bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Top 6 Phần Mềm Phiếu Thu Chi Miễn Phí Mẫu File Excel Quản Lý Thu Chi Tiền Mặt

*

1. Vậy bạn cần gì để giảm tải công việc quản lý quỹ

– Hạn chế tối đa thời gian thao tác chân tay – Cần có một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp tự động hóa việc tính toán, ghi phiếu, nhập dữ liệu Giải pháp là gì? Sử dụng soaicatruyenthuyet.vn để tự động hóa việc nhập liệu và in phiếu. Ứng dụng Phiếu thu chi bằng soaicatruyenthuyet.vn do soaicatruyenthuyet.vn chính là giải pháp bạn cần.

Đang xem: Phần mềm phiếu thu chi miễn phí

Đặc điểm chính của ứng dụng:

Nhập dữ liệu 1 lần duy nhất bằng cách tạo phiếu: Phiếu thu khi thu tiền, Phiếu chi khi chi tiềnQuản lý cùng 1 lúc nhiều tài khoản: Tiền mặt, tiền gửi,…Khi cần in phiếu nào, ta chỉ cần nhập số phiếu cần in. Phần mềm tự động điền dữ liệu để ta in. Như vậy form mẫu vừa đẹp, đồng bộ lại nhanh chóng.Sổ chi tiết cập nhật đầy đủ dữ liệu phát sinh đã khai báoSổ quỹ liên tục cập nhật và báo số dư từng tài khoảnBảng cáo quản trị cho phép xem được theo ngày: Từ ngày … tới ngày … với nhiều chỉ tiêu đa chiềuỨng dụng được tạo gồm có 2 liên, do đó chỉ cần điền một lần, thì thông tin tự động được chuyển sang liên thứ 2 và khi in sẽ nằm trọn vẹn trên một trang giấy A4.Bên cạnh đó sẽ có đường kẻ giữa 2 liên nhằm giúp cho việc tách thành 2 liên rời nhau.
Để tải bản Full – miễn phí bạn click vào nút sau: Bạn nên tham khảo cả Phần mềm bán hàng soaicatruyenthuyet.vn được YÊU THÍCH NHẤT tại link sau: CLICK XEM: YOUTUBE.COM/WPRO2.0

2. Hướng dẫn cách sử dụng mẫu Phiếu thu chi trên soaicatruyenthuyet.vn

Khi bật file lên, bạn chọn Enable (nếu có) ở dòng thông báo màu vàng phía trên cùng của cửa sổ soaicatruyenthuyet.vn. Nếu không enable thì bạn không thể thao tác được trong mẫu phiếu thu chi bằng soaicatruyenthuyet.vn này.

Xem thêm: Download Photowonder – Photo Wonder Apk For Android

Bước 1: KHAI BÁO THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

*

Bước 2: LẬP PHIẾU THU/ CHI

Giao diện lập phiếu thu

*

Giao diện lập phiếu chi

*

Lưu ý khi cập nhật dữ liệu thu chi:

Ngày ghi sổ được cập nhật mặc định theo ngày hiện tại. Nếu muốn sửa ngày tháng thì chỉ sửa theo ngày hoặc tháng và đúng theo định dạng mặc địnhSố phiếu thu chi được mặc định đánh số thứ tự tự động, khi bạn sửa lại thứ tự khác thì không đánh số tự động nữaSố phiếu luôn mặc định:

+ Phiếu thu bắt đầu bằng PT

+ Phiếu chi bắt đầu bằng PC

Luôn nhớ 2 quy tắc này để đánh số phiếu, kể cả khi bạn muốn gõ một qui tắc phiếu khác

Bước 3: In phiếu thu & phiếu chi

Bước nay vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút in phiếu trên thanh công cụ. Cửa sổ sau sẽ hiện lên để các bạn nhập số phiếu thu/ chi và nhấn xem/ in luôn.

*
*
*

Lưu ý, danh sách số phiếu thu, chi đã được lập sẵn nên bạn chỉ cần nhập số phiếu cần in trong sổ chi tiết là được.
Để tải bản Full – miễn phí bạn click vào nút sau: Bạn nên tham khảo cả Phần mềm bán hàng soaicatruyenthuyet.vn được YÊU THÍCH NHẤT tại link sau: CLICK XEM: YOUTUBE.COM/WPRO2.0

Bước 4: Xem SỔ QUỸ

Là người quản lý quỹ, bạn phải nắm được thực trạng tiền ra tiền vào như thế nào trong doanh nghiệp mình. Do vậy, phần Sổ quỹ là phần rất quan trọng. Với phần mềm phiếu thu chi trên soaicatruyenthuyet.vn do soaicatruyenthuyet.vn phát triển thì việc xem sổ quỹ cực dễ dàng. Bạn chỉ cần:

Chọn số tài khoản tiền mặt hoặc tiền gửi hoặc…Phần mềm tự động làm hết mọi việc còn lại là tìm kiếm, tính toán,… để hiện mọi dữ liệu của tài khoản đó lên Sổ quỹ.

*

Bước 5: Xem BÁO CÁO QUẢN TRỊ

Tương tự như vậy, khi muốn xem tình hình phát sinh tổng quát các tài khoản. Bạn chỉ cần:

Chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúcPhần mềm tự động tổng hợp số liệu để hiện lên báo cáo cho bạn. Giúp bạn biết ngay được tình hình thu chi như thế nào ở tổng thể tất cả các tài khoản.

Xem thêm: ‎Facebook Trên App Store – Download Facebook Mới Nhất Về Dế Yêu

*

Như vậy, Trường đã giới thiệu xong tới các bạn về Mẫu phiếu thu chi bằng soaicatruyenthuyet.vn tự động. Rất mong rằng ứng dụng do bên Trường phát triển sẽ giúp ích được cho các bạn nhiều. Trên đây là một phần của phiếu thu chi trên soaicatruyenthuyet.vn. Ứng dụng này được kết nối trong một phiên bản khác đầy đủ tại quản lý bán hàng – Kho WPRO 1.4. Tại đây, bạn ghi nhận bán hàng, thu từ bán hàng, chi từ nhập hàng và theo dõi các khoản thu chi khác. Đầy đủ nhiều trong một cho bạn.

*

Bản BEST SELLER – Bán chạy nhất trong nhiều năm của soaicatruyenthuyet.vn

Và mong nhận được sự đóng góp của các bạn. Thân, Mr. Trường – CEO soaicatruyenthuyet.vn

*

Danh mục bài viết
Qui định chung

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button