bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

#6 Phần Mềm Theo Dõi Iphone Miễn Phí Tốt Nhất Iphone Android

Bất chấp có nhiều vấn đề gây tranh cãi liên quan tới phần mềm theo dõi iPhone, chúng ta vẫn không thể phủ nhận một phần lợi ích mà tính năng này mang lại. Thực tế cho thấy tính năng theo dõi qua iPhone hỗ trợ các bậc phụ huynh quản lý con cái sử dụng điện thoại hợp lý thông qua tài khoản người dùng và các trang truy cập. 

Đang xem: Phần mềm theo dõi iphone miễn phí

Phần mềm theo dõi iPhone là gì?

Trước khi tìm hiểu rõ hơn về những phần mềm này, người dùng cần chú ý những tính năng này chỉ áp dụng cho người dùng iPhone theo dõi thiết bị Android, chứ không thể theo dõi thiết bị iPhone khác. Cụ thể các ứng dụng theo dõi trên iPhone có thể theo dõi các điện thoại khác như Samsung, Oppo, Vivo, Sony hay nhiều dòng smartphone Android khác. 

*

Tính năng theo dõi thiết bị trên iPhone với điện thoại Android

Các tính năng theo dõi trên điện thoại iPhone cho phép người dùng giám sát từ xa các hoạt động trên điện thoại Android như tin nhắn SMS, cuộc gọi đến và đi, ghi âm gọi thoại, hoạt động trên Facebook và theo dõi lịch sử vị trí thiết bị của con cái hay các thành viên trong gia đình. 

Những phần mềm theo dõi iPhone phổ biến

Hãy cùng tham khảo những phần mềm theo dõi điện thoại iPhone phổ biến, có nhiều lượt tải và đánh giá tích cực nhất.

1. Ứng dụng MSPY

Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone miễn phí MSPY được nhiều cha mẹ lựa chọn để hỗ trợ quản lý việc sử dụng điện thoại của con cái. Với MSPY, cha mẹ có thể biết được lịch sử duộc gọi, định vị vị trí, tin nhắn, bạn bè hay lịch sử tìm kiếm website của các con. Đặc biệt, tính năng theo dõi cuộc gọi có thể giám sát cả chiều nhận và gọi, hay thông tin phản hồi email của thiết bị được theo dõi.

*

Ứng dụng quản lý sử dụng điện thoại MSPY

Xem thêm: Bảng Ngọc Tahm Kench Mùa 11 : Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ

2. Ứng dụng Norton Family Premier

Norton Family Premier cho phép theo dõi thông tin người dùng thiết bị Android, định vị chính xác vị trí người dùng. Bạn có thể cài đặt ứng dụng trên iPhone để theo dõi máy tính PC hoặc trên điện thoại thông minh. 

3. Ứng dụng PhoneSheriff

Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone PhoneSheriff được dùng với tính năng chủ yếu là theo dõi thông tin dạng văn bản và xác định vị trí thiết bị được theo dõi. Hơn nữa  PhoneSheriff còn được tích hợp tính năng bảo vệ thiết bị khỏi các phần mềm gián điệp cùng với camera an ninh hỗ trợ ghi lại những hình ảnh hay nội dung tin nhắn quan trọng. 

*

Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone PhoneSheriff

4. Ứng dụng mCouple

Để theo dõi đầy đủ các thông tin con cái dùng điện thoại Android, cha mẹ có thể lựa chọn phần mềm mCouple cho phép liên kết chỉ 2 máy để quản lý thông tin cuộc gọi, tin nhắn SMS – Zalo – Facebook một cách nhanh chóng. 

5. Phần mềm GPS Phone Tracker

Nếu bạn chỉ muốn đơn giản là theo dõi vị trí người thân trong gia đình thông qua điện thoại thì có thể tham khảo phần mềm GPS Phone Tracker. Phần mềm giúp liên kết và xác định vị trí các thiết bị có liên kết với nhau, hỗ trợ kiểm tra qua website giúp biết được vị trí người dùng hay hỗ trợ tìm kiếm điện thoại khi bị thất lạc. 

6. Ứng dụng Family Locator – GPS Tracker

Ứng dụng theo dõi iPhone này Family Locator dành cho gia đình, cho phép liên kết nhiều người dùng một lúc. Thông qua đó giúp cùng chia sẻ thông tin, cập nhật vị trí để mọi người cùng biết thông qua vị trí hiển thị trên bản đồ.

Xem thêm: cách chơi windrunner dota

*

Ứng dụng theo dõi Family Locator dành cho gia đình

Nhìn chung việc sử dụng phần mềm theo dõi iPhone có thể đem lại một số lợi ích nhất định, giúp phụ huynh xác định vị trí, đảm bảo an toàn cho con cái và thói quen sử dụng smartphone khoa học. Tuy nhiên, người dùng cũng không nên quá lạm dụng các phần mềm này để kiểm soát, theo dõi người dùng thái quá, xâm phạm quyền riêng tư khi không nhận được sự đồng ý từ đối phương, dù là con cái hay người thân của bạn đi chăng nữa.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button