bet88 slot gacor 4d
Games

Tải Ngôi Sao Thời Trang Phiên Bản Trung Quốc Hot Nhất Hiện Nay

Tải Ngôi Sao Thời Trang phiên bản Trung Quốc. Đây là game phối đồ theo chủ đều đang rất được lòng các bạn nữ yêu thích thời trang. Với những tính năng mới được bổ sung và liên tục update, đặc biệt ít phát sinh lỗi so với phiên bản Việt đã là những điểm cộng cực lớn giúp trò chơi nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ. Bài viết này sẽ chỉ bạn cách tải và lập nick chơi game thật chi tiết, hãy theo dõi nhé!

1. Cách tải Tải Ngôi Sao Thời Trang phiên bản Trung Quốc

Đối với hệ điều hành IOS

Bước 1 : Vào phần cài đặt trên máy, đăng xuất tài khoản Appstore trên máy bạn ra để thay thế tài khoản Appstore của Trung Quốc vào mới tải game về được.

Bước 2 : Đăng nhập tài khoản App Trung Quốc dưới đây vào để máy nhận dạng được Appstore của Trung Quốc. Lưu ý : Không nên treo tài khoản này trong máy vì đây chỉ là tài khoản đối phó khi tải game, về lâu dài, bạn cứ để trong máy của mình và sử dụng sẽ rối loạn IP và một số thứ khác dẫn đến hậu quả không tốt. Sau khi cài game thành công thì đăng xuất ra ngay và cài lại tài khoản Appstore cũ của mình nhé.

Lưu ý: khi tải bạn đăng nhập tài khoản này vào Appstore (Tuyệt Đối Không Đăng Nhập vào Icloud nha)

Bước 3: Vào địa chỉ : https://apps.apple.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id9580 để tiến hành tải game về máy. Nếu bạn làm đúng theo bước 1 và 2 thì bước 3 không gặp trở ngại gì nhé. Nếu nó có yêu cầu nhập lại tài khoản Appstore thì cứ nhập lại lần nữa để xác nhận là được. Sau khi tải xong thì tiến hành cài đặt như các App thường, vậy là được thôi.

tải game ngôi sao thời trang phiên bản trung quốc

Đối với hệ điều hành Android

Hệ điều hành android khá đơn giản, bạn có thể vào trực tiếp các links sau để tải game về máy và cài đặt như các ứng dụng khác thôi, không phức tạp như ios nhé.

– Link 1 : http://qjnn.qq.com/m/

– Link 2 : http://m.youba.com/youxi/95130/

Xem thêm >>> Cách chơi minecraft chế độ sáng tạo

2. Hướng dẫn tạo tài khoản chơi game

Đối với game thì ai cũng biết có hai loại tài khoản chúng ta có thể sử dụng đó là QQ và Wechat. Chúng đều có sẵn trên Appstore và CHplay, chúng ta có thể tải chúng về điện thoại và đăng kí tài khoản một cách dễ dàng mà không cần phải trải qua các bước rườm rà như trong quá trình tải game.

– Link tải QQ ios : https://appsto.re/us/kOsHA.i

– Link tải Wechat ios : https://appsto.re/us/S8gTy.i

Nếu có bất kì khó khăn gì về việc lập nick QQ hay Wechat hảy liên hệ trực tiếp với mình qua inbox nhé ^_^.

Cuối cùng, Soaicatruyenthuyet.vn chúc các thánh chơi game vui vẻ… ^_^

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button