bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Download Ứng Dụng Tăng Tốc Mạng 3G Và Mạng 2G Hiệu Quả, Những Cách Tăng Tốc 3G Viettel Cực Kỳ Đơn Giản

Bạn có biết ứng dụng tăng tốc 3g cho Android nào tuyệt vời không? Đôi lúc, bạn cảm thấy tốc độ truy cập mạng 3G vào giờ cao điểm trở nên chậm hơn. Điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu và không thoải mái. 5 Ứng dụng mà Thành Trung Mobile đề nghị dưới đây sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng Internet.

Đang xem: Download ứng dụng tăng tốc mạng 3g

5 Ứng dụng tăng tốc 3G cho Android

Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với tốc độ 3G mà các ứng dụng sau mạng tới cho bạn.

1. Faster Internet 2X

*

Ứng dụng hỗ trợ tăng tốc 3G, Wi-Fi nhanh gấp 2 lần. Việc cần làm của bạn chỉ là tải Fast Internet 2X về, mở ứng dụng và bấm Start để kích hoạt ứng dụng. Bấm Stop sẽ tắt chế độ tăng tốc Internet.Cả 2 thiết bị Android đã root và chưa root đều có thể sử dụng ứng dụng này.

2. Tăng tốc 3G cho Android bằng Internet Speed Master

*

Ứng dụng chỉ phù hợp với một vài loại máy chưa Root. Để chắc chắn, các bạn nên Root thiết bị của mình trước khi sử dụng phần mềm này.Khi kích hoạt Internet Speed Master, ứng dụng này sẽ tự động thay đổi thiết lập hệ thống để làm tăng hiệu suất sử dụng Internet.

3. Internet Booster & Optimizer

*

Ứng dụng tăng tốc 3G cho Android Internet Booster & Optimizer sẽ tạm dừng những tiến trình chạy ngầm trên hệ thống đang sử dụng Internet. Hơn thế nữa, phần mềm này còn có tính năng tự động giải phóng bộ nhớ RAM từ những ứng dụng chiếm nhiều tài nguyên, dọn dẹp bộ nhớ đệm để tăng tốc đường truyền mạng 3G.

Xem thêm: 10+ Phần Mềm Chụp Ảnh Iphone Miễn Phí 2020, ‎Beautyplus

Internet Booster & Optimizer có 2 chế độ tối ưu(Tuỳ chỉnh nâng cao giúp cải thiện tốc độ truy cập mạng) cho cả thiết bị Android Root và chưa Root. Tuỳ vào loại điện thoại nào mà bạn sẽ lựa chọn chế độ tối ưu đó.

4. Internet Speed Booster

*

Sử dụng tính năng của Internet Speed Booster sẽ cải thiện tốc độ tải trang web lên đến 1.3, 1.4 lần so với tốc độ 3G bình thường.

Sau khi kích hoạt, ứng dụng sẽ hiển thị hai thanh Actual Speed và Available speed chính là tốc độ đường truyền thực và tốc độ sau khi đã tối ưu.

Cập nhật thêm tin tức Android mới nhất

5. 3G Speed Booster

*

Ứng dụng cuối cùng trong bài viết này là 3G Speed Booster. Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, bạn chỉ việc bật ON hay OFF để tắt mở tính năng. Tốc độ được nâng cao lên đến 2 lần.

Xem thêm: Cách Chơi Nba Live Mobile Trên Pc Cùng Giả Lập Noxplayernoxplayer

Xem mẹo khác trên điện thoại Android: 04 Cách làm điện thoại Android chạy nhanh hơn

Điều đặc biệt ở 5 ứng dụng tăng tốc 3G cho Android trên là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải ứng dụng để trải nghiệm, xem ứng dụng nào phù hợp với thiết bị của bạn nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button