bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Phần Mềm Inssider Full Crack With License Key Free Download, Inssider Office Enterprise 4

Sau khi cài đặt InSSIDer Office trên một laptop có thể kết nối Wi-Fi, phần mềm này sẽ cung cấp cho người dùng thông tin về các hệ thống mạng mà máy tính bắt sóng được. Ví dụ, bạn sẽ biết được tên, kênh phát sóng, địa chỉ MAC router và phương thức bảo mật mà các mạng Wi-Fi đó sử dụng. Đồng thời, ứng dụng này cũng có thể hiển thị biên độ của mỗi điểm truy cập dưới dạng đồ thị, giúp người dùng dễ dàng xem được tại vị trí nào bắt sóng mạnh và vị trí nào sóng yếu.

*

Tính năng chính của InSSIDer Office:

Đang xem: Phần mềm inssider full crack

Xem thông tin tổng quát về Wi-Fi nơi công sở: Chương trình giúp nâng mức độ phân tích hệ thống Wi-Fi lên một tầm mới. Phần mềm này thừa hưởng các đặc điểm của InSSIDer, kết hợp với khả năng phân tích dải tần của Wi-Spy Mini, qua đó mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích một cách dễ dàng. Bạn sẽ được biết những điểm mù Wi-Fi, phân tích tín hiệu mạng yếu và xem những nhiễu mạng khó phát hiện. Đánh giá sức khỏe hệ thống mạng với Link Score: Bên cạnh đồ thị thể hiện tình trạng mạng, InSSIDer Office còn cung cấp thông tin mạng qua các con số cụ thể. Cụ thể, phần mềm này hỗ trợ tính năng Link Score, giúp đánh giá tín hiệu mạng tại vị trí người dùng đang ngồi một cách nhanh chóng. Phát hiện nhiễu sóng qua Wi-Spy Mini: Nhiễu sóng (Interference) là các yếu tố làm giảm tốc độ mạng mà người dùng thông thường khó phát hiện ra. Sử dụng InSSIDer Office có thể giúp bạn tìm được những yếu tố gây nhiễu thường gặp. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng mình ứng dụng này thì bạn vẫn có nguy cơ bị ảnh hưởng từ các thiết bị khác phát ra tần số vô tuyến (RF interference). Cho lời khuyên về cách cải thiện tình trạng mạng: InSSIDer Office cung cấp một tab Analyze, trong đó người dùng có thể theo dõi lời khuyên và mẹo của những chuyên gia máy tính về cách thức sử dụng Wi-Fi hiệu quả. Những thông tin này có thể giúp cảnh báo người dùng về những nguy cơ tiềm ẩn mà hệ thống mạng đang chứa đựng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đầy Đủ Cách Chơi Zyra Mùa 11, Zyra Mùa 11

1) Cài đặt và thoát phần mềm nếu đang chạy 2) Copy vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là: C:Program Files (x86)MetaGeekinSSIDer Office 4 3) Chạy file Cờ rắc với quyền “Run As Administrator” và nhấn vào nút “Cờ rắc” 4) Hoàn thành! mở phần mềm sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tướng Trên Facebook Messenger, Có Nên Chơi Cờ Tướng Trên Facebook Hay Không

Một số tập tin “cờ rắc” yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn “Run as administrator”) Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button