bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Phần Mềm Quản Lý Pin Laptop Hp, Lenovo,, Download Batterycare

BatteryCare là phần mềm kiểm tra pin laptop hiệu quả mang đến tính năng tối ưu, quản lý pin máy tính hiệu quả như lượng điện trong pin, mức độ pin chai …. Tính năng chính cần kể tới của BatteryCare như quản lý thời gian dùng pin, hiển thị nhiệt độ CPU, cung cấp lời khuyên để kéo dài tuổi thọ cho pin.

Đang xem: Phần mềm quản lý pin laptop hp

BatteryCare là một phần mềm thông dụng dành riêng cho việc quản lý, chăm sóc và giúp bạn củng cố gia tăng tuổi thọ pin của laptop. Thông qua một số chế độ chăm sóc đặc biệt, chương trình sẽ giúp định hướng cho bạn làm cách nào để giữ gìn và duy trì độ bền của pin một cách tối ưu nhất.

*

Bước 2: Tại cửa sở Basic Information hiển thị nhiệt độ của ổ cứng và chip máy tính

*

Bước 3: Tại cửa sổ Detailed Information hiển thị độ chai của pin. Dòng Wear Level thông báo mức độ chai của pin, nếu Wear Level: 0% tức là pin chưa bị chai, Wear Level: 100% tức là pin đã chai hoàn toàn.

Xem thêm: Cách Chơi Tốt Riven Cưc Kỳ Bá Đạo Trong Lmht, Cách Chơi Riven

*

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm BatteryCare để Kiểm tra mức độ chai của pin Laptop. Nhờ vào phầm mềm này các bạn sẽ có cách sử dụng pin laptop tốt nhất cho mình. Ngoài BatteryCare, các bạn có thể sử dụng phần mềm Battery Optimizer để tiết kiệm pin cho laptop của mình.

BatteryCare cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về tình trạng hiện thời của Pin Laptop chẳng hạn như lượng điện còn lại trong pin, số lần pin sạc, mức độ chai của pin…Bên cạnh đó BatteryCare còn giúp kiểm soát các dịch vụ trên windows, chuyển đổi kế hoạch điện năng tự động để góp phần tối ưu pin, tiết kiệm và tăng tuổi thọ cho pin.

Xem thêm: Cách Chơi Đường Môn Tlbb – Đường Môn Tân Thiên Long 3D

Một số ứng dụng quản lý pin khác 

Nếu như sử dụng thiết bị Android, và bạn đang cần một ứng dụng để quản lý tốt hơn cho Pin điện thoại của mình, thì DU Battery Saver sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, ứng dụng DU Battery Saver hỗ trợ quản lý việc sử dụng pin cho điện thoại Android, mục đích là giúp tiết kiệm pin cho điện thoại cũng như tăng tuổi thọ cho pin.

BatteryMon cũng là công cụ quản lý pin tương tự, gồm xem các thông số hiện tại của pin và hướng dẫn cách sạc pin cho laptop, đặc biệt BatteryMon còn cho bạn biết tên của pin đang sử dụng, công suất, điện áp, mức độ cảnh báo…

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button