bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Tải Phần Mềm Làm Chậm Nhạc, Hướng Dẫn Chỉnh Tốc Độ Nhạc Mp3 Trực Tuyến

Thông thường, người làm chậm xuống một bài hát để họ có thể sử dụng nó để tìm hiểu hoặc dạy làm thế nào để hát hoặc chơi nhạc cụ. Sau đó, một lần nữa, một số người làm chậm nó xuống chỉ để cho vui khi bạn đang chán. Chúng tôi đang chán tất cả đôi khi. Dù sao, bạn có biết làm thế nào để làm chậm một bài hát mà không thay đổi Sân? Bạn không phải là người đầu tiên để hỏi câu hỏi này. Dưới đây là một số những cái tương tự từ Yahoo hỏi & Đáp:

Làm thế nào tôi có thể làm chậm xuống một bài hát mà không thay đổi độ cao thấp trên máy tính? Tôi không muốn trả tiền cho phần mềm. Tôi đã cố gắng Audacity, nhưng bất cứ khi nào tôi nhập một bài hát, nó là thay đổi nó để nó là chỉ tiếng ồn. Có một chương trình mà sẽ cho phép bạn để làm chậm một bài hát (MP3) mà không thay đổi phím hoặc sân? Tôi cần để làm chậm một bài hát do đó tôi có thể dạy cho một học sinh làm thế nào để chơi một bài hát nhất định trên guitar.

Bước 1: Thêm các tệp nhạc vào chương trình

Bạn có thể hoặc nhấp vào “Nhập” trên cửa sổ chính và chọn tập tin nhạc từ máy tính của bạn, hoặc chỉ đơn giản là kéo và thả tập tin nhạc vào Album của người dùng. Để thực hiện các bài hát chậm, lần đầu tiên kéo và thả chúng sang đường thời gian ở dưới cùng.

*

Bước 2: Một cú nhấp chuột để thiết lập tốc độ âm nhạc

Bây giờ double click vào âm nhạc thêm để mở bảng điều khiển âm thanh chỉnh sửa. Bạn sẽ thấy tùy chọn bao gồm tốc độ, khối lượng, phai trong, mờ dần và sân. Như bạn có thể nhìn thấy, có 4 cài đặt cho các tùy chọn tốc độ.

Đang xem: Phần mềm làm chậm nhạc

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Ngọc Rồng Online, Hướng Dẫn Cài Và Chơi Game Chú Bé Rồng

Xem thêm: Cach Choi Tảic – Cách Chơi Taric

Chọn 0.5 để làm chậm của bạn âm nhạc ở một nửa tốc độ. Không thay đổi độ cao thấp. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi giọng nói cùng với tốc độ, bạn có thể đặt bất kỳ phạm soaicatruyenthuyet.vn giá trị từ -12-12.

0,5: một nửa tốc độ ban đầu 1: tốc độ ban đầu 1.5: 1,5 lần của tốc độ ban đầu 2: đôi tốc độ ban đầu

Nếu nó là một đoạn soaicatruyenthuyet.vndeo âm nhạc, bạn cần phải nhấp vào thanh âm thanh chuyển đổi từ soaicatruyenthuyet.vndeo tùy chọn chỉnh sửa tùy chọn chỉnh sửa âm thanh sau khi tăng gấp đôi nhấp vào Thêm soaicatruyenthuyet.vndeo âm nhạc. Sau đó bạn có thể làm chậm xuống một soaicatruyenthuyet.vndeo âm nhạc trong cùng một cách với một bài hát.

*

Bước 3: Xuất khẩu chậm âm nhạc

Khi bạn đã hoàn thành thiết lập tốc độ của một bài hát, nhấp vào “Tạo” và chọn “Định dạng”. Từ danh sách, chọn MP3 như là định dạng đầu ra. Nếu cần thiết, cũng thay đổi các thiết đặt chuyên sâu. Cuối cùng, nhấp vào một “Tạo” nút để xuất khẩu một tập tin MP3 vào thư mục đã chỉ định trên máy tính.

*

Mẹo: It”s fun để ghi lại giọng nói của bạn với các tính năng lồng tiếng và thay đổi tốc độ và sân để có được một giọng nói hoàn toàn khác nhau.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button