bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

Fix Lỗi Analog Phải Của Gamepad Tàu – Sửa Lỗi Không Dùng Được Cần

Lỗi trong khi chơi game là điều mà không game thủ nào muốn cả, tuy nhiên không phải lúc nào mọi thứ cũng mượt mà, sẽ có một số lỗi xảy ra ngoài ý muốn. Bài viết này Soaicatruyenthuyet.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách fix lỗi Analog phải của gamepad tàu chi nhất dưới đây !!

Hướng dẫn Fix lỗi Analog phải của Gamepad Tàu – sửa lỗi không dùng được cần

Đã test thành công trên các game sau Sleeping dogs , GTA IV , Castlevania 1-2 , Metal Gear Rising , Prototype1-2 , Darksiders 1-2, Tomb Raider , DeadPool , Killer is Dead , Farcry 3 , Assassin creed 1-2-3-4 , F1 Star Racer , TMNT out of Shadow , Marlow Briggs, The Legend of Korra , Limbo, DmC, DMC4, DMC3, Ninja Gaiden Z, Outlast, Enslaved odyssey to the west, Saint Row the 3-4,Sniper Elite 3 , Shadow of Mordor, Ryse son of Rome……vv Nhìn chung thì các game mà có biểu tượng nút xbox360 là chơi được hết (vài trường hợp ko tài nào chơi dc như Max the Curse of Brotherhood)

Đây là cách cơ bản hướng dẫn tổng quát chỉ xem qua đừng vội làm (chỉ nhận 1 số game thôi) hãy đọc hết bài viết

Trước tiên download phần mềm tại đây: (Đây là phiên bản Beta cũng như là phiên bản dễ sử dụng và dễ nhận tay cầm nhất , khi nào phiên bản này ko hoạt động dc thì hãy xài phiên bản mới trên trang chủ nhé)

http://www.mediafire.com/download/pwf9fnsmefr2ioh/xBox360.rar

Sau đó giải nén được 3 file

Sau đó mở trình giả lập lên.

*

Chú ý là máy phải cắm sẵn tay cầm để chương trình tự nhận (đèn xanh)Bấm vào mục presents để chọn loại gamepad. Vì là game for window hỗ trợ tốt nhất cho tay xb360, nên ta chọn loại tay này.Sau đó bấm Load.

2. Sau khi Load xong, chương trình sẽ báo không nhận diện được tay cầm (tay dỏm mà).Ta qua tab Advanced, bỏ stick Native mode, và nhớ là mục Device Type chọn Gamepad.Lúc này chương trình báo là đã nhận diện tay cầm (đèn xanh).

Xem thêm >>> Phần Mềm Chuyển Pdf Sang Word Tốt Nhất 2021, Chuyển Đổi Pdf Sang Word

*
*

3. Sang tab Force Feedback có chức năng làm cho tay cầm dỏm có thể rung được.

*

4. Tab Option: tại Hook mode, 2 tùy chọn Normal & Compatibility có chức năng tùy chỉnh cho tay cầm trở thành tay xb360 xịn nếu như game chỉ hỗ trợ tay xb360 mà không hỗ trợ loại tay “dỏm”.Thường thì với chương trình giả lập này thì ở tùy chọn Normal (mặc định – hiện đúng tên tay dỏm) thì đa số game vẫn nhận là tay xb360. tuy nhiên nếu game nào “kén” hoặc không rung, thì bạn chọn Compatibility.

Xem thêm >>> Phần Mềm Tách Âm Thanh Từ Video, 6 Cách Dễ Dàng Tách Âm Thanh Từ Video

*

5. Quan trọng nhất: Config chuẩn theo tay xBox360:ở đây khi config các bạn giữ nguyên các nút sau ko tuy chỉnh gì cả Dpad 1Dpad up , down , left , rightStick up , down , left , right

*

CUỐI CÙNG THÌ CHÉP 3 FILE ĐÓ VÀO TRONG THƯ MỤC GAME CẦN CHẠY ( NÊN CHÉP VÀO THƯ MỤC CÓ FILE .EXE )

Có 1 số game nó không nhận được tay cầm hoặc bị đảo lộn Analog thì các bạn làm theo sau đây ! Lỗi nhận tay ko hết nút

Tải bản 360ce mới nhất tại đây https://code.google.com/p/x360ce/downloads/list

Sau đó mở giả lập đã tải về vào mục Option tích thêm file xinput9_1_0.dllvà để hook mode thành normal !

Trường hợp bị lỗi đảo ngược 2 cần Analog thì các bạn tải mục x360ce_lib32_r848_VS2010.zip (bản dành cho các game chạy 32bit) Nếu game ko chịu thì bạn tải bản x360ce_lib64_r848_VS2010.zip (bản dành cho các game chạy 64bit) nhé !

Đa số mấy game mà trong thư mục Binaries hay bị lỗi

Giải nén bỏ vào chung với thư mục giả lập x360ce trên kia LƯU Ý COPY CÁC FILE TRONG THƯ MỤC x360ce_lib32_r848_VS2010.zip NHƯNG KO COPY FILE XINPUT 1_3.DLL NHÉ sau đó bạn mở file 360ce.ini lên tìm đến mụcHookMode=1 Bôi đen dùng chữ trên sau đó paste dòng code này vào HookLL=0HookCOM=1HookSA=0HookWT=0HookDI=0HookPIDVID=0HookName=0Save lại !

Rồi copy toàn bộ các file đã làm vào thư mục game chưa file chạy của game là ok (Chỉ sử dụng cho các game bị lỗi analog và nhận tay cầm ko hết nút)

*

Trên đây Soaicatruyenthuyet.vn đã chia sẻ cho các bạn cách fix lỗi analog phải của gamepad cực đơn giản. Chúc bạn thành công!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button