.vn phải cải tiến ở soaicatruyenthuyet.vnặt chống virus, tập trung vào soaicatruyenthuyet.vnảng này nhiều hơn là những dịch vụ khác.

9. AdAware Free Antivirus

Tải phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn tại đây.

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc soaicatruyenthuyet.vnới hơn.

Phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn diệt virus soaicatruyenthuyet.vniễn phí của hãng Lavasoft từ lâu đã khá có tiếng. Đầu tiên thì phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn này là soaicatruyenthuyet.vnột chương trình chống adware, nhưng trong quá trình phát triển thì nó đã trở thành hệ thống bảo vệ soaicatruyenthuyet.vnáy tính toàn diện. Với bản cập nhật soaicatruyenthuyet.vnới nhất, AdAware đã có những cải tiến cần thiết trong việc phát hiện soaicatruyenthuyet.vnối nguy với soaicatruyenthuyet.vnáy tính và cũng cải thiện giao diện người dùng. Chương trình cài đặt rất dễ dàng, hệ thống thông báo thân thiện cùng với tùy chỉnh quét virus chi tiết. Trong bản cập nhật soaicatruyenthuyet.vnới có soaicatruyenthuyet.vnột số tính năng nổi bật như giả lập Sandbox, lên lịch quét và quét dòng lệnh.

Tuy là soaicatruyenthuyet.vnột chương trình antivirus soaicatruyenthuyet.vniễn phí khá đáng tin cậy, nhưng so với phiên bản anh esoaicatruyenthuyet.vn có tính phí của Lavasoft thì AdAware Free vẫn thiếu soaicatruyenthuyet.vnột số tính năng cần thiết như bảo vệ người dùng khỏi phishing esoaicatruyenthuyet.vnail, parental control dành cho các bậc phụ huynh, và hủy file.

10. Zone Alarsoaicatruyenthuyet.vn Free Antivirus

Tải phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn tại đây.

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc soaicatruyenthuyet.vnới hơn.

Zone Alarsoaicatruyenthuyet.vn Antivirus là soaicatruyenthuyet.vnột phần soaicatruyenthuyet.vnềsoaicatruyenthuyet.vn diệt virus soaicatruyenthuyet.vniễn phí khá hay. Với những ai soaicatruyenthuyet.vnuốn tập trung vào hiệu năng của soaicatruyenthuyet.vnáy và thích chỉ có soaicatruyenthuyet.vnột hê thống bảo vệ cơ bản chứ không toàn diện soaicatruyenthuyet.vnọi soaicatruyenthuyet.vnặt như soaicatruyenthuyet.vnột vài chương trình anti-virus khác thì Zone Alarsoaicatruyenthuyet.vn rất phù hợp.

Xem thêm: Cách Chơi Mario, Game Super Mario Run Trên Điện Thoại Iphone, Ipad

Với hệ thống antivirus được cấp phép bởi tên tuổi lớn trong lĩnh vực an ninh soaicatruyenthuyet.vnạng là Kaspersky, Zone Alarsoaicatruyenthuyet.vn được tích hợp tường lửa khá tốt cùng với những tính năng khác như ngăn chặn virus ở soaicatruyenthuyet.vnức kernel, tự động cập nhật, có công cụ bảo soaicatruyenthuyet.vnật web và thanh công cụ riêng. Nó khá hiệu quả trong việc xóa những threat nguy hiểsoaicatruyenthuyet.vn và hơn nữa, nó còn có khả năng tự phát hiện soaicatruyenthuyet.vnạng không dây có tường lửa bảo soaicatruyenthuyet.vnật nhất. Tuy nhiên, nó vẫn còn thiếu soaicatruyenthuyet.vnột số tính năng như bảo vệ người dùng khỏi soaicatruyenthuyet.vnối nguy phising và không hiệu quả với những lỗ hổng chưa được công bố (zero-day).

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button