bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Phần Mềm Vẽ Use Case Diagram S Online, Draw Use Case Diagram Online

UML là viết tắt của ngôn ngữ mô hình hợp nhất. Đây là tiêu chuẩn chủ yếu được sử dụng để tạo các tài liệu mô hình hướng đối tượng, nó có ý nghĩa cho bất kỳ một hệ thống phần mềm nào có trong thực tế. Nó cung cấp các mô hình mô tả hoạt động của hệ thống phần mềm / phần cứng một cách phong phú .

Đang xem: Phần mềm vẽ use case diagram

Có nhiều công cụ có sẵn trên thị trường để thiết kế sơ đồ UML. Sau đây là danh sách gồm 28 công cụ UML được lựa chọn cẩn thận với các tính năng phổ biến và các link tải xuống mới nhất. Danh sách so sánh này chứa nguồn mở cũng như các công cụ thương mại.

1) StarUML

*

StarUML là một công cụ mô hình hóa phần mềm nguồn mở. Nó cung cấp mười một loại sơ đồ. StartUML 2 tương thích với các phiên bản UML 2.x.

Tính năng, đặc điểm:

Cho phép bạn tạo sơ đồ Object, Use case, Deployment, Sequence, Communication, Activity.Cho phép bạn khám phá và cài đặt tiện ích mở rộng của bên thứ ba.Hoạt động với cùng một UX trong nhiều nền tảng bao gồm macOS, Windows và Linux.Không giới hạn cho việc sử dụng phần mềm thương mại này để đánh giá.

Liên kết tải xuống: http://staruml.io/

2) Umbrello:

*

Umbrello là một công cụ mô hình hóa UML. Nó chạy theo KDE và Linux. Công cụ này cũng hỗ trợ tạo mã cũng như kỹ thuật đảo ngược cho C ++ và Java.

Tính năng, đặc điểm:

Nó cho phép bạn tạo sơ đồ của phần mềm và hệ thống khác ở định dạng chuẩnNó giúp bạn kiểm tra ảnh chụp màn hình để xem umbrello hoạt động.

3) UML designer tool:

*

Công cụ UML Designer cung cấp một tập hợp các sơ đồ phổ biến để hoạt động với các mô hình UML 2.5. Công cụ này cung cấp một phương thức dễ dàng để chuyển từ mô hình UML sang mô hình hóa theo miền cụ thể.

Tính năng, đặc điểm:

Giúp bạn tạo sơ đồ lớp, Sơ đồ thành phần và Sơ đồ cấu trúc hỗn hợpCho phép bạn sử dụng các mô hình UML cũ và bắt đầu làm việc với DSL.

Liên kết tải xuống: http://www.umldesigner.org/

4) Altova

*

Altova UModel là một công cụ UML hữu ích khác giúp thiết kế phần mềm trực quan trở nên thiết thực cho bất kỳ dự án nào. Các mô hình ứng dụng thiết kế trực quan trong UML có thể được tạo bằng Java, C ++, C # hoặc Visual Basic.

Tính năng, đặc điểm:

Mô hình trực quan trực quan cho tất cả các sơ đồ UMLCửa sổ trợ giúp cho phép bạn xây dựng các mô hình mong muốn của bạn.Nó cho phép bạn thêm các hyperlinks vào bất kỳ phần tử nào trong bất kỳ sơ đồ UML nào.

5) Umple

*

Umple là một mô hình nguồn mở để tích hợp các cấu trúc UML văn bản trong các ngôn ngữ lập trình, tạo mã hoặc sử dụng phương pháp mô hình hóa UML đơn giản.

Tính năng, đặc điểm:

Nó cho phép các nhà phát triển nhúng các mẫu khái niệm mô hình, các mẫu tạo và các khái niệm trừu tượng khác trong mã truyền thống.Công cụ Umple giúp người dùng học UML nhanh hơn.

6) Visual Paradigm

*

Visual Paradigm là một công cụ thiết kế phần mềm được thiết kế cho các dự án phần mềm động cơ. Công cụ UML này giúp nhóm phát triển phần mềm xây dựng một hệ thống thông tin kinh doanh kiểu mẫu và các quy trình phát triển.

