bet88 slot gacor 4d
Games

Tải Game Zuma Deluxe Full Cr@ck Pc – Download Game Ếch Bắn Bóng

Zuma Deluxe là một trò chơi giải đố nhịp độ nhanh được phát triển bởi PopCap Games. Nó có thể được chơi trực tuyến miễn phí tại một số trang Web và có thể được mua trên một số nền tảng, bao gồm PDA, điện thoại di động và iPod. Bài viết dưới đây chia sẻ về thông tin và cách tải game Zuma Deluxe Full Crack – Download game Ếch Bắn Bóng

Tải Game Zuma Deluxe Full Crack – Download trò chơi Ếch Bắn Bóng

Giới thiệu game Zuma Deluxe

tai-game-zumba-deluxe

Trò chơi lấy bối cảnh ở Aztec Mexico. Mục tiêu của Zumalà loại bỏ tất cả các quả bóng lăn xung quanh màn hình dọc theo một con đường nhất định, với các quả bóng khác (con đường có thể nhìn thấy rõ ràng ở tất cả các cấp trừ cấp độ cuối cùng), trước khi những quả bóng này đến cấu trúc hộp sọ màu vàng, sẽ mở ra để thay đổi độ như một cảnh báo về những quả bóng đang tới.

Người chơi có thể mang hai quả bóng cùng một lúc và có thể chuyển đổi bất cứ lúc nào. Ngay sau khi một quả bóng chạm tới hộp sọ, những quả bóng còn lại theo sau và người chơi sẽ mất mạng. Để ngăn các quả bóng chạm tới Hộp sọ, người chơi có thể loại bỏ các quả bóng bằng cách bắn một quả bóng màu từ miệng của thần tượng ếch đá về phía chuỗi quả bóng sẽ tiếp tục đẩy về phía trước cho đến khi người chơi điền vào thanh màu vàng, đó là lúc các quả bóng sẽ ngừng sản xuất ngoài màn hình.

Khi ba hoặc nhiều cùng một màu tiếp xúc, chúng phát nổ, có thể gây ra các vụ nổ khác như một phần của phản ứng dây chuyền. Cấp độ được hoàn thành khi sau khi thanh được lấp đầy, người chơi loại bỏ tất cả các quả bóng trên màn hình.

Có tiền thưởng cho việc thu thập tiền xu (thường là thông qua các khoảng trống), để gây ra các vụ nổ qua các khoảng trống của các quả bóng khác và để có một chuỗi luôn gây ra vụ nổ với mỗi quả bóng liên tiếp (tiền xu và tiền thưởng chuỗi là một cách nhanh chóng để lấp đầy thanh).

Tiền thưởng thời gian cũng được trao nếu người chơi hoàn thành cấp độ trong thời gian át chủ bài – dao động từ ba mươi giây đến bốn phút tùy thuộc vào cấp độ.

tai-game-zumba-deluxe

Bốn loại tăng sức mạnh khác nhau hiển thị trong quả bóng, có thể được kích hoạt bằng cách làm nổ quả bóng với bộ tăng sức mạnh. Quả bóng lùi đẩy chuỗi ra xa nhất (tùy thuộc vào việc tất cả các quả bóng có được nối với nhau hay không) về phía sau trong một khoảng thời gian ngắn.

Quả bóng chạy chậm dần đều làm chậm tốc độ của chuỗi bóng trong một khoảng thời gian ngắn. Bóng chính xác cho phép các cú đánh nhanh hơn và hướng mũi tên vào nơi bóng sẽ được bắn (điều này vẫn hoạt động trong khoảng thời gian tương đương với bóng quay chậm; tuy nhiên, kích thước của các quả bóng phải được xem xét).

Quả cầu nổ làm nổ tất cả các quả bóng trong bán kính nhỏ của quả bóng tại thời điểm và thời điểm phát nổ. Nếu không phát nổ nhanh chóng, các quả bóng tăng lực sẽ trở lại trạng thái bình thường sau một thời gian.

Link Tải Zuma Deluxe Full Crack PC – Ếch bắn bóng >>> Click HERE

Trên đây là bài chia sẻ về thông tin & cách tải game Zuma Deluxe Full Crack – Ếch Bắn Bóng từ Soaicatruyenthuyet.vn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button