bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

【Hướng Dẫn】Tải Phần Mềm Bluetooth Cho Win 7 Đơn Giản Và Nhanh Nhất

Bluetooth là một sự thay thế thuận tiện cho dây dẫn. Với Bluetooth, bạn có thể kết nối điện thoại được hỗ trợ, chuột, tai nghe, máy in, bàn phím, máy tính bảng và nhiều thiết bị khác với máy tính của mình, miễn là nó cũng hỗ trợ Bluetooth. Nhìn chung, Bluetooth khá đơn giản để sử dụng, nhưng nó có thể hơi khó hiểu với người dùng mới. Để kết nối hai thiết bị Bluetooth với nhau, một (hoặc cả hai) thiết bị phải có thể khám phá được. Và quá trình kết nối Bluetooth ban đầu này được gọi là ghép đôi. Nghe có vẻ khó hiểu? Bìa viết dưới đây Soaicatruyenthuyet.vn sẽ chỉ cho bạn mọi thứ bạn cần để thiết lập tải phần mềm driver bluetooth cho win 7.

Cách tải và cài phần mềm driver bluetooth cho Win 7

tai-phan-mem-bluetooth-cho-win-7
kết nối bluetooth win 7

Bước 1: Để có thể tải phần mềm cài driver bluetooth cho win 7 bạn có thể truy cập vào đường link trần dưới đây của mình. Bạn có thể lựa chọn các phiên bản tùy hợp như:

Driver bluetooth win 7 32bit hp

http://v51.x8top.net/2107tmp/cf/soft/2018/12/ba/1/bluetooth-driver_1000128-32bit.exe

Driver bluetooth win 7 64bit hp

http://v51.x8top.net/2107tmp/cf/soft/2018/12/ba/1/bluetooth-driver_1000128-64bit.exe

Bước 2: Sau khi bạn cài đặt bluetooth cho laptop xong. Bạn hãy chọn vào file cài đặt.

driver bluetooth windows 10

Để làm cho điện thoại của bạn có thể được kết nối, hãy đi vào các tùy chọn Bluetooth của nó.

Nếu bạn sử dụng Android:

Bạn sẽ tìm thấy điều này tại Settings => Connected devices.

Xem thêm: Cách Chơi Game Hearthstone Cơ Bản Nhất Dành Cho Người Mới, Hướng Dẫn Chơi Hearthstone

Nếu bạn sử dụng Trên iOS:

Đi tới Settings => Bluetooth. Cả hai sẽ hiển thị một thông báo như Now discoverable as  khi thiết bị đã sẵn sàng để ghép nối.

Nếu bạn đang ghép nối một thiết bị như chuột Bluetooth hoặc tai nghe, hãy làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn để đưa thiết bị vào chế độ ghép nối. Thông thường, bạn sẽ cần giữ nút nguồn trong vài giây hoặc một cái gì đó tương tự.

Bây giờ thiết bị và máy tính của bạn đã được ghép nối, chúng sẽ tiếp tục hoạt động cùng nhau. Bạn sẽ không phải trải qua quá trình ghép nối mỗi lần bạn muốn sử dụng thiết bị và chúng sẽ tự động kết nối khi chúng ở trong phạm vi và bật.

Khi bạn không thực sự ghép nối các thiết bị, để bảo mật, bạn nên đảm bảo rằng cả thiết bị và PC của bạn đều không thể phát hiện được. Bạn cũng có thể muốn tắt Bluetooth khi bạn không sử dụng nó, điều này có thể giúp tiết kiệm pin trên cả máy tính và thiết bị của bạn.

Bài viết trên Soaicatruyenthuyet.vn vừa đã chia sẻ đến bạn Cách tải và cài đặt phần mềm driver bluetooth cho Win 7, Cách bật Bluetooth trên Windows 7, Kết nối Driver Bluetooth Windows 7 với thiết bị. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể kết nối bluetooth với các thiết bị một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button