bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Download Phần Mềm Khai Triển Côn Cút, Download Phần Mềm Triển Khai Hình Gò

Plate’n’Sheet Professional 4 là một ứng dụng phần mềm ấn tượng cho các hình dạng thường được sử dụng mà chúng ta sử dụng trong các kim loại, nhựa, một ngành công nghiệp cách nhiệt. Đây là một ứng dụng dễ sử dụng và nó có nhiều tính năng bổ sung trong khi vẫn duy trì sự đơn giản ban đầu cho người dùng cơ bản. Cùng soaicatruyenky.vn tìm hiểu về phần mềm khai triển côn cút/ hình gò nhé

Phần mềm khai triển hình gò, côn cút

down load và cài đặt phần mềm khai triển Plate n Sheet Professional V4 | Mộng Chiến Thần

Phiên bản 4 bây giờ đã có nhiều hình dạng hơn và ngoài các hình dạng ống thành ống và ống đến hình nón bây giờ nó còn bao gồm hình nón đến hình nón. Con to Xiên hình nón, Hình chữ nhật để Coneand nhiều hơn nữa. Hiện tại nó đã có một Menu Menu hoàn toàn mới và nó cũng cung cấp cơ sở tuyệt vời cho việc tiếp tục mở rộng hệ thống.Plate’n’Sheet Professional 4 đã có kích thước mạnh mẽ và giờ đây với các kích thước thủ công ngang, dọc cũng như bù đắp mới và Kích thước tự động nâng cao hoàn chỉnh với độ dài thực với các kích thước bước riêng biệt xung quanh đỉnh cũng như cơ sở.

Tính năng Plate’n’Sheet Professional 4
  • Một ứng dụng phần mềm mở ra ấn tượng cho các hình dạng thường được sử dụng mà chúng ta sử dụng trong các ngành công nghiệp kim loại, nhựa.
  • Một ứng dụng dễ sử dụng và nó có nhiều tính năng bổ sung trong khi vẫn duy trì sự đơn giản ban đầu cho người dùng cơ bản.
  • Có nhiều hình dạng hơn và ngoài các hình dạng ống thành ống và ống thành hình nón bây giờ nó còn bao gồm hình nón đến hình nón. Con để xiên hình nón, hình chữ nhật để hình nón và nhiều hơn nữa.
  • Có một Menu Danh mục hoàn toàn mới và nó cũng cung cấp cơ sở tuyệt vời cho việc tiếp tục mở rộng hệ thống.
  • Có kích thước mạnh mẽ và giờ đây có kích thước thủ công ngang, dọc và bù mới và Kích thước tự động nâng cao hoàn thành với độ dài thực với các kích thước bước riêng biệt xung quanh đỉnh và chân đế.
Cấu hình Plate’n’Sheet Professional 4
  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 100 MB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Bấm vào đầy để Download

Download phần mềm triển khai hình gò - Thuviencokhi.com - Thư viện tài liệu, video, kiến thức, tiêu chuẩn cơ khí

Phần mềm khai triển hình gò

down load và cài đặt phần mềm khai triển Plate n Sheet Professional V4 - Framgia

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button