bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Tải Phần Mềm Tin Học Thcs – Phần Mềm Hỗ Trợ Cho Bộ Sách Tin Học Thcs 2017

Tổng hợp phần mềm tin học dành cho THCS quyển 1 và 2 bao gồm các phần mềm như Geogebra, Mario, Mouse Skills… phiên bản mới nhất sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh cùng các em học sinh THCS những cơ sở tham khảo cơ bản nhất để thực hành tin học trong nhà trường và không ngừng bồi dưỡng kiến thức tin học và công nghệ tin học.

Đang xem: Phần mềm tin học thcs

Bộ sách phần mềm tin học dành cho THCS là bộ sách tổng hợp khá đầy đủ các kiến thức tin học căn bản cho học sinh THCS. Trong bộ sách này được chia ra thành nhiều quyển, với mỗi quyền lại cung cấp các kiến thức căn bản cho học sinh THCS về các phần mềm hỗ trợ nâng cao kiến thức tin học và niềm đam mê với bộ môn tin học sau này.

*

Tải về Earth Explorer tại đây: Download Earth Explorer

3. Học Toán với Toolkit Math

Các phần mềm tin học cho THCS được phân ra khá đầy đủ các lĩnh vực, trong đó có cả các phần mềm học toán cho học sinh như Toolkit Math. Phần mềm học toán Toolkit Math cung cấp hàm lượng kiến thức không quá nhiều nhưng khá đầy đủ và cơ bản, nhằm rèn luyện và củng cố kiến thức toán cho học sinh THCS bao gồm cả lượng giác, đồ thì, đa thức, phân thức, giải phương trình,…

Tải về Toolkit Math tại đây: Download Toolkit Math

4. Học vẽ hình học động với Geogebra

Tải về Geogebra tại đây. Download Geogebra

Đối với phần mềm học vẽ hình học, đồ thị hàm số Geogebra, các em học sinh sẽ được tiếp cận với một trong những công cụ hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số toán học, hình học rất trực quan với đủ các hình dạng, nhờ đó dễ dàng hình dung dễ hơn về câu hỏi và cách giải một bài toán hình học. Để cài phần mềm Geogebra, người dùng lưu ý cần cài đặt Java trước khi cài Geogebra để phần mềm có thể hoạt động được

*

* Cài đặt Java trước khi cài Geogebra

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài JAVA mới nhất được soaicatruyenthuyet.vn chia sẻ trong bài viết cài Java sử dụng trên máy tính, laptop nhé. Sau kh cài Java trên máy tính, laptop thành công, các bạn chỉ việc cài Geogebra như thông thường.

Xem thêm: Cách Chơi Điệu Bossanova Vĩnh Khánh Guitar, Điệu Bossanova Guitar 4/4

Trong số những phần mềm tin học cho THCS quyền 1, 2 trên, chắc chắn nhiều em học sinh và các bậc phụ huynh đã tìm được những phần mềm tin học THCS hữu ích nhất phục vụ cho việc học tập tại cấp bậc THCS hoặc trong nhiều cấp bậc khác trong tương lai.

Sau khi đã nắm trong lòng tay những phần mềm có trong quyển 1 2, các em học sinh cùng tham khảo tiếp danh sách Phần mềm tin học dành cho THCS quyển 3, 4 mà soaicatruyenthuyet.vn đã liệt kê nhé. Trong list Phần mềm tin học dành cho THCS quyển 3, 4 sẽ có rất nhiều phần mềm hữu ích khác như Pascal – phần mềm lập trình, Finger Break Out – hỗ trợ tập gõ 10 ngón …

Xem thêm: Jhin Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Jhin Top, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Jhin Build Mùa 11

Đối với những em học sinh có nhu cầu học và nâng cao kiến thức tin học nhiều hơn, các em có thể tham khảo thêm một số phần mềm hay nhất dành cho THCS được soaicatruyenthuyet.vn tổng hợp và chia sẻ tới các em, trong danh sách các phần mềm dành cho THCS hay nhất, các em sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho nhu cầu học tập.

https://soaicatruyenthuyet.vn/phan-mem-tin-hoc-quyen-1-2-danh-cho-thcs-22699n.aspx Chúc các bạn, các em thành công!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button