bet88 slot gacor 4d
Games

Download Red Alert 3 “Free” Link Fshare + GG Drive Mới Nhất 2021

Game Red Alert 3 là một game chiến thuật kinh điển mô phỏng chiến tranh vô cùng đặc sắc. Là một tựa game ngay khi ra mắt hứa hẹn sẽ tạo nhiều điều bất ngờ cho các game thủ. Dưới đây là hướng dẫn của Soaicatruyenthuyet.vn để Download Red Alert 3 link Fshare và Google Drive cho các bạn chỉ việc tải về, cài đặt và chiến game luôn thôi.

Giới thiệu về trò chơi Red Alert 3 – Game chiến thuật báo động đỏ thời gian thực

download-red-alert-3-fshare-drive
Giới thiệu Red Alert 3

Red Alert 3 là một game chiến thuật với cốt truyện khá sâu. Là một tựa game chiến thuật xoay quanh 3 đế chế hùng mạnh là Liên Xô, Đồng Minh, Nhật Bản và những chiến dịch độc đáo. Trong game Red Alert phiên bản thứ 3 lần này, Liên Xô vẫn là đội quân thất bại toàn tập

Ngược lại, thì Nhật Bản – Đế chế mặt trời mọc là cường quốc đánh đâu thắng đó, đặt cả danh dự của mình vào từng trận chiến. Tuy nhiên tồn tại trong hàng ngũ của họ là tham nhũng và lừa dối.

Đánh giá chung

So với phiên bản 2 thì game đã có những cải tiến rất nhiều để mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với game thủ:

 • Đồ họa đã đẹp hơn rất nhiều, được update từ phiên bản 2
 • Âm thanh và hình ảnh rất chân thật
 • Có thêm loại lính. Bạn cần biết phối hợp để đem lại chiến thắng
 • Update thêm nhiều map cho bạn thoải mái lựa chọn
download-red-alert-3-fshare-drive
đánh giá chung về game

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi game Red Alert 3

Là một thể loại game offline vì thế mà tương đối nhẹ, tuy nhiên để có thể có một trải nghiệm tốt thì yêu cầu tối thiểu với máy tính của bạn:

 • Hệ điều hành – Windows XP / Vista (32-bit)
 • Bộ xử lý – XP: 2.0 GHz (Intel Pentium 4; AMD Athlon 2000+; Nhiều lõi) / Vista: 2.2 GHz (Intel Pentium 4 / AMD Athlon 2200 + / Nhiều lõi)
 • Bộ nhớ – XP / Vista: 1 GB
 • Ổ cứng – Phương tiện: 6.0 GB / EA Liên kết: 12.0 GB
 • Ổ đĩa DVD – 8 TỐC ĐỘ
 • Thẻ video – NVIDIA GeForce 6800, ATI Radeon X1800 hoặc thẻ gfx tương thích DirectX 9.0c cao cấp hơn
 • Thẻ âm thanh – Tương thích DirectX 9.0c (Thẻ Audigy Creative Sound Blaster yêu cầu Intel P4 2.6 GHz hoặc tương tự trong Vista, Yamaha Xwave-512 không được hỗ trợ)
 • Nhiều người chơi trực tuyến – 512 Kb / giây hoặc nhanh hơn; 2-8 người chơi
 • Đầu vào gồm: Bàn phím, Chuột
download red alert 3
cấu hình yêu cầu

Download game Red Alert 3 Full link Fshare & Drive cho PC

Dưới đây là 2 link tải mà mình đã cập nhật. Các bạn có thể tải 1 trong 2 link đều ngon và chạy mượt trên hệ điều hành windows nhé

 • Link Download Red Alert 3 Fshare

Download

Pass giải nén cho bạn nếu yêu cầu: Khiphach.vn

 • Link Download Red Alert 3 Google Drive

Download

Hướng dẫn tải và cài đặt trò chơi Red Alert 3 chi tiết

Sau khi các bạn tải trò chơi xong thì hãy thao tác theo các bước sau để có thể cài đặt trên máy tính

Bước 1: Sau khi tải về >>> giải nén ra. Sẽ thấy một file setup. Chạy để bắt đầu quá trình cài đặt. Hình như bên dưới xuất hiện

Bước 2: Nhấn Enter và đợi một lúc trong khi quá trình đang được cài đặt. Trong quá trình đó nó sẽ hiển thị lên một vài thông báo yêu cầu quyền admin thì cứ nhấn Yes nhé.

Bước 3: Sau khi chờ đợi xong thì bạn sẽ thấy thông báo như bên dưới. Nhấn Enter nhé.

