bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Phần Mềm Tekla V17 Full + Crack Ear Tekla Structures 16, Tekla Structures V17

Link download Tekla Structure tất cả các phiên bảnTekla Structure V20Tekla Structure V21Tekla Structure 2016

Tekla Structure 2018Updating….

Tekla Structures là một phần mềm mô phỏng thông tin xây dựng có thể mô hình các kết cấu kết hợp các loại vật liệu xây dựng khác nhau, bao gồm thép và bê tông. Tekla cho phép các nhà soạn thảo cấu trúc và các kỹ sư thiết kế một cấu trúc tòa nhà và các thành phần của nó bằng cách sử dụng mô hình 3D, tạo ra các bản vẽ 2D và truy cập thông tin xây dựng. Tekla Structures trước đây được gọi là Xsteel (X như trong X Window System, nền tảng của GUI Unix).

Đang xem: Phần mềm tekla v17 full + crack

*

Tekla Structures được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng để sản xuất thép và bê tông chi tiết, đúc sẵn và đúc tại chỗ. Phần mềm này cho phép người dùng tạo và quản lý mô hình kết cấu 3D trong bê tông hoặc thép, và hướng dẫn chúng qua quá trình này từ khái niệm sang chế tạo. Quá trình tạo bản vẽ cửa hàng được thực hiện tự động. Nó có sẵn trong các cấu hình khác nhau và môi trường bản địa hóa.Tekla Structures được biết đến để hỗ trợ các mô hình lớn với nhiều người sử dụng đồng thời, nhưng được coi là tương đối đắt tiền, phức tạp để học hỏi và sử dụng đầy đủ. Nó cạnh tranh trong thị trường BIM với AutoCAD, Autodesk Revit, DProfiler và Digital Project, cầu Lucas, PERICad và các sản phẩm khác. Tekla Structures là lớp IFC (Industry Foundation Classes), trong số 40 hệ thống cạnh tranh khác.Phạm vi mô hình hóa trong các kết cấu Tekla bao gồm Thép kết cấu, Cấu kiện tại chỗ (CIP), Bê tông, Thép Reinforcing, Thép đa dạng và Thép trần khô. Sự chuyển đổi Xsteel sang Tekla Structures năm 2004 đã làm tăng đáng kể tính năng và khả năng tương tác. <6> Nó thường được sử dụng kết hợp với Autodesk Revit, nơi khung cấu trúc được thiết kế trong Tekla và xuất sang Revit sử dụng các định dạng DWG / DXF.Ngoài bài viết chia sẻ link download Tekla Structure full crack các bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hay khác nữa tại trang

Hướng dẫn download tốc độ cao Tekla 2018

Khi truy cập vào website download tốc độ cao này bạn click chọn ngôn ngữ English cho dễ sử dụng:

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Hitman 2: Hướng Dẫn Chơi Game Theo Phong Cách Rambo

*

Xem thêm: 4 Cách Tắt Phần Mềm Avast Trên Máy Tính Pc & Laptop, Cách Vô Hiệu Hóa (Tắt, Dừng) Avast Antivirus 2020

*

Các bạn download tất cả các mục trong một phiên bản về máy. Ví dụ Tekla Structure 2018 bạn download cả 4 mục sau về máy:– Download the 1-1 GB– Download the 2-1 GB– Download Section 3-70 MB– Download Tekla structure 2018 crack onlyCác bạn giải nén ra thì tất cả các file sẽ được tự động dồn về 1 folder, sau đó bạn tiếp tục giải nén file IOS:

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button