bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

[Top 3+] Cách Fix Lỗi Login Error Lol Thường Gặp Nhất

Lỗi không nhận phản hồi từ máy chủ khi đăng nhập LOL là một trong những lỗi rất hay gặp ở LOL. Chỉ cần một phiên bản cập nhật mới xuất hiện thì bạn cũng có thể bị văng ra khỏi máy chủ ngay. Để có thể sống chung được với sự “bất thường” này của LOL bạn không cần phải là một cao thủ IT. Hãy theo dõi bài viết này và note lại các hướng dẫn dưới đây để có thể tự mình Fix lỗi login error LOL ngay tại nhà nhé.

1. Hướng dẫn sửa lỗi máy chủ LOL

Để có thể đăng nhập khi không nhận được phản hồi từ máy chủ khi đăng nhập LOL bạn có thể làm theo các bước như sau. Nhưng trước hết hãy đảm bảo các kết nối Internet của bạn không bị ngắt nhé.

Sửa Lỗi Máy Chủ Liên Minh Huyền Thoại

Dưới đây là cách lỗi máy chủ Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.10. Chỉ cần một File cập nhật nhỏ thôi là người dùng đã có thể cải thiện tình trạng đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại. Sau đó việc chơi game sẽ trở về như bình thường được rồi.

*

Nếu máy của bạn chưa cập nhật phiên bản LOL mới thì rất có thể sẽ xảy ra các lỗi đăng nhập.

Bước 1: Sau khi tải File cập nhật sửa lỗi xong bạn mở Garena ra và click vào game Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 2: Tiếp theo ban nhìn xuống góc trái của “Client” chọn biểu tượng cờ lê sau đó chọn cập nhật thủ công.

Bước 3: Tiếp theo nhấn vào phần đổi để chuyển đến nơi chứa File cập nhật ở trên. Bạn lựa chọn File tải ở trên rồi nhấn vào “Open”.

Bước 4: Sau khi hoàn tất lựa chọn File xong hãy nhấn vào “OK”. Ngay lập tức một màn hình chào mừng xuất hiện, nhấn “Next” để tiếp tục.

Bước 5: Ở đây hệ thông đã tự động thiết lập cho bạn cài vào thư mục “32787”. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần nhấn vào cài đặt, sau đó để hệ thống tự khởi động lại là bạn đã sửa lỗi máy chủ Liên Minh Huyền Thoại hoàn tất.

Nhiệm vụ sau cùng của bạn là vào game Liên Minh Huyền Thoại chơi như thông thường thôi.

Lưu ý khi sửa lỗi máy chủ liên minh huyền thoại

Bạn phải tải phiên bản sửa lỗi máy chủ Liên Minh Huyền Thoại. Để có được bạn chỉ cần lên trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại và Download về máy.

*

Hãy tải phiên bản sửa lỗi máy chủ Liên Minh Huyền Thoại về máy để sửa lỗi đăng nhập LOL

Trong thời điểm bảo trì, sửa lỗi bạn không được cập nhật bất cứ thứ gì và chỉ cài đặt sau khi kết thúc sửa lỗi.

Tắt tường lửa trước khi tiến hành. Bạn có thể xem hướng dẫn tắt tường lửa phía dưới đây:

  • Hướng Dẫn Tắt Tường Lửa Firewall:

Bước 1: Mở “StartMenu” lên gõ “Control Panel” và truy cập vào kết quả tìm thấy.

Bước 2: Sau khi vào được “Control Panel” các bạn truy cập tiếp vào phần “System and Security”. Tại đây click tiếp vào phần “Windows Defender Fire Wall”.

Bước 3: Trong phần này chọn “Turn Windows Defender Firewall on or off”. Bạn chỉ cần chọn “Turn off ” cho cả 2 cái rồi xác nhận “OK” là xong.

Xem thêm >>> Phần mềm giám sát máy tính nhân viên

2. Lỗi bị chặn kết nối với máy chủ

Không nhận được phản hồi từ máy chủ có thể lỗi dẫn đến nằm ở việc máy tính của bạn bị chặn kết nối với máy chủ. Máy chủ của Liên Minh Huyền Thoại không được cấp quyền truy cập vào máy tính của bạn. Vì thế nếu bạn gặp lỗi như này thì có thể kiểm tra xem mình đã cho phép máy chủ cập nhật hay chưa nhé.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi chặn kết nối

Có thể do bạn cài thêm phần mềm bảo mật bên thứ 3 diệt virus hay tường lửa khiến 1 số File game bị chặn. Việc này là cần thiết để bảo vệ máy tính của bạn. Hiện nay trên mạng xuất hiện rất nhiều những link ảo, những link lừa đảo có chứa rất nhiều virus. Việc trang bị các phần mềm này là rất tốt.

*

Cấp phép đăng nhập cho LOL để máy chủ có thẻ kết nối với máy tính của bạn

Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn có các phần mềm này thì việc tải game của bạn sẽ gặp chút sự cố như:

  • Vài gói tin bị mất trong quá trình tải về.
  • Virus ăn mất vài File dữ liệu hay bám vào File dữ liệu khiến File bị “cháy” ở tường lửa.
  • Dùng phần mềm thứ 3 tác động vào game ( các phần mềm như Mod skin, tools,…)
  • Lý do khác như bạn tải nhầm File trống, tải File từ nguồn giả mạo của các trang tải không uy tín.

