Phần Mềm

Các Phần Mềm Vẽ Hoạt Hình Chuyên Nghiệp Mà Lại Cực Dễ, 6 Phần Mềm Làm Video Hoạt Hình 2D Thông Dụng

Xem phim hoạt hình là điều bất cứ ai chúng ta trải qua từ tuổi thơ và có thể kéo cho đến ngày hôm nay. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ là mình muốn thử làm ra một bộ phim hoạt hình không? Điều đó có thể thực hiện được với sự hỗ trợ của những phần mềm làm phim hoạt hình sẽ được mình giới thiệu ngay trong bài viết này.

Đang xem: Phần mềm vẽ hoạt hình

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng này để tạo nên những nhân vật trong trí tưởng tượng của bản thân và hồi tưởng lại những ký ức tuổi thơ. Đặc biệt, nếu bạn đã là các bậc cha mẹ thì bạn có thể cùng xem tác phẩm hoạt hình của mình cùng với các con.

Sau đây sẽ là Top 11 phần mềm làm phim hoạt hình chuyên nghiệp nhất 2020 mà bạn có thể sử dụng để tạo nên những bộ phim tuyệt vời.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Mô Phỏng Android Trên Pc, Chơi Game Mobile Tốt Nhất

Nội dung chính:

Adobe Animate CC – Phần mềm làm phim hoạt hình chuyên nghiệp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

FlipaClip là phần mềm làm hoạt hình được phát triển bởi Visual Blasters LLC cho cả người dùng Android và iOS. Nếu bạn muốn làm phim hoạt hình, chắc chắn là FlipaClip sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Với ứng dụng này, bạn có thể vẽ những bộ phim hoạt hình cho riêng mình thông qua các khung hình (frame).

Ngoài hỗ trợ nhập video, nó còn cho phép bạn thêm, chỉnh sửa, xóa âm thanh để tạo nên một bộ phim hoạt hình tốt nhất. Hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến, như MP4 và GIF, vì thế bạn có thể xuất phim hoạt hình của mình ra bất kỳ định dạng nào mà mình muốn.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Cho Thú Cưng Siêu Dễ, Cách Làm Đồ Chơi Cho Cún Cưng Ngay Tại Nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ mạnh mẽ và ổn định để tạo ra những bộ phim hoạt hình 2D, 3D chất lượng cao, mình chắc chắn rằng bạn đã tìm được một trong những ứng dụng làm phim hoạt hình đã được giới thiệu trong danh sách phía trên. Hãy chia sẻ lựa chọn của bạn trong bình luận phía dưới nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button