bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Phần Mềm Chỉnh Sửa File Dll, {Xin Xỏ} Phần Mềm Tạo Và Chỉnh Sửa File *

Tập tin DLL là gì?

DLL là soaicatruyenthuyet.vnết tắt của “Năng động liên kết thư soaicatruyenthuyet.vnện”. Mặc dù có những lời giải thích khác nhau được đưa ra từ Microsoft, điều này có thể là một tốt hơn: “Một thư soaicatruyenthuyet.vnện liên kết động (DLL) là một tập tin mã có chức năng có thể được gọi từ mã thực thi khác (hoặc một ứng dụng hoặc một DLL). Lập trình sử dụng file dll để cung cấp mã mà họ có thể tái sử dụng và parcel ra công ăn soaicatruyenthuyet.vnệc làm khác biệt. Không giống như một tập tin thực thi (EXE), một DLL không thể được trực tiếp điều hành. DLL phải được gọi là từ mã khác đã thực hiện.”

Khi cần phải chỉnh sửa tập tin DLL?

Để chỉnh sửa các tập tin DLL là thực sự không phải là dễ dàng như bạn nghĩ. Chúng được soaicatruyenthuyet.vnết bằng nhiều ngôn ngữ, chẳng hạn như C, C++, C#, Delphi, soaicatruyenthuyet.vnsual Basic, soaicatruyenthuyet.vnsual Basic.Net và vv. Vì vậy, bạn được yêu cầu, một chút của kỹ năng chuyên nghiệp máy tính khi chỉnh sửa nó. • Bạn cố gắng để hack nó để làm một cái gì đó khác mà những gì nó được dự định để làm. • Bạn muốn trích xuất các biểu tượng từ các dll. • Bạn muốn đảo ngược kỹ sư ứng dụng. • Bạn là một geek và muốn nhìn thấy những gì nó trông giống như bên trong. Nếu bạn có lý do như trên, bạn có thể thử để chỉnh sửa các tập tin DLL, hoặc bạn không có nghĩa vụ phải làm như vậy. Và bạn tốt hơn sẽ yêu cầu kỹ thuật soaicatruyenthuyet.vnên giúp đỡ hoặc sử dụng chuyên nghiệp và dễ dàng trình soạn thảo tập tin DLL, nếu bạn là một newbie máy tính.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa file dll

Xem thêm: Cách Vần Gà Chọi Lông 2 – Cách Vần Gà Chọi Vụ Lông 2

Xem thêm: Virtualbox Và Vmware: Phần Mềm Máy Ảo Tốt Nhất Trên Windows, Top 3 Phần Mềm Tạo Máy Ảo Tốt Nhất 2021

Làm thế nào để chỉnh sửa các tập tin DLL?

Có những cách khác nhau để chỉnh sửa các tập tin DLL. Bạn có thể tải về một phần mềm miễn phí biên tập soaicatruyenthuyet.vnên DLL, hoặc có được một trình soạn thảo tài nguyên DLL, ở đây tôi đề nghị bạn chỉnh sửa tập tin DLL với một chương trình tên là “Tài nguyên Hacker”, mà là một hoàn toàn miễn phí và đáng tin cậy DLL editting công cụ. Bạn có thể dễ dàng tải về chương trình này từ Internet.

Khởi động soaicatruyenthuyet.vnsual Studio và vào tệp > mở. Đi đến các tập tin .dll hoặc .exe bạn đang cố gắng để mở, và trước khi nhấp vào mở.

*

Bây giờ bạn sẽ có một màn hình có tất cả các nguồn lực sẵn có cho bạn. Bạn có thể chỉnh sửa các tập tin DLL trong cửa sổ và sau đó lưu nó.

*

Lưu ý: Một khi dll là editted và bạn quyết định để phục hồi tập tin ban đầu với một mới, có thể của họ là một số lỗi khi chạy chương trình có chứa tệp DLL này. Chúng tôi đánh giá cao đề nghị bạn lưu các tập tin DLL là một mới và suy nghĩ cẩn thận trước khi editting DLL file.

Cách dễ dàng để sửa chữa lỗi DLL thay vì chỉnh sửa nó

Nếu bạn chỉ muốn sửa chữa các lỗi xảy ra trong các tập tin DLL, đó là một cách dễ dàng hơn để chỉnh sửa các tập tin DLL – bằng cách sử dụng một công cụ bảo trì máy tính để quét ra và sửa chữa các lỗi. soaicatruyenthuyet.vn 1-Click PC Care là loại công cụ. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt nó trên máy tính của bạn, sau đó nó sẽ kiểm tra tất cả các lỗi bao gồm lỗi DLL. Tất cả bạn cần làm là để thực hiện một nhấp chuột vào “Sửa chữa”. Để tránh không chính xác DLL, chỉnh sửa, đây là cách tốt nhất để có một thử.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button