bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Các Phần Mềm Check Mã Vạch Quốc Tế 】Cho Iphone Kết Quả Chính Xác Đến 99%

Hiện nay việc sử dụng các phần mềm để check mã vạch không còn quá xa lạ. Nhưng phần mềm nào sử dụng thực sự hữu ích với bạn và quét mã vạch hiệu quả nhất không phải ai cũng biết. Tham khảo dưới đây top 4 phần mềm tra mã vạch sản phẩm quốc tế mà được nhiều người quan tâm nhất.

Đang xem: Phần mềm check mã vạch quốc tế

Top 4 phần mềm tra mã vạch sản phẩm quốc tế hiệu quả nhất

Phần mềm icheck Scanner

Icheck Scanner là một trong top 4 phần mềm tra mã vạch sản phẩm quốc tế được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Icheck Scanner phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế sử dụng loại mã quét QR. Đi kèm đó là những tính năng mạng xã hội cho phép phát hiện hàng cấm, hàng giả, hàng bị thu hồi… Với giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng.

*

Không chỉ kiểm tra barcode, iCheck còn thông báo ngay khi phát hiện hàng giả.Phần mềm tra mã vạch sản phẩm Redlaser

Phần mềm tra mã vạch sản phẩm Redlaser là một trong những ứng dụng giúp hỗ trợ mua sắm khá thuận tiện. Có các chức năng quét mã vạch thông minh, hoàn toàn miễn phí dành cho Iphone, Ipad hoặc Ipod Touch. Redlaser cũng được trình đọc mã QR. Tích hợp tại cùng một ứng dụng để tối ưu hoá dành cho điện thoại smartphone. Phần mềm này từng được các tờ báo nổi tiếng như The NewYork Times, The Todayshow hay CNN Money… bình chọn là top 10 phần mềm kiểm tra mã vạch cần có dành cho iphone.

*

Top 4 phần mềm tra mã vạch sản phẩm quốc tế hiệu quả nhấtPhần mềm kiểm tra mã vạch MDZ

*

Top 4 phần mềm tra mã vạch sản phẩm quốc tế hiệu quả nhất

Tiếp theo đó là chia sẻ những dữ liệu này lên một thiết bị khác. Hoặc người dùng cũng có thể lưu nội dung vừa mới quét được vào clipboard để sau này tiếp tục xử lý. Ưu điểm của phần mềm này chính là sẽ sử dụng máy ảnh tự động lấy nét và mang đến độ chính xác cao nhất có thể.

Xem thêm: Cách Xác Định Độ Chối Thiết Kế, Thắc Mắc Về Độ Chối Và Đo Độ Chối Dể Làm Gì

Phần mềm kiểm tra Gcheck

Phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm quốc tế này được xây dựng giúp người dùng dễ dàng phân biệt được hàng thật, hàng giả. Và tìm mua được sản phẩm đúng như chất lượng. Ngoài những đặc điểm chung là tích hợp cùng camera để chụp mã vạch. Cung cấp các thông tin như xuất xứ, nhà sản xuất, nhà phân phối. Thì ở phần mềm này, mã vạch còn được in khá rõ ràng cho ra kết quả nhanh chóng để báo ngay đến người dùng.

Gcheck cũng có chức năng thông báo với hàng nhái, hàng giả.

Đặc biệt là Gcheck là ứng dụng kiểm tra mã vạch thông minh sử dụng bằng tiếng Việt. Sẽ giúp lưu lại lịch sử của từng mã vạch đã thực hiện kiểm tra trước đó.

Xem thêm: Phần Mềm Lấy Dữ Liệu Từ Website Scan Web Pro, Công Việc, Thuê Lấy Dữ Liệu Từ Website Vào Excel

Trên đây chúng tôi đã đem đến cho các bạn 4 phần mềm tra mã vạch hiệu quả được nhiều khách hàng tìm dùng. Chúc bạn sẽ luôn là một người mua hàng thông thái.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button