bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Download Phần Mềm Tăng Tốc Độ Mạng, Top 10 Phần Mềm Tăng Tốc Internet Tốt Nhất

Mang Internet nhanh hơn, tốc độ truy cập vượt trội hơn luôn là điều nhà người dùng nào cũng mong muốn. Nhưng làm thế nào để tăng tốc độ lướt web trên thiết bị của mình bây giờ?

*

Phần mềm nào tăng tốc độ Internet “xịn” nhất hiện nay?

Qua bài viết mà www.soaicatruyenthuyet.vn cung cấp sau đây, sẽ giúp các bạn tìm ra cho mình phần mềm tăng tốc mạng internet “xịn” nhất.

Đang xem: Phần mềm tăng tốc độ mạng

Việc tăng tốc độ mạng luôn mang đến cho bạn nhiều thuận lợi hơn trong việc truy cập web. Khi bạn sử dụng mạng một thời gian, việc truy cập sẽ bị chậm lại do bạn đạ vượt quá dung lượng truy cập. Hơn thế nữa, nó cũng giúp cho việc soạn thảo, làm việc hoặc học tập của bạn nhanh hơn.

 Để quản lí lưu lượng Internet đã dùng có vượt quá mức hay không. Bạn nên tìm hiểu các phần mềm quản lý lưu lượng internet cải thiện tình hình lướt web.

Ngoài ra, còn có nhưng lý dó khác như có quá nhiều người dùng mạng cùng một lúc với bạn, thiết bị của bạn chạy quá nhiều phần mềm ngầm hoặc khoảng cách với modem wifi quá xa.

Contents

1 Các phần mềm tăng tốc internet miễn phí tốt nhất

Các phần mềm tăng tốc internet miễn phí tốt nhất

Internet Booster & Optimizer

Nếu bạn là người dùng Andoid thì không nên bỏ qua thiết bị công cụ Internet Booster & Optimizer này. Được đánh giá là một trong các phần mềm tăng tốc internet tốt nhất của người dùng Android hiện nay. Ứng dụng giúp cải thiện khả năng truy cập Internet của thiết bị một cách đáng kể. Bằng phương thức tạm dừng các chương trình kết nối internet đang ẩn trong máy bạn, qua đó ảnh hưởng đến tốc độ truy cập.Ứng dụng có thể sử dụng được cho máy đã root và chưa root.

*

Internet Booster & Optimizer là phần mềm tăng tốc internet miễn phí tốt nhất.

Ngoài ra, phần mềm giúp bạn dọn dẹp cache, giải phóng bộ nhớ đẩy mạnh tốc độ truy cập web.

Internet Speed Booster

Đây là phần mềm tăng tốc internet miễn phí tốt nhất cho ứng dụng android được tin dùng. Sau khi tải về và kích hoạt phần mềm, nó sẽ giúp cho thiết bị của bạn tăng 30% đến 40% tốc đô truy cập. Với giao diện cực dễ nhìn, mọi thứ bạn chỉ cần làm là OFF hoặc On cho ứng dụng.

*

Phần mềm tăng tốc dành cho Android.

Nếu bạn vẫn còn sử dụng đường truyền dial-up thì Robust Internet Speed Booster (RISB) là ứng dụng dành cho bạn. Nó sẽ giúp tăng tốc độ lướt web cho cả dial-up và ADSL mà còn có thể tối ưu hóa RAM, chống mất kết nối. Theo nhà sản xuất Robust, Công cụ này có thể tăng tốc lướt web đến 5 lần. Hơn nữa, Đây là một tiện ích miễn phí cho bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Boom Dota 2 Hiệu Quả, Mini Guide Dota 2

Bạn có thể trải nghiệm và so sánh trước và sau khi cài đặt ứng dụng này qua hai thanh Actual speed và Available speed.

Telstra Home Dashboard

Ứng dụng là một trong những phần mềm tăng tốc độ mạng internet iPhone tốt nhất hiện nay. Được tạo nên với khả năng kiểm tra cường độ sử dụng của thiết bị iphone đang dùng. Sau đó, nó sẽ lưu lại các thông số tãi từng thời điểm, từ đó chọn ra con số cao nhất sản xuất heatmap kết nối vị trí bắt wifi tốt nhất.

*

Telstra Home Dashboard tăng tốc lướt web.

Speedify

Phần mềm tăng tốc internet miễn phí tốt nhất này khá nổi bật so với 2 ứng dụng trước. Nó cho phép sử dụng song song kết nối Wifi và mạng 3G cùng một lúc. Do vậy, việc thiết bị di động của bạn được tăng tốc độ kết nối Internet là điều dễ dàng. Nói cách khác, bạn sẽ truy cập Internet qua Wifi và 3G làm cho tốc độ lướt web của bạn luôn mượt. Trường hợp, Nếu Wifi gặp trục trặc hoặc ngoài vủng phủ sóng thì thiết bị sẽ chỉ kết nối với 3G.

*

Phần mềm tăng tốc internet tốt nhất.

Smartphone lẫn máy tính bảng đều có thể dùng ứng dụng dụng này.

Hola

Hola là phần mềm tăng tốc internet miễn phí tốt nhất và hoàn toàn miễn phí. Do vậy, hày đừng ngần ngại mà thử các tính năng độc đáo của nó. Ứng dụng sẽ giúp bạn truy cập vào các máy chủ VPN để truy cập vào các trang mạng bị chặn hay đạt được tốc độ tốt nhất khi sử dụng Internet. Điều nổi bật của nó là bạn có thể truy cập vào bất kì trang mạng nào mà vẫn được bảo đảm an toàn thông qua proxy

*

Tăng tốc Internet với phần mềm Hola.

Do vậy, nó được xem là phần mềm hỗ trợ tăng tốc nhanh và an toàn cho thiết bị. Và cũng thậy dễ hiễu khi có được khá đông người tin dùng trong việc tăng tốc Internet.

Tham khảo chặn phần mềm kết nối internet để giúp việc truy cập an toàn và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Phần Mềm Logo Rùa Lớp 4, Phần Mềm Microsoft Windows Logo

Mình vừa mang đến cho các bạn phần mềm tăng tốc internet miễn phí tốt nhất. Chúc các bạn có những trải nghiệm lướt web thật hiệu quả.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button