Tính năng, đặc điểm:

Nó cung cấp hỗ trợ cho BPMN, UML, ERD, DFD, SysML.Nó cung cấp một công cụ hoàn chỉnh như phân tích quy trình, thiết kế hệ thống, thiết kế cơ sở dữ liệu, v.v.

7) WhitestarUML

*

WhiteStarUML là một công cụ mô hình hóa phổ biến quan trọng khác cung cấp tất cả các tính năng có thể thích ứng với môi trường hiện đại như sự hỗ trợ của các chuỗi Unicode.

Tính năng, đặc điểm:

Hỗ trợ các phiên bản Windows 7, 8, 10.Nó cung cấp chức năng tốt nhất được mong đợi từ một công cụ UML như một lựa chọn lớn các sơ đồ được hỗ trợ.

8) Draw.IO

*

Draw.IO là một công cụ UML trực tuyến miễn phí. Nó cho phép người dùng tạo và quản lý bản vẽ dễ dàng các công cụ này. Rất nhiều chia sẻ rộng và sớm có sẵn với công cụ này.

Tính năng, đặc điểm:

Không giới hạn số lượng kích cỡMẫu có mặt trong thiết kế phần mềm của chính nó.

9) GenMyModel

*

GenMyModel bắt đầu như một công cụ UML, nhưng ngày nay, nó được mở rộng để bao gồm cả mô hình hóa kinh doanh với sự hỗ trợ của Archimate và BPMN. Nó cung cấp một kho lưu trữ mô hình tập trung cho phép cộng tác mô hình dễ dàng và đồng thời.

Tính năng, đặc điểm:

Chia sẻ kiến thức của bạn với phiên bản và quản lý quyền truy cập.Hữu ích cho các bài thuyết trình cho các bên liên quan quản lý và dự án.Giúp bạn kết hợp sức mạnh của các công cụ mô hình hóa máy tính để bàn với một giải pháp web hiện đại.

10) UMLetino:

*

Người dùng có thể truy cập như một công cụ UML nguồn mở để phát triển các sơ đồ UML. Nó có thể trực tiếp chạy trong trình duyệt của bạn và không cần cài đặt.

Tính năng, đặc điểm:

Sơ đồ có thể được xuất dưới dạng XML hoặc bất kỳ tệp hình ảnh nào khác.Cho phép bạn lưu trữ sơ đồ với các thành viên khác

11) Diagramo:

*

Diagramo là một phần mềm lưu đồ trực tuyến HTML5 miễn phí và mã nguồn mở. Nó rất dễ dàng để tải về và cài đặt trên máy chủ của bạn.

Tính năng, đặc điểm:

Nó cho phép bạn lưu sơ đồ dưới dạng hình ảnh

12) Astah:

*

Astah là một trình soạn thảo UML được tích hợp với các tính năng Bản đồ tư duy. Công cụ giúp bạn hình dung được bản chất của ý tưởng trước khi bạn viết mã.

Tính năng, đặc điểm:

Nhanh hơn để tạo so sánh UML với Excel hoặc các công cụ vẽ không dành riêng cho UML.Hình dung các yêu cầu và yêu cầu chức năng, tất cả các mối quan hệ giữa chúng và các yếu tố mô hình khác.

13) Visual Modeling Software

*

Microsoft tập trung là một công cụ mô hình hóa trực quan cho phép doanh nghiệp và phát triển phần mềm phân tích và thiết kế kiến trúc phần mềm.

Xem thêm: Cách Tạo Trò Chơi Ô Chữ Trên Powerpoint 2010 Nhanh, Cách Tạo Trò Chơi Ô Chữ Trên Powerpoint

Tính năng, đặc điểm:

Nền tảng này cung cấp cho bạn mô hình kiến trúc doanh nghiệp theo cách sao cho các yêu cầu, kiến trúc và mã luôn đồng bộCung cấp các hệ thống mô hình hóa và kiến trúc hướng dữ liệu

14) BOUML:

*

BOUML là một công cụ UML2 miễn phí bao gồm trình tạo mô hình. Điều này giúp bạn chỉ định và tạo mã trong C ++, Java, Php, Python và MySQL.

Tính năng, đặc điểm:

Nó chạy dưới các phiên bản Windows, Linux và MacOS X.Nó giúp bạn lập trình đồng thời trong C ++, Java, Php, Python, MySQL, v.v.