Bước 4: Vào game và trải nghiệm thôi.

Phiên bản Gameplay Red Alert 3 có gì đặc sắc

Red Alert 3 giữ lại các cơ chế cốt lõi của game. Các phe phái chiến tranh thu hoạch tài nguyên sau đó sử dụng các tài nguyên đó để xây dựng các căn cứ và lực lượng quân sự tại chỗ. Cấu trúc tạo thành nhiều đơn vị và siêu vũ trụ.

download-red-alert-3-fshare-drive
Gameplay red alert 3

Các loại vũ khí chuyên dụng đến mức một tay súng có thể chịu được các đòn tấn công trực tiếp từ xe tăng chống giáp, v.v. Các tinh chỉnh chính của Red Alert 3 là bổ sung Empire of the Rising Sun vào các phe của loạt phụ

Các khả năng thứ cấp được điều khiển bằng tay là phổ biến cho mỗi và mọi đơn vị trong trò chơi. Một số được bật hoặc tắt, một số khác được nhắm mục tiêu và những khả năng khác được kích hoạt ngay lập tức khi nhấn nút.

Một nhà chế tạo của Imperial có thể triển khai một lần tại một địa điểm cụ thể, một bản ghi âm của Liên Xô có thể chuyển vũ khí theo ý muốn hoặc một khẩu pháo của quân Đồng minh sử dụng khiên của nó bằng một lần nhấn nút

Trò chơi cũng có điểm kinh nghiệm sử dụng để mở khóa nâng cấp cho các loại đơn vị cũng như được sử dụng để gọi trong các cuộc không kích, quét trinh thám, chùm tia vệ tinh từ tính, v.v.

Các lĩnh vực quặng như các trang web tài nguyên đã được gỡ bỏ. Chúng có nguồn gốc từ Red Alert đầu tiên giống như chức năng Tiberium trong C & C. Cơ chế chơi trò chơi đã không thay đổi nhiều vì các mỏ được thay thế bằng mỏ quặng cố định – mặc dù điều này ảnh hưởng đến vị trí nhà máy luyện quặng và tinh chế.

Gameplay red alert 3

Bốn lệnh đầu tiên, Strike Target, Take Position, Plan Attack và Keep Command có thể được tìm thấy ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Bên cạnh đó, có một bức ảnh của người chỉ huy và một thanh trạng thái bên dưới. Cung cấp thông tin về các hành động của đồng chỉ huy.

Trong tất cả các chiến dịch, đồng chỉ huy sẽ luôn được chỉ định màu xanh lục (ngoại trừ các hoạt động chung của quân Đồng minh với các lực lượng Liên Xô, trong đó các lực lượng đồng chỉ huy có màu đỏ) và người chơi luôn được chỉ định một đồng chỉ huy. Trong coop trực tuyến, máy chủ được gán màu của trình phát chính, trong khi trình phát đã tham gia được gán màu xanh lá cây.

Ngoài ra, nếu quân đội của chỉ huy đã bị tiêu diệt, người chơi không thể chỉ huy họ và nhiệm vụ sẽ tăng lên khó khăn để hoàn thành một mình.

Xem thêm >>> Tải Game Zuma Deluxe Full Cr@ck Pc – Download Game Ếch Bắn Bóng

7 Nhân vật đình đám trong Command & Conquer: Red Alert 3

Anatoly Cherdenko

Dasha Fedorovich

Ông giữ các chức danh Thủ tướng Liên Xô và Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô. Trong Chiến tranh Tam quyền, ông giữ cấp bậc lãnh đạo cao gần như đứng đầu. Là một sĩ quan cao cấp trong quân đội Liên Xô, giám sát một dự án quân sự phát triển và xây dựng một cỗ máy thời gian. 

Dasha Fedorovich

red alert 3
Dasha Fedorovich

Hoàn toàn trung thành với sự nghiệp của Liên Xô, tham gia vào cuộc đảo chính chống lại nhà lãnh đạo Liên Xô đã phản bội chỉ huy giỏi nhất của mình và cỗ đã thu mình trong Pháo đài núi lửa

Nikolai Moskvin

download-red-alert-3-fshare-drive
Nikolai Moskvin

Tướng Nikolai Moskvin khét tiếng trong Hồng quân là một chỉ huy tàn bạo, khó lường. Người ta nói rằng sự thay đổi tâm trạng của ông cũng khó lường như chiến thuật của ông. Việc thay đổi từ cơn giận dữ sang cