bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

[Top 2+] Phần Mềm Quản Lý Nhân Hộ Khẩu Sử Dụng Nhiều Nhất 2021

Công tác quản lý nhân hộ khẩu là nghiệp vụ cơ bản của ngành Công an, thực hiện tốt công tác này sẽ góp phần không nhỏ trong việc phòng chống tội phạm và quản lý nhà nước về trật tự an toàn xã hội. Tuy nhiên, số lượng dân cư thì quá lớn và thường xuyên biến động nên gây ra không ít khó khăn trong quá trình điều tra thu thập dữ liệu. Do đó để cải thiện tình trạng bất cập trên, rất nhiều đơn vị hiện đã, đang tiếp cận với Phần mềm quản lý nhân hộ khẩu và đều cho biết hiệu quả sử dụng ở mức rất cao. Dưới đây là một số các phần mềm tốt nhất.

1. Phần mềm quản lý nhân hộ khẩu Yousoft

Với tính năng đa dạng, phong phú, được thiết kế chuyên biệt nhằm quản lý tạm trú, phần mềm quản lý tạm trú Yousoft đã thực hiện đầy đủ những chức năng của một phần mềm nhằm đem lại sự tiện dụng và tiết kiệm thời gian tối đa cho người dùng. Phần mềm quản lý tạm trú Yousoft không những quản lý tạm trú, quản lý nhân khẩu mà còn hỗ trợ in các đề xuất tạm trú, in tăng giảm nhân khẩu, in HK12,….

phần mềm quản lý nhân hộ khẩu

Chức năng của phần mềm

– Hỗ trợ người dùng quản lý thông tin tạm trú, nhân khẩu một cách chính xác, đầy đủ và hoàn thiện.

– Giúp quản lý lịch sử thay đổi hộ, nhân khẩu, giúp in các báo cáo một cách dễ dàng, tiện lợi.

– Phân quyền chặt chẽ cho bạn chỉ huy, các cán bộ thực hiện việc quản lý, theo dõi tạm trú, qua đó, từng thành viên đăng nhập vào hệ thống sẽ được cung cấp một tài khoản khác nhau, các thao tác thực hiện cũng sẽ được lưu lại trên hệ thống.

– Hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm chính xác từng nhân khẩu theo số chứng minh nhân dân, giới tính, tuổi, thống kê nhân khẩu theo từng khu phố, khu vực một cách dễ dàng.

Với những tính năng trên, phần mềm quản lý tạm trú Yousoft sẽ là công cụ giúp các cơ quan quản lý tạm trú có thể quản lý các hộ, quản lý nhân khẩu trong hộ, in báo cáo tăng giảm, di chuyển hộ, xóa nhân khẩu,…

Xem thêm >>> Pokemon Uranium : Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Uranium, How To Turn On Fullscreen

2. Phần mềm Quản lý nhân hộ khẩu – Green Global

Theo xu hướng hiện nay, Nhà nước ta dành sự quan tâm đặc biệt và coi trọng phát triển ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan Nhà nước.

Được xây dựng trên nền tảng Chính Phủ điện tử, Công ty Toàn Cầu Xanh đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế số theo chủ trương của nhà nước. Công ty Toàn Cầu Xanh tận dụng tối đa những lợi ích mà công nghệ số mang lại để đem lại cho đối tác sản phẩm tốt nhất nhằm rút ngắn khoảng cách, tiết kiệm thời gian và hơn hết nâng cao hiệu quả công việc

Theo hướng đi đó, Green Global đã có một bước đi tắt đón đầu xu hướng và kinh nghiệm tạo nên sự thấu hiểu nhu cầu từ Khách hàng, chính vì vậy phần mềm quản lý nhân hộ khẩu đã ra đời.

Chức năng chính của phần mềm quản lý nhân hộ khẩu

  • Thống kê số liệu nhân, hộ khẩu toàn thành phố, quận/huyện, phường/xã
  • Hiển thị biểu đồ tình hình nhân hộ khẩu trực quan
  • Tìm kiếm nhân/ hộ khẩu thường trú theo điều kiện
  • Quản lý nhân hộ khẩu thường trú
  • Quản lý lịch sử của nhân hộ khẩu thường trú
  • Báo cáo thống kê

*

Những đơn vị nào có thể sử dụng phần mềm này?

• Công an thành phố: Tham gia vào hệ thống với vai trò quản lý, giám sát.

• Công an quận/huyện: Thực hiện công tác quản lý nhân, hộ khẩu thường trú trên địa bàn.

• Công an phường/xã: Thực hiện công tác quản lý nhân, hộ khẩu tạm trú trên địa bàn.

Ưu điểm và lợi ích của phần mềm

  • Xây dựng trên nền tảng ứng dụng Chính quyền điện tử
  • Dễ dàng thêm mới, thay đổi dữ liệu nhân,hộ khẩu
  • Thống nhất một nguồn dữ liệu nhân khẩu từ CSDL công dân của thành phố
  • Tra cứu thông tin nhanh chóng. Thống kê báo cáo trực quan

Xem thêm >>> Tải Game Đua Xe Máy Cho Android, Đua Xe Máy Cho Android

Hi vọng bài viết sẽ là những gợi ý tốt hỗ trợ các đơn vị và cơ quan lựa chọn đúng loại phần mềm quản lý nhân hộ khẩu phù hợp với quy mô và điều kiện điều tra dân cư. Soaicatruyenthuyet.vn cảm ơn vì sự theo dõi của bạn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button