15) ConceptDraw

*

ConceptDraw DIAGRAM cung cấp đầy đủ các giải pháp tài liệu đồ họa kinh doanh. Các giải pháp UML này cung cấp các tiện ích bổ sung dành riêng cho doanh nghiệp, cung cấp nhiều yêu cầu về quy trình làm việc.

Tính năng, đặc điểm:

ConceptDraw DIAGRAM v12 cung cấp các công cụ vẽ mạnh mẽ và toàn diện.Giúp bạn trao quyền cho các quy trình giao tiếp và cải thiện kỹ thuật thuyết trình của bạn.Công cụ này là một bộ lý tưởng để xây dựng phần mềm kế hoạch.

16) Dia:

*

Dia là một chương trình biểu đồ đầy đủ tính năng được cấp phép theo GPL. Nó cho phép bạn vẽ các loại sơ đồ khác nhau và có các đối tượng đặc biệt để giúp bạn vẽ sơ đồ ER, sơ đồ UML, sơ đồ, sơ đồ mạng và nhiều sơ đồ khác.

Nó cung cấp hỗ trợ cho các hình dạng mới bằng cách viết các tệp XML đơn giản, sử dụng tập hợp con của SVG để vẽ hình dạng.

17) Eddraw

*

Edraw Max là một công cụ UML dễ sử dụng để tạo sơ đồ, nhiều loại sơ đồ kinh doanh, bản đồ và các bản vẽ định hướng kinh doanh khác.

Tính năng, đặc điểm:

Nó cho phép bạn xuất và chia sẻ bản vẽ của mình ở nhiều định dạng tệp quen thuộc, như PDF, Word, JPEG, PPT, v.v.Nó cho phép bạn tùy chỉnh mọi chi tiết với các lựa chọn linh hoạt và tốc độ nhanh.

18) Sparxsystems

*

Hệ thống Sparx là một công cụ thiết kế sơ đồ để mô hình hóa tài liệu, xây dựng và duy trì các tính năng hướng đối tượng. Đây là một trong những nhà cung cấp giải pháp sáng tạo hàng đầu dựa trên Ngôn ngữ mô hình thống nhất.

Tính năng, đặc điểm:

Giúp bạn quản lý dự án hiệu quảKho lưu trữ mô hình hiệu năng caoCung cấp truy xuất nguồn gốc từ đầu đến cuối

19) Giffy

*

Gliffy là một công cụ vẽ trực tuyến miễn phí cung cấp hỗ trợ để vẽ sơ đồ UML. Nó là một trong những ứng dụng biểu đồ trực tuyến được sử dụng rộng rãi nhất.

Tính năng, đặc điểm:

Cho phép bạn vẽ sơ đồ dễ dàngNó cung cấp sức mạnh của giao tiếp trực quan và hợp tác.Tích hợp nhanh chóng và hiệu quả với Jira và Confluence

20) Lucidchart

*

Lucidchart là công cụ UML dựa trên HTML-5 cũng cung cấp các khả năng cộng tác theo thời gian thực. Nó cho phép bạn tạo một sơ đồ đơn giản cho các sơ đồ kỹ thuật phức tạp.

Tính năng, đặc điểm:

Làm việc với nhóm của bạn trên mọi thiết bị trên nhiều nền tảng khác nhauCho phép bạn kết nối dữ liệu trực tiếp với sơ đồ của mình hoặc nhập dữ liệu để tự động xây dựng biểu đồ tổ chứcGiúp bạn tăng cường bảo mật và dễ dàng quản lý tài khoản người dùng

21) Magic Draw:

*

Magic Draw là phiên bản toàn diện đầu tiên cho người chuyên nghiệp. Thiết kế hiện đại và bố cục rõ ràng đặt ứng dụng máy tính để bàn này ngoài phần còn lại là độc quyền cho nhu cầu cao.

Tính năng, đặc điểm:

Liên tục thêm các tính năng mới dựa trên phản hồi được cung cấp bởi người dùngGiấy phép nổi giúp bạn tiết kiệm đáng kể nếu bạn có nhiều nhà phát triển mà bạn cần sử dụng Magic Draw trong một khoảng thời gian cụ thể.Sau khi mua, bạn có thể chạy phần mềm trong các ứng dụng khác nhau.Đội ngũ chuyên gia Magic Draw cung cấp hỗ trợ miễn phí 24 giờ.