Biện pháp khắc phục lỗi chặn kết nối

Biện pháp khắc phục lỗi chặn kết nối máy chủ cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn thử tắt tường lửa và phần mềm thứ 3 trong quá trình cập nhật game. Bạn có thể mở lại sau khi bước tải và cài đặt game hoàn tất. Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều File con và dung lượng rất lớn nên thường sẽ bị các phần mềm này chú ý.

Nếu gặp trường hợp, máy cảu bạn bị treo trong quá trình cập nhật bạn có thể khắc phục theo 2 cách sau:

Cách thứ nhất là bạn có thể ngừng cập nhật và bấm cập nhật lại. Điều này có thể làm mất đi những cập nhật vừa có và bạn phải cập nhật lại từ đầu. Nhưng sẽ giúp cho quá trình cập nhật lại diễn ra đầy đủ và suôn sẻ hơn. Ban cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl+Shift+Esc để cưỡng đoạt tắt đi.

*

Các phần mềm Anti-virus hoặc Firewall có thể chặn kết nối khiến bạn không thể đăng nhập LOL được

Cách thứ 2 là bạn vào hẳn Garena và Download bản cập nhật hoặc bản đầy đủ cài đặt cho chắc chắn. Garena có một đội ngũ giải đáp thắc mắc khá tốt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc sửa chữa các lỗi đăng nhập, lỗi không nhận phản hồi từ máy chủ khi đăng nhập LOL.

3. Fix lỗi “Login Error” LOL

Khi bạn đăng nhập và xảy ra lỗi không nhận được phản hồi từ máy chủ khi đăng nhập LOL thì cũng đừng vội lo lắng. Không đăng nhập được liên minh huyền thoại không phải là một lỗi quá lớn, đây là một lỗi xảy ra khá thường xuyên. Nhất là trong các giai đoạn LOL có phiên bản cập nhật mới.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi “Login Error”

Nguyên nhân thường gặp nhiều nhất là File “lol.properties” trong thư mục game bị lỗi. Bạn nên vào trang chủ hoặc các trang ủy quyền uy tín của game để tải về các File chất lượng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều những trang web cho phép bạn Download miễn phí game nhưng không phải trang nào cũng có File thật chất lượng để chơi được. Hãy cẩn trọng lựa chọn thật kỹ File để tải về nhé.

Nhà mạng định tuyến không cho kết nối đến máy chủ. Nếu bạn sử dụng nhà mạng CMC thì sẽ thường hay bị như vậy. Nếu bạn không đăng nhập được Liên Minh Huyền Thoại thì cũng có thể do nguyên nhân này.

Biện pháp fix lỗi “Login Error” LOL

Nếu lỗi không nhận phản hồi khi đăng nhập máy chủ LOL  xảy ra do File “lol.properties” thì bạn cần mở được File lên. Bạn hãy đến thư mục cài đặt game sau đó theo đường dẫn “* LienMinhHuyenThoai GameData Apps lolVN”. Sau đó tìm và mở file “lol.properties”. Hãy nhớ là mở File này bằng Notepad nhé. Sau đó hãy thay thế File mới mở vào các File cũ rồi lưu tất cả lại.

*

Kiểm tra các File tải về trước chạy chương trinh game để tránh gây ra lỗi đăng nhập không đáng có

Sau khi hoàn tất bạn tắt và mở lại vào game. Lỗi không đăng nhập được Liên Minh Huyền Thoại đã được khắc phục ngay nhé.

4. Lỗi không đăng nhập được do máy chủ quá tải

Nguyên nhân dẫn đến lỗi không nhận phản hồi khi đăng nhập máy chủ LOL có thể do máy chủ quá tải. Chủ yếu là do máy tính không phân giải tên miền DNS. Hoặc cũng có thể là do truy cập không được xác nhận. Thường thì nếu máy chủ quá tải thì bạn sẽ nhận được các thông báo từ LOL. Khi máy chủ bảo trì thì bạn cũng có thể xảy ra trường hợp trên.

Để khắc phục lỗi này bạn nên thử kết nối lại vào game vài lần. Thông thường lỗi này sẽ được giải quyết nhanh chóng và vào lại bình thường ngay. Bạn cũng có thể vào “Command Prompt” thực hiện lệnh “ipconfig /flusdns” vài lần rồi vào lại. Bạn chỉ cần search từ “Command Prompt” ngay trên cửa sổ là thấy ngay. Sau đó kết nối lại vào game. Hoặc bạn chuyển sang dùng DNS của google 8.8.8.8/8.8.4.4 để có thể khắc phục lỗi trên.

*

Xem thêm >>> Tải game AOE

Đến đây Soaicatruyenthuyet.vn đã giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách fix lỗi login error LOL. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho việc trải nghiệm game của các bạn. Hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích khác nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button