bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Tải Phần Mềm Dự Toán G8 2016 Full Crack Đã Test Thành Công

Có phải bạn đang muốn trải nghiệm phần mềm dự toán G8 nhưng bị giới hạn thời gian sử dụng? Nếu câu trả lời là có thì hãy đọc bài viết sau đây. Bởi vì, mình sẽ mách ngay cho bạn cách download và cài đặt Phần mềm dự toán g8 2016 full crack mới nhất 2021 để sử dụng vĩnh viễn. Không những thế, các tính năng chính của phần mềm cũng sẽ được đề cập. Nào cùng bắt đầu nhé.

1. Phần mềm Dự toán G8 là gì?

Phần mềm này từ lâu đã trở thành người bạn không thể thiếu của các kỹ sư kinh tế, giúp họ có thể lập dự toán công trình, quản lý tiền lương một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Phần mềm sử dụng nguồn CSDL là hệ thống định mức kết hợp đơn giản theo đúng yêu cầu quyết định và nghị định do chính phủ ban hành.

Một điều may mắn đã xuất hiện với các kỹ sư vì giờ đây, Dự toán G8 đã và đang được nghiên cứu và phát triển hơn rất nhiều. So với trước đây, nhiều kỹ sư đã phải ôm đầu do việc tính các đơn giá dự toán, thanh quyết toán và đấu thầu gặp quá nhiều hạn chế. Những tưởng, phần mềm Dự toán G8 ra đời sẽ bị lãng quên vì khó khả thi, nhưng không, dần dần, nó vượt mặt mọi công cụ tương tự, cung cấp quy trình làm việc hiện đại, nhanh chóng, ổn định. Trong những năm qua, Dự toán G8 không ngừng cải tiến các tính năng qua từng bản cập nhật mới, triển khai hàng loạt các tiện ích đi kèm và ngày càng thân thiện với người sử dụng.

2. Các tính năng của phần mềm dự toán G8

Phần mềm Dự toán G8 giúp đỡ người dùng tốt hơn trong việc tính toán các khoản như dự toán, quản lý tiền lương. Cái khiến người dùng ấn tượng nhất vẫn là giao diện, mặc dù giống với phần mềm Microsoft Excel nhưng những công cụ được thiết kế lại hoàn toàn khác biệt, tuy nhiên nó vẫn khiến người dùng có cảm giác thân thiện.

Phần mềm đi đầu về khả năng lập dự toán, thanh quyết toán và đấu thầu đa dạng các loại công trình, từ giao thông, thuỷ lợi cho đến đường dây tải điện, trạm biến áp,… Công cụ này còn xuất sang Microsoft Excel nhanh chóng dựa trên nhiều loại công thức và định dạng hiệu quả.

Xem thêm >>> Cách Chơi Game Trên Máy Tính Casio Fx 570Vn Plus Chi Tiết Nhất

Mặc dù là phần mềm được cung cấp phần lớn cho các doanh nghiệp nhưng dung lượng phần mềm của nó không hề lớn, do đó dù các loại máy tính để bàn, các dòng lap top đều có thể tương thích với công cụ này. Xét về khả năng thẩm định các loại công trình, Dự toán G8 dẫn đầu toàn quốc về thẩm định, dù đơn giá hay khối lượng có sự sai lệch nhỏ nào, nó cũng có thể tìm ra. Ưu điểm của phần mềm này nữa đó là nó hoạt động không bị lỗi quá nhiều, kể cả font chữ cũng được bảo đảm. Việc cập nhật thường xuyên dữ liệu giúp cho phần mềm này duy trì được tính chuyên nghiệp, sử dụng đa dạng các đơn giá và các hạng mục. Dự toán G8 cũng tạo điều kiện cho người dùng có thể dễ dàng chia sẻ, đầu ra nhanh chóng với định dạng Excel và PDF.

Từ bất cứ 1 dự toán nào, đơn giản hay phức tạp, phần mềm Dự toán G8 Full Crack 2021 đều có thể lấy tiên lượng nhanh chóng mà không gặp bất cứ hạn chế nào. Bên cạnh đó, nó cũng giúp người dùng kết nối các tiên lượng lại thành 1 tiên lượng nếu người dùng có nhu cầu. Ngoài ra, vẽ biểu đồ tiến độ thi công được thực hiện tự động không mất nhiều thời gian, lập nhanh công tác Tạm tính và hơn thế nữa. Nếu bạn cần một công cụ phân tích nhanh, định lượng tốt, đánh giá toàn diện thì phần mềm Dự toán G8 chính là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

3. Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm dự toán G8 2016 full crack mới nhất

Link download G8 2016 full crack

Download

Làm thế nào để crack phần mềm dự toán G8 2016 full crack  và sử dụng được vĩnh viễn. Bạn hãy cùng tham khảo các bước dưới đây.

Bước 1: Sau khi tải về thì bạn hãy dùng WinRAR để giải nén ra nhé.

*

Bước 2: Chạy file

*

Bước 3: Nhấn 3 lần nút lệnh next để tiếp tục

*

Bước 4: Chờ một lúc để quá trình cài đặt hoàn tất

*

Cuối cùng, bấm Finish để kết thúc

*

Hướng dẫn Crack file

Bước 1: Chọn mục giống ảnh dưới và chờ ít phút để cài đặt

*

Bước 2: Copy file crack vào thư mục cài đặt của phần mềm.

*

Trên Win 10, bạn có thể tìm nhanh đến thư mục dự toán G8 bằng cách sau. Gõ tìm kiếm G8 ở thanh taskbar và chon Open file location.

*

Bước 3: Paste file vừa copy vào thư mục này nhé. Một cửa sổ xuất hiện, nhấp chọn Continue

*

Bước 4: Mở lại file crack vừa copy vào. Như vậy là xong rồi đó.

*

Màn hình giao diện sẽ trông như thế này

*
*

Xem thêm >>> Dota: Bộ Lạc Tranh Bá Tặng Vip6, Bộ Lạc Tranh Bá

Lời cuối, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Soaicatruyenthuyet.vn chúc bạn tải và cài đặt thành công. Đừng quên ghé thăm website của mình thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ hữu ích khác nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button