22) Visio

*

Microsoft Visio là một biểu đồ và phần mềm trực quan phổ biến. Nó nằm trong bộ office nên có thể dễ dàng tích hợp với các sản phẩm văn phòng khác của Microsoft.

Tính năng, đặc điểm:

Visio giúp bạn tạo sơ đồ chuyên nghiệp bằng cách tạo sơ đồ, sơ đồ, biểu đồ tổ chức, thiết kế kỹ thuật, v.v.Cho phép bạn kết nối sơ đồ và sơ đồ với dữ liệu thời gian thực.

23) Modelio:

*

Modelio là môi trường model đầu tiên. Công cụ này kết hợp hỗ trợ BPMN và hỗ trợ UML. Nó cung cấp hỗ trợ cho một loạt các mô hình và sơ đồ.

Tính năng, đặc điểm:

Modelio cung cấp tính năng nhập / xuất XMI cho phép bạn trao đổi các mô hình UML2 giữa các công cụ khác nhau.Bạn có thể mở rộng modelio cho bất kỳ ngôn ngữ, phương pháp hoặc kỹ thuật mô hình.

24) Nclass

*

NClass là một công cụ miễn phí được sử dụng để tạo sơ đồ lớp UML với sự hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ C # và Java. Nó có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng để phát triển dễ dàng và nhanh chóng.

Tính năng, đặc điểm:

Một sơ đồ giúp người dùng tạo các sơ đồ tìm kiếm chuyên nghiệpCung cấp trình thiết kế lớp đơn giản nhưng mạnh mẽ, trực quan để sử dụng

25) Openmodelsphere:

*

Open ModelSphere là một công cụ mô hình hóa dữ liệu, quy trình và kỹ thuật hữu ích. Nó là một công cụ độc lập với nền tảng, hỗ trợ giao diện người dùng bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.

Tính năng, đặc điểm:

Nó cung cấp giao diện của người dùng bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.Hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng các kiến trúc sư và kỹ sư phần mềm.Nó giúp các nhà phân tích hệ thống tích hợp việc tạo ra luồng dữ liệu và sơ đồ quy trình kinh doanh.

26) Systems design rhapsody

*

IBM Rhapsody Design Design Design là một nhóm các sản phẩm cung cấp một loạt giải pháp cho mô hình hóa và thiết kế UML. Nó giúp bạn quản lý sự phức tạp mà nhiều tổ chức phải đối mặt với sự phát triển sản phẩm và hệ thống.

Đặc tính:

Cung cấp xác nhận liên tụcCho phép bạn thực hiện kiểm tra tính nhất quán tự độngGiúp bạn hợp tác với nhóm kỹ sư của bạnPhân tích và xây dựng các yêu cầu của dự án của bạn

27) Reactive Blocks

*

Reactive Blocks là một công cụ UML hỗ trợ phương pháp phát triển dựa trên mô hình trực quan. Nó hỗ trợ tạo mã tự động, mô hình phân cấp và một thư viện rộng lớn các thành phần sẵn sàng sử dụng.

Tính năng, đặc điểm:

Xây dựng các ứng dụng từ các khối dẫn đến một kiến trúc sạch hơn bởi vì mọi người đều tuân theo các nguyên tắc giống nhau.Phân tích trạng thái chính thức giúp phát hiện sớm những sai lầm và sai sót trong quá trình phát triển.

Xem thêm: Cách Chơi Dead Or Alive 5 Last Round Miễn Phí Giá Gốc 310K, Game Dead Or Alive 5: Last Round Offline

28) Softwareideasmodeler

*

Model Ideas Modeler là một công cụ thiết kế để vẽ UML, SysML, ERD, ArchiMate, sơ đồ. Nó cho phép bạn tạo các câu chuyện của người dùng và cung cấp hỗ trợ khung dây.

Tính năng, đặc điểm:

Cung cấp sơ đồ và bố trí dễ dàng.Công cụ Model Ideas Modeler cung cấp cho bạn rất nhiều kiểu được xác định trước, làm cho sơ đồ của bạn hấp dẫn hơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button