bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Tải Phần Mềm Nối File Rar – Cách Chia Nhỏ Và Nối File Định Dạng Rar, 001, _A

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chia nhỏ file hay ghép nối file dễ dàng với những phần mềm phổ thông nhất như Winrar hay FileSJ.

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng internet để tải dữ liệu hay chia sẻ dữ liệu, chắc không ít lần bạn phải chia nhỏ những dữ liệu đó để tải lên, hay khi tải về nhiều phần bạn phải ghép chúng lại. và chắc chắn rằng, nếu như bạn đã từng chia sẻ hay ghép nối file thành công, bạn sẽ biết đến thủ thuật này. Nhưng nếu như bạn chưa biết cách, chúng tôi có thể giúp bạn chia nhỏ những file dữ liệu để chuyển lên những trang lưu trữ trực tuyến như Google Drive, OneDrive… hoặc cũng có thể để bạn chuyển thành nhiều phần khi dung lượng quá lớn.

Đang xem: Phần mềm nối file rar

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm Winrar hay Phần mềm FileSJ để có thể thực hiện công việc này một cách nhanh chóng, dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất.

Sử dụng phần mềm Winrar để chia nhỏ và nối file .rar, hoặc .zip

Có lẽ phần mền này không xa lạ với người dùng máy tính, nó quá nổi tiếng trong lĩnh vực nén dữ liêu, cho dù là trên máy tính, Android hay iOS. Ngoài ra, Winrar còn cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời khác trong đó có tính năngchia các filelớn thành nhiềufile .rar, .zip, .part1, .part3,….nhỏ để thuật tiện trong việc chia sẻ dữ liệu. Với tính năng này, những file có dữ liệu lớn sẽ dễ dàng hơn để chia sẻ tới người dùng khác thông qua internet.

Sử dụng Winrar chia nhỏ dữ liệu

Bước 1:Để có thể thực hiện việc chia sẻ file hay thư mục thành nhiều phần, người dùng có thể chọn chuột phải vào Add to Archive

*

Bước 2:Ở bước này, sau khi thực hiện xong bước một bạn sẽ thấy giao diện Archive hiện lên, ở đây bạn có thể đặt tên và chọn định dạng là nén file là RAR, ZIP hoặc RAR5.

*

Ở phần tiếp theo bạn có thể chọn dung lượng file chia nhỏ mà bạn muốn tại danh mục Split to Volume, Size, sau đó bạn chọn OK để thay đổi.

*

Khi đó, phần mềm Winrar sẽ tự động thực hiện việc chia nhỏ file cho bạn.

*

Kết qua sau khi thực hiện chia nhỏ file bằng Winrar.

*

Nối các file đã chia lại thành một

Để có thể thực hiện nối các file mà bạn đã chia nhỏ, hay khi bạn dowload các file dạng chi nhỏ trên internet, bạn có thể chuột phải vào một file bất kỳ sau đó lựa chọn Extract to… hoặc cũng có thể lựa chọn Extract Here.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Làm Ebook Chuyên Nghiệp, Ấn Phẩm Điện Tử

*

Sử dụng phần mềm FileSJ để chia nhỏ và nối File

Đầu tiên bạn cần phải tải về phần mềm FileSJ để có thể tiến hành ghép nói file, phần mềm được chia sẻ khá nhiều trên internet chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tải về một cách dễ dàng.

Cách chia file bằng FileSJ

Bước 1: Bạn có thể nhìn thấy trên giao diện phần mềm FileSJ biểu tượng hình Folder với mũi tên chỉ xuống tại mục Source file

Sau đó bạn cần chỉ dẫn cho phần mềm đến với file cần chia nhỏ. Bạn có thể chọn chế độ chia nhỏ file theo dạng số lượng File bạn muốnhoặctheo dung Lượngtại mục Split into: …..Equal-size parts

Nếu bạn muốn đặt mật khẩu file cần chia này, bạn check vào ôEncrypt…..

*

Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào nút Spilit và chờ đợi trong vài phút để phầ mềm có thể hoàn thành giúp bạn.

Cách nối file bằng FileSJ

Để thực hiện việc nối file, tại giao diện chính của phần mềm FileSJ, bạn chọn thẻJoining>> Chọn vào biểu tượngở cuối mụcThe First input file (001,_a)>>Duyệt tìm file có định dạng .001 hoặc _a

*

Cuối cùng chọn nútJoin. Khi đó phần mềm FileSJ sẽ tự động nối file hoàn tất cho bạn.

Có khá nhiều cách để người dùng có thể chia nhỏ file dữ liệu của mình, giúp tiện ích cho công việc khi chia sẻ với người dùng khác, tuy nhiên chúng tôi giới thiệu đến các bạn hai phương pháp thường xuyên được sử dụng nhất, hi vọng giúp ích được các bạn nhiều hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Yasuo Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Trang Bị

Áp dụng chương trình Bảo Hành Vàng tại soaicatruyenthuyet.vn các bạn có thể yên tâm khi gặp những rủi ro không mong muốn. Chương trình chi tiết xin truy cập tại đây.

Video giới thiệu iPad có thể bạn quan tâm

*** Một số mẫu laptop đang chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng hiện nay như Dell Inspiron 15r, Dell Vostro 3550, Thinkpad t420, Sony Vaio hay Sony Vaio Fit sẽ khiến bạn bất ngờ vì cấu hình tốt với mức giá rất phải chăng !

*** Bạn đã biết gì về Smartphone Sony M4 Aqua độc đáo bơi trong nước chưa?

*** Apple Watch hiện đang là siêu phẩm công nghệ tiếp theo sắp có mặt tại Việt Nam. Hãy cùng FPT Shop đánh giá về chiếc đồng hồ Apple này nhé !

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button