bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Test Bàn Phím Online Với 6 Trang Web Và Dùng Phần Mềm Test Bàn Phím Online

Đang xem: Phần mềm test bàn phím online

Khi bạn có nhu cầu mua laptop cũ bạn muốn kiểm tra bàn phím có hoạt động tốt không, xem có phím nào bị liệt, không hoạt động hay không hoặc bạn muốn kiểm tra tình trạng bàn phím của máy tính của bạn. Nhưng bạn không biết cách test, kiểm tra bàn phím như thế nào. Bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn 2 cách test bàn phím online và sử dụng phần mềm hiệu quả.

1 Test bàn phím laptop, pc online

1.1 Test bàn phím online qua trang en.key-test.ru

Bước 1: truy cập trang http://en.key-test.ruBước 2: Giao diện bàn phím hiện ra bạn test từng phím bằng cách nhấn từng phím mà bạn muốn kiểm tra trên bàn phím. Nếu sáng lên như hình tức là nó hoạt động và ngược lại

*

1.2 Test bàn phím qua trang keyboard Tester

Bước 1: Truy cập vào trang web: keyboardtester.comBước 2: Ở giữa màn hình bạn click vào khung có chữ Launch the Tester để truy cập vào cửa sổ bàn phím ảo.

*

Bước 3: Cửa số bàn phím hiện ra và bạn cũng thực hiện test tương tự từng phím mà bạn muốn kiểm tra nếu viền phím chuyển sang màu xanh là hoạt động và ngược lại.

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Tỷ Phú Bằng Nhựa Vĩnh Phát, Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Từ A

1.3 Test bàn phím qua trang keyboard checker

Cách test bàn phím này cũng tương tự như các cách phía trên bạn chỉ cần mở trình duyệt và truy cập vào trang keyboardchecker.com và thực hiện test. Nếu phím hoạt động thì sẽ chuyển sang màu xanh lá và ngược lại.

*

2. Sử dụng phần mềm Keyboard Test

Phần mềm Keyboard Test là phần mềm kiểm tra bàn phím laptop và pc được rất nhiều kỹ thuật viên sử dụng, cho phép bạn kiểm tra lỗi bàn phím laptop, pc một cách chính xác và rất chuyên nghiệp, giao diện bàn phím đầy đủ tính năng. Bạn có thể chọn được nhiều loại bàn phím ở phần Keyboard type như AT107, Dell Desktop, Lenovo G575, Cherry French,…Và phần mềm này rất dễ sử dụng chỉ cần tải về và test tương tự như test online ở phía trên Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải phần mềm qua link: https://www.passmark.com/downloads/keytest.exeBước 2: Cài đặt phần mềm. Sau khi cài xong bạn mở phần mềm và nó sẽ yêu cầu nhập key bản quyền. Bạn chọn Continue để sử dụng miễn phí 30 ngày

*

Bước 3: Sau đó xuất hiện giao diện chính của phần mềm và bạn kiểm tra tương tự như các cách ở trên bằng cách nhấn từng phím nếu hoạt động nó sẽ chuyển sang hình lưới màu xanh lá

Xem thêm: Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Thẻ Nhớ Full Crack, Easeus Data Recovery Wizard 13

Bạn cũng còn thể test các phím Num lock, Cap lockSroll lock bằng cách chọn phần Test LEDs nêu có đèn thì nó sẽ nhấp nhấy liên tụcNgoài ra bạn cũng có thể chọn được nhiều loại bàn phím để test ở phần Keyboard Type ở phía trên bên trái.ok như vậy mình đã hướng dẫn bạn những cách test bàn phím laptop, máy tính của mình từ đó có thể yên tâm test bàn phím khi mua laptop cũ hoặc bạn cũng có thể áp dụng để kiểm tra xem bàn phím bạn có bị hỏng, bị liệt phím nào không từ đó có hướng khắc phục hoặc thay thế, sửa chữa phù hợp nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguồn bài viết: test bàn phím online – Hùng Phát Computer

Mình thường đọc hướng dẫn về các thủ thuật máy tính và công nghệ tại trang: https://taimienphi24h.net/Có bài https://taimienphi24h.net/test-keyboard-chuan-online/ hướng dẫn cũng khá ok.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button