bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Phần Mềm Chuyển Đổi Font Chữ Uconvert Desktop 1, Download Uoffice 2

Phần mềm chuyển mã font chữ Uconvert là một phần mềm có thể hỗ trợ người dùng có thể chuyển đổi trực tiếp Font chữ ngay trên các văn bản ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, giúp người sử dụng có thể đọc được những văn bản này dễ dàng hơn.

Đang xem: Phần mềm chuyển đổi font chữ uconvert

Phần mềm có thể giúp người dùng định dạng lại font chữ cho các văn bản có định dạng lạ khiến người dùng khó thể đọc được sang định dạng font chữ mà người dùng thường hay sử dụng. Phần mềm Uconvert cho phép chuyển đổi từ chữ thường sang chữ hoa nhanh chóng và vẫn giữ nguyên định dạng trong quá trình chuyển đổi. Bây giờ hãy tìm hiêur thâm về phần mềm này cùng Tải tiện ích nhé.

*

giao diện ứng dụng

Giới thiệu phần mềm Uconvert

Phần mềm Uconvert này mang đến cho người dùng khả năng chuyển đổi định dạng Font chữ cho văn bản lạ mà không bắt buộc người dùng phải thay đổi định dạng của file văn bản. Việc thay đổi định dạng font này được diễn ra một cách nhanh chóng và được thực hiện một cách hoàn toàn tự động. Việc này cực kỳ hữu ích khi người dùng tải về một file văn bản nhưng có font chữ lại rất lạ mà người dùng không thể đọc được, chuyển về dạng font chữ thường người dùng chỉ việc chọn sau một click chuột nhưng vẫn giữ nguyên định dạng văn bản đó.

Những bài viết có thể quan tâm:

Trong quá trình xử lý công việc liên quan đến những file văn bản hay tài liệu công việc. Người dùng thường đã từng gặp những văn bản có những font chữ rất lạ, thường không có sẵn trên hệ thống máy tính của mình. Việc này khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu, giờ đây phần mềm uconvert này sẽ là một trợ thủ đắc lực giải quyết triệt để vấn đề này. Phần mềm có khả năng tương thích với các bộ công cụ văn phòng Office từ cũ cho đến mới nhất do đó bạn có thể kết hợp với các ứng dụng Office này để có thể nâng cao hiệu quả công việc của mình, điển hình chính là bộ Office 2010 rất được nhiều người dùng ưa chuộng.

Xem thêm: chạy lại phần mềm windows phone

*

hình ảnh ứng dụng

Những tính năng chính của phần mềm Uconvert

Giao diện đơn giản

Phần mềm Uconvert này có giao diện vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng, người mới lần đầu làm quen với phần mềm này có thể nhanh chóng biết và thao tác được trên phần mềm này một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Phần mềm này được thiết kế với giao diện làm việc trực quan và đơn giản nhất, bố cục phần mềm được sắp xếp với những tính năng rõ ràng và cụ thể, người sử dụng có thể nhanh chóng làm quen với ứng dụng.

Nhiều lựa chọn nâng cao

Người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn nâng cao do phần mềm cung cấp. Phần mềm này tuy có tích hợp giao diện đơn giản dễ sử dụng nhưng vẫn có đầy đủ những tính năng với các tùy chọn nâng cao để người dùng có thể giảm bớt quá thời gian cho quá trình thay đổi font chữ giúp dễ dàng tập trung chú ý vào các nội dung được chuyển đổi của mình hơn.

*

chức năng ứng dụng

Có hỗ trợ khắc phục lỗi font

Phần mềm ngoài tính năng chuyển đổi font chữ cho văn bản ra thì còn có thêm tính năng sửa lỗi font chữ nữa giúp người dùng có thể khắc phục lỗi gõ tiếng Việt, chuyển đổi font chữ trực tiếp mà không cần phải sử dụng những lệnh cắt – dán thường thấy trong những ứng dụng khác.

Xem thêm: Phần Mềm Live Stream Obs – Open Broadcaster Software®️

Link Download phần mềm chuyển đổi font chữ Uconvert

*

giao diện Uconvert

Qua bài viết trên Tải tiện ích đã gửi đến cho các bạn một phần mềm chuyển mã font chữ vô cùng tiện ích khi có thể giúp chuyển đổi font chữ lạ trên các file văn bản mà không cần phải thay đổi định dạng của những file đó. Bạn còn chần chờ gì mà không tải về và cài đặt sử dụng ngay đi nào.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button