Chuyên mục

HÁN SỞ TRUYỀN KỲ - Lê Minh, Trần Tiểu Xuân | Phim Võ Thuật Chiến Quốc Thuyết Minh

Phim Truyện 2 ngày trước
Phim Võ Thuật Chiến Lược Chiến Tranh Thuyết Minh - HÁN SỞ TRUYỀN KỲ.

Đạo diễn:
Lý Nhân Cảng.
Diễn viên: Lê Minh, Trần Tiểu Xuân, Phùng Thiệu Phong, Lưu Diệc Phi, Huỳnh Thu Sinh, An Chí Kiệt, Trương Hàm Dư....
Thể loại: Phim chính kịch, phim lịch sử.

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

Nội dung phim:

"Hán Sở Truyền Kỳ" (Tựa khác là Hồng Môn Yến Truyền Kỳ) là một trong những bộ phim bom tấn lịch sử của Trung Quốc được báo giới và người hâm mộ quan tâm trong năm 2011.

Hồng Môn Yến là bộ phim do công ty Tinh Quang đầu tư, và do hai trung tâm sản xuất phim là Lam Hải, Giang Tô và Thường Dương, Vũ Hán phối hợp thực hiện.

Phim quy tụ hàng loạt những tên tuổi của điện ảnh Hoa ngữ như: Phùng Thiệu Phong, Lưu Diệc Phi, Trần Tiểu Xuân, An Chí Kiệt, Hoàng Thu Sinh.

Bộ phim tái hiện lại bữa tiệc Hồng Môn, một sự kiện nổi tiếng năm 206 trước Công nguyên, tại đó Hạng Vũ bị xúi giục ám sát kẻ thù của ông là Lưu Bang.

Tháng trước, tạo hình của “Hồng Môn Tứ Kiệt” trong Hồng Môn Yến đã lộ diện. Đảm nhận vai bốn vị anh hùng trong Hồng Môn Yến là các diễn viên Trương Hàm Dư, Huỳnh Thu Sinh, Trần Tiểu Xuân và An Chí Kiệt.

Trong lịch sử, Hạng Vũ là một nhà chính trị, một tướng quân nổi tiếng, người có công trong việc lật đổ nhà Tần và tranh chấp thiên hạ với Hán Cao Tổ (Lưu Bang) đầu thời nhà Hán. Dù cuối cùng thất bại trong cuộc chiến Hán Sở tranh hùng, Hạng Vũ vẫn được đời sau nhắc tới nhiều hơn so với Lưu Bang với những lời ca ngợi, sự khâm phục và nuối tiếc cho thất bại của một vị anh hùng cái thế.

#PHIMVÕTHUẬT #LÊMINH #TRẦNTIỂUXUÂN
***********************************************
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T FM!
Tải video này:
Bình luận