bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Phần Mềm Kế Toán Smart Pro Crack – Giải Pháp Số 1 Của Doanh Nghiệp

Phần mềm kế toán smart pro crack hiện đang được xem là giải pháp hữu hiệu trong việc thực thi nghiệp vụ kế toán quản lý của doanh nghiệp, và được sử dụng vô cùng rộng rãi. Thế nhưng, ngay lúc này bạn vẫn băn khoăn về các tính năng của ứng dụng, cũng như lợi ích thực tế mà nó đem lại. Đừng lo vì trong bài viết này, mình cho bạn một cái nhìn tổng quát hơn về phần mềm này.

1. Giới thiệu phần mềm kế toán SMART pro crack

SMART được xây dựng trên nền tảng Microsoft Visual Studio 2005 Và SQL Server 2005 là một trong những công nghệ hiện đại và phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Smart được thiết kế thông minh và linh hoạt rất dễ cho việc nâng cấp vào bảo trì phần mềm. Ngoài ra, nó có thể chạy trên máy tính cá nhân hoặc mạng cục bộ cho phép nhiều người cùng chia sẻ một cơ sở dữ liệu.

phần mềm kế toán smart pro crack

­Smart phù hợp với các Công ty xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tổng công ty hoặc liên hiệp các xí nghiệp quản lý trực tiếp hai cấp (cấp tổng công ty và công ty thành viên).

Đối với các công ty làm dịch vụ kế toán thì Smart hổ trợ chức năng tạo nhiều Database nên rất thuận lợi để làm nhiều công ty trên một phần mềm, mỗi công ty là 1 Database độc lập, số Database tạo không hạn chế.

Các lĩnh vực có thể áp dụng phần mềm kế toán SMART pro crack:

Kế toán xây dựng: với tính năng chính là tính giá thành xây dựng của hợp đồng, các chi phí được tập hợp chi tiết theo từng công trình hoặc phân bổ theo từng hạng mục công trình

Kế toán sản xuất: phục vụ cho các ngành nghề sản xuất với việc đưa ra bảng giá thành nguyên vật liệu, giá nhân công mà bạn phải thuê và tổng hợp chi tiết giá thành sản phẩm, từ đó đưa ra được thống kê về giá trị thặng dư

Kế toán thương mại: phục vụ cho các dịch vụ thương mại như siêu thị lớn, thực hiện kê khai hóa đơn theo từng vùng miền, chi tiết về giá thành từng sản phẩm

Kế toán bán hàng: hướng tới việc phục vụ khách hàng tốt nhất, tính toán sao cho người bán hàng có thể quản lý được hàng hóa xuất nhập, hàng tồn kho, thống kê hóa đơn

2. Các chức năng chính của phần mềm kế toán SMART pro crack

Phần mềm kế toán SMART có thể tự động sao lưu dữ liệu, với tính năng này bạn sẽ không bao giờ lo lắng việc bị virus làm hỏng dữ liệu bởi dữ liệu được sao lưu sẽ có thể khôi phục lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bao gồm nhiều phép tính giá thành như Tính giá thành theo định mức, theo tỷ lệ, theo công trình, theo nhiều giai đoạn, vì vậy mà bạn có thể sử dụng cho nhiều loại hình, lĩnh vực khác nhau.

Quản trị dữ liệu thông minh: Việc quản trị dữ liệu thông minh giúp khách hàng có thể lọc dữ liệu như tính năng Subtotal và PivotTable của Excel, mặt khác khách hàng có thể tự chỉnh sửa mẫu hóa đơn sao cho phù hợp với công ty của mình, các dữ liệu cũng được trích xuất ra file excel dễ dàng hơn

Cập nhật dữ liệu thường xuyên: Phần mềm kế toán SMART đã có hơn 4000 khách hàng sử dụng với kinh nghiệm làm việc lâu năm, việc cập nhật các phiên bản và tính năng mới thường xuyên giúp bạn luôn thấy sự thay đổi, mới mẻ của hệ thống kế toán này.

Xem thêm >>> Cách Chơi Đường Môn Tlbb – Đường Môn Tân Thiên Long 3D

*

3. Link download phần mềm kế toán SMART Pro Crack

Link tải ở ngay phía bên dưới, các “click” vô là được:

Download

Sử dụng phần mêm SMART Pro Crack là việc nên được cân nhắc trong khi thực hiện các nghiệp vụ kế toán, đó cơ sở giúp doanh nghiệp vận hành tốt và hiệu quả hơn. Một lần nữa, Soaicatruyenthuyet.vn cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button