bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Thay Đổi Kích Cỡ Ảnh, Phần Mềm Thay Đổi Kích Thước Ảnh Png Một Cách Miễn Phí!

Light Image Resizer là ứng dụng miễn phí hỗ trợ bạn thay đổi kích thước ảnh hàng loạt nhanh chóng để chia sẻ lên blog, mạng xã hội, website. Ngoài ra chương trình còn giúp bạn đổi định dạng và tên ảnh, thêm hiệu ứng vào ảnh… hết sức thông minh.

Đang xem: Phần mềm thay đổi kích thước ảnh

Light Image Resizer được đánh giá là công cụ xử lý ảnh đa chức năng, từ việc thay đổi kích thước đến chỉnh sửa ảnh, giúp bạn có được những hình ảnh hoàn hảo nhất. Việc tiến hành đưa các kích thước ảnh về một thông số giúp bạn tiện lợi trong việc lưu trữ, quản lý, upload, chia sẻ đến các thiết bị di động, đáp ứng nhiều nhu cầu cho bạn. Phần mềm cung cấp cho bạn các thiết lập mặcđịnh với hàng loạt chuẩn để thay đổi kích thước tùy theo mục đích sử dụng của bạn, ví như xem ảnh trên màn hình lớn, gửi qua email…

*

Download Light Image Resizer – Phần mềm Chuyển đổi kích thước hình ảnh

Light Image Resizer hỗ trợ người dùng thay đổi kích thước của nhiều ảnh cùng lúc, tạo hiệu ứng, đóng dấu bản quyền cho ảnh. Ban cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh khác nhau, tất cả các thao tác đều phù hợp với những người mới bắt đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, các hình ảnh sau khi chỉnh kích thước sẽ được giữ nguyên về chất lượng bởi công nghệ xử lý tiên tiến..Chương trình hỗ trợ các định dạng hình ảnh phổ biến JPG, BMP, GIF, PNG, TIF,PSD, PSX, TGA…

Photo Resize Magic cũng là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa kích thước ảnh khá hiệu quả, tự động cân đối kích cỡ các ảnh sao cho phù hợp nhất, ngoài ra Photo Resize Magic cũng hỗ trợ làm việc với nhiều định dạng ảnh.

Xem thêm: Cách Giải Mật Thư Trò Chơi Lớn, Các Dạng Mật Thư Cơ Bản

Để chuyển đổi định dạng ảnh từ JPG sang PNG, bạn hãy sử dụng công cụ Free JPG to PNG Converter với tốc độ nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng cao, bên cạnh đó Free JPG to PNG Converter còn hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và cho phép xem trước ảnh chuyển đổi.

Bạn có thể thay đổi điều chỉnh kích thước hình ảnh theo độ phân giải của màn hình máy tính, thay đổi phù hợp với kích thước của các loại thiết bị cầm tay như iPhone, PSP…, thay đổi chiều rộng, chiều cao, các chế độ thay đổi. Light Image Resizer cho phép bạn thay đổi kích thước hoặc sử dụng thông số sẵn có mà chương trình cung cấp.

Cũng giống như phần mềm giảm kích thước ảnh Picture Resize Genius, Light Image Resizer cung cấp đến bạn rất nhiều lựa chọn về các thông số chuyển đổi ảnh, đồng thời xem trước để có sự điều chỉnh nếu hình ảnh của bạn chưa thực sự đẹp mắt. Với chương trình này, bạn có thể tạo ra những hình ảnh trình chiếu trên đầu đĩa DVD đến các hình ảnh nhỏ xíu như avatar. Ngoài ra, chương trình còn cho phép chèn Watermark, điều chỉnh màu sắc, tạo khung hình, đường viền, độ phân giải và nhiều nhiều tính năng khác nữa.

Xem thêm: Cách Mời 1 Cô Gái Đi Chơi Hay Nhất, Cách Mời Con Gái Đi Ăn, Đi Cà Phê Hoặc Đi Chơi

Nhìn chung Light Image Resizer là công cụ xử lý thích thước ảnh khá tiện dụng hiện nay. Ngoài ra bạn có thể thay đổi kích thước, đính dạng ảnh bằng các phần mềm như Photoshop hay Picture Resize Genius, trong đó, Photoshop là một trong phần mềm đã quá quen thuộc với người dùng hiện nay, ngoài tính năng đổi kích thước, định dạng ảnh, phần mềm còn hỗ trợ chỉnh sửa ảnh rất chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Picture Resize Genius cũng mang tới tính năng chuyển thay đổi kích thước hiệu quả, hình ảnh được giữ nguyên chất lượng sau khi chuyển đổi, download Picture Resize Genius để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà phần mềm mang lạiChức năng chính của Light Image Resizer:– Thay đổi kích thước của các hình ảnh.- Thực hiện công việc với nhiều hình ảnh.- Chèn Watermark, chú thích vào hình ảnh.- Tích hợp màn hình xem trước.- Chuyển đổi hình ảnh nhanh chóng.- Nén, chia sẻ, gửi Email dễ dàng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button