bet88 slot gacor 4d
Phần Mềm

Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Phần Mềm Yac (Yet Another Cleaner), Gỡ Tận Gốc Trang Hao123

Yet Another Cleaner (còn được biết tới với tên gọi YAC) tự xưng là một phần mềm bảo trì hệ thống cộng với antivirus. Đây là phần mềm gây tranh cãi nhất trong giới tin học. Người thì cho rằng nó là fake AV hay là adware (phần mềm quảng cáo), kẻ thì cho rằng nó phát hiện adware và spyware rất tốt. Trang chủ của phần mềm là tại http://yac.mx với một giao diện rất thân thiện. Giao diện của chương trình cũng rất thân thiện. Những người nghĩ rằng nó là fake AV đưa ra dẫn chứng là:Sau khi cài đặt, YAC quét hệ thống. Kết quả YAC đưa ra rằng trong máy có rất nhiều lỗi, spyware và adware.YAC tự động thay đổi trang chủ, hệ thống tìm kiếm của trình duyệt thành yac.mx khi chưa có sự cho phép của người dùng.

Đang xem: Gỡ bỏ phần mềm yac

Xem thêm: Tải Game Popcap Full Crack All Popcap Games, Download Popcap Games Full Crack

YAC còn khiến trình duyệt mở ra các trang khác khi mở trình duyệt, gây khó chịu.YAC tự động mở trình duyệt web và hiển thị những quảng cáo khó chịu.Rất khó để gỡ cài đặt YAC, biểu hiện thường thấy của các fake AV.Trang web mà YAC đã hijack sau khi cài đặt:

*

Xem thêm: Chi Tiết Cách Chơi Vé Số Mega 6/45, Luật Chơi Vé Mega 6/45

Tuy vậy còn những điều về YAC vẫn chưa được sáng tỏ và khiến nó là chủ đề bàn tán của cộng đồng tin học thời gian gần đây. Hiện tại, có những người ủng hộ YAC và cũng có nhiều người than phiền về YAC. Thật sự thì YAC ko hẳn là fake AV. YAC nên được liệt vào nhóm adware. Đối với những bạn đã cài vào rồi và muốn gỡ bỏ tuy nhiên không có cách nào gỡ bỏ hết toàn bộ phần mềm cũng như các tiện ích liên quan đến ứng dụng, vi dụ: quảng cáo, hệ thống tìm kiếm, trình gỡ lỗi… Cho đến khi mọi chuyện được làm rõ thì mình khuyên các bạn ko nên sử dụng YAC hoặc sử dụng một cách thận trọng.Hôm nay, soaicatruyenthuyet.vn sẽ hướng dẫn cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm YAC mà mình đã sưu tầm được trên một trang blog công nghệ của nước ngoài.Step 1: Remove Yet Another Cleaner add-ons and extensionsGoogle ChromeNhấp vào Customize and control Google Chrome (Tùy chỉnh và điều khiển Google Chrome) biểu tượng trên menu trên cùng và điều hướng đến More tools > Extensions (Công cụ khác > Tiện ích mở rộng).Tìm kiếm trong danh sách các tiện ích mở rộng đáng ngờ. Loại bỏ tiện ích trình duyệt không mong muốn bằng cách nhấn vào thùng rác bên cạnh.Mozilla FirefoxSử dụng tổ hợp phím Ctrl+Shift+A.Tìm kiếm các add-ons nghi ngờ trên Extensions và Plugin tab và bấm loại bỏ.Step 2: Uninstall Yet Another CleanerMở Start Menu và đến Control Panel.Trên Control Panel, bấm Uninstall a program hoặc Add and remove a program trong phần Programs.Tìm kiếm Yet Another Cleaner và các chương trình không mong muốn khác trong danh sách các chương trình cài đặt. Khi thấy một chương trình không mong muốn, nhấn đúp chuột vào hoặc chọn nó và nhấp vào nút Uninstall.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button