bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Tải Phần Mềm Quản Lý Học Sinh Miễn Phí, Top 10 Phần Mềm Quản Lý Học Sinh

Những phần mềm quản lý học viên, quản lý lớp học, quản lý trung tâm anh văn online miễn phí, trung tâm dạy nghề được giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên bởi chúng vô cùng dễ sử dụng, đi kèm với các công cụ hữu hiệu và thao tác đơn giản.

Đang xem: Phần mềm quản lý học sinh miễn phí

Công việc quản lý, sổ sách, giấy tờluôn làm bạn phải đâu đầu và mất rất nhiều thời gian, đôi khi lại gặp nhiều sai sót, lúc cần tìm lại dữ liệu cũng rất lâu. Dưới đây là những phần mềm quản lý học viên online tốt nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức.

Phần mềm quản lý học viên, trung tâm anh văn online tốt nhất

Nhu cầu học ngày càng nhiều, số lượng học viên ngày càng tăng nhanh chóng. Các phần mềm quản lý học viên được giới thiệu dưới đây sẽ giúp các trung tâm anh văn quản lý và làm việc dễ dàng.

1. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh – Faceworks.vn

faceworks.vn là một phần mềm quản lý trung tâm anh văn online tốt nhất, cung cấp những tính năng vô cùng cần thiết để các trung tâm anh văn quản lý học viênvà làm việc tiện lợi.

Công cụ này cho phép bạn quản lý các danh mục như thời khóa biểu, lớp học, khóa học, điểm danh, thu học phí…sau đó là báo cáo toàn diện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đập Đá Trong Giới Trẻ Hiện Nay, Ăn Gì Để Giải Độc Và Đào Thải Ma Túy Đá

Sau khi đã thiết lập xong các hạng mục, bạn có thể lựa chọn các định dạng để xuất datađể lưu trữ. Chắc chắn Faceworks.vn sẽ là phần mềm quản lý trung tâm anh văn online tốt nhất trong danh sách này.

2. Phần mềm quản lý trung tâm anh văn – ileader.vn

ileader.vncũng là một phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ khá nỗi tiếng trên thị trường. Với nhiều chức năng phụ trợ cho việc quản lý học viên, lớp học, khóa học, quản lý giáo viên…Đặc biệt ileader.vn còn chú trọng đến việc liên lạc giữ phụ huynh và học sinh thông qua App mobile, việc sử dụng app này sẽ giúp kết nối giữa trung tâm và phụ huynh được chặt chẽ hơn.

*

Với những tính năng tiêu biết như:

Module đăng ký học trình – Quản lý học viên

Học viên có thể Đăng ký từ xa qua Internet hoặc tại Trung tâm / Trường học.Quản lý Danh sách Đăng ký theo thời gian.Các tính năng nâng cao như: Tìm kiếm thông tin Đăng ký theo mã, tên học viên.Học viên có thể đóng học phí linh động theo giờ. Ngày bắt đầu và Ngày kết thúc sẽ được tính toán dựa trên thuật toán tự độngHiển thị Danh sách lớp mới, Lớp đang theo học trực quan. Hỗ trợ tìm kiếm dễ dàng.Các chương trình khuyến mãi, giảm giá học phí khi đóng theo Khóa.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Mở File Iso, Giải Nén File Iso Nhanh Chóng, Phần Mềm Đọc File *

Module học viên – Giáo viên

Quản lý Thông tin Học viên, Giáo viên.Thời khóa biểu học tập của Học viên, Lịch giảng dạy của Giáo viên.Thông tin học tập cũng như lịch sử học tập của Học viên.Thông tin giảng dạy cũng như lịch sử giảng dạy của Giáo viên.Điểm danh việc lên lớp của Học viên, Giáo viên.

Module lớp học – Khóa học

Quản lý và thiết lập Lớp họcThời khóa biểu cho các Lớp đang diễn ra và các Lớp chuẩn bị khai giảngLớp học, Thời khóa biểu có thể được cập nhật thay đổi một cách linh hoạt.Lớp học được thiết kế linh hoạt như việc chọn/thay đổi Giáo viên, Phòng học. Các hàm tự động ràng buộc Logic Thời khóa biểu một cách chính xác.Thiết lập các Lớp học tiềm năng giúp Quản lý, Ban giám đốc đánh giá được hiệu quả của việc mở một lớp mới.Và một số tính năng khác

Module giáo vụ quản lý

Sổ liên lạc điện tử

Ứng dụng kết nối phụ huynh và học sinhXem thông báo của trường học, lịch học trung tâmXem bảng điểm, điểm danh, kết quả học tập học viênGửi feedback liên lạc đến trung tâmKết nối Ứng dụng báo đón con, Báo đón trễ

Báo cáo

Báo cáo khóa họcBáo cáo học viênBáo cáo lớp họcBáo cáo doanh thu học phíBáo cáo chi phí lươngXuất File Excel thống kê Học viên, Lớp học, Giáo viên, Tình hình Đăng ký, Đóng tiền

Để tìm được một phần mềm CRM tốt bạn cần biết trong CRM có những chứcnăng nào, có thể liên kết các module nào lại với nhau để các bộ phận làm việc có hệ thống và mang lại hiệu quả cao nhất thì có thể tham khảo: CRM là gì ? và chức năng của nó

Nếu chưa có phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh ưa thích của bạn, hãy để VTtech được biết nhé !

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button