bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Mẹo Auto Clash Of Clans Trên Pc, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chạy Auto Mybot Coc 2019

Hiện tại phần mềm auto coc có tên mybot run được đánh giá là công cụ auto farm hàng đầu 2019 cho các game thủ clash of clans với những phiên bản update liên tục hỗ trợ full chức năng các bạn có thể tải bản update Mybot Run mới nhất theo liên kết bên dưới

*

Hiện tại phần mềm auto coc có tên mybot run được đánh giá là công cụ auto farm hàng đầu 2019 cho các game thủ clash of clans với những phiên bản update liên tục hỗ trợ full chức năng các bạn có thể tải bản update Mybot Run mới nhất theo liên kết bên dướiĐể cài được phần mềm auto coc mybot thì máy tính của các bạn phải thỏa mãn 1 số yêu cầu sau về cấu hình phần cứng
Bộ xử lý x86-64 với Ảo hóa AMD-v / AMD-Vi hoặc Intel VT-x / Intel VT-d2GB RAM / bộ nhớ chính6GB dung lượng đĩa trốngCác trình điều khiển cho trình điều khiển đồ họa của PC của bạn phải được cập nhật để tương thích với OpenGL ES 2.01024×768 là kích thước màn hình tối thiểu để chạy bot này và bạn sẽ cần tự động ẩn thanh tác vụ của windows để cho phép BOT hoạt động chính xác.

Đang xem: Mẹo auto clash of clans trên pc

BOT yêu cầu toàn bộ cửa sổ BlueStacks hiển thị trong quá trình khởi động và tìm hiểu các vị trí xây dựng. Bạn cũng không thể có bất kỳ cửa sổ nào chồng lên cửa sổ Bluestacks trong khi hoạt động. Việc không tuân theo quy tắc này sẽ tạo ra lỗi trong khi định vị các tòa nhà.Nội dung này không liên kết với, xác nhận, tài trợ, hoặc được phê duyệt cụ thể bởi Supercell và Supercell không chịu trách nhiệm về nó. Để biết thêm thông tin, hãy xem Chính sách nội dung của người hâm mộ của Supercell: www.supercell.com/fan-content-policy.1. Yêu cầu phần mềmPhải có ít nhất Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 hoặc Windows Server EditionTrình giả lập Android: Bên trong Bot .. COCBot chức năng Android Android Status & Information.txt để biết thêm thông tin.Direct X 9.0 or highertrên hệ thống của bạnCác lưu ý trước khi cài đặtMyBot chỉ hỗ trợ Clash Of Clans Ngôn ngữ tiếng Anh.Một số lưu ý quan trọng cho tất cả người dùng từ Hall 1 – Hall 6Auto mybot này được thiết kế để sử dụng trên các căn cứ Hall 6 trở lên. Bot đã được hiển thị (và đã thử nghiệm). Nếu sử dụng từ Hall 4 – Hall 6 sẽ có các vấn đề phát hiện hình ảnh, đặc biệt là khi nâng cấp doanh trại hoặc trại lính. Các nhà phát triển đã hết sức cẩn thận để đảm bảo bot không sử dụng đá quý trong quá trình hoạt động, nhưng do kích thước nhỏ của kho và chi phí quân đội và nâng cấp tương đối cao dưới TH4, bot có thể thử sử dụng đá quý hoặc mua đá quý từ Play Store, hoặc từ chối chạy do mức tài nguyên thấp. Điều này không thể được sửa chữa. Sử dụng mybot ở dưới Hall 6 không được khuyến nghị hoặc hỗ trợ. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.

Xem thêm: Cách Chơi Shyvana Top – Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Shyvana Mùa 11

Một lưu ý quan trọng nữa trong khi chạy auto mybot màn hình PC phải luôn sáng vì vậy hãy vào phần cài đặt chuyển máy tính sang trạng thái ” không bao giờ ngủ – Never Sleep”

*

Mở Bảng điều khiển và gỡ cài đặt tất cả Visual C ++ và .NET Framework. Khởi động lại PC.Chạy Visual C ++ 2010 và trình cài đặt .NET Framework 4.0, cài đặt đơn giản, khởi động lại PC.Cài đặt Nox, MEmu, BlueStacks hoặc một trong những Trình giả lập Android hỗ trợ khác (tìm trong phần yêu cầu phần mềm của trang này)Khởi động Android và thêm tài khoản Google được liên kết với tài khoản Clash of Clans của bạnXác minh DPI của bạn thông qua Cài đặt hiển thị

*

Trò chơi Clash of clans phải được đặt bằng tiếng AnhSửa đổi tùy chọn nguồn của bạn, màn hình không thể tắt hoặc ở chế độ ngủ đông.

Xem thêm: Cách Chơi Tristana Mua 9 – Guide Tristana Mùa 9, Cách Chơi Lên Đồ

Sau khi tải xuống mybot trong tệp .zip, giải nén nó. Xác minh rằng Antivirus của bạn chưa xóa bất kỳ tệp nào. Trong thư mục, bạn sẽ có một tệp có tên MyBot.run.exe. Nhấp đúp chuột vào nó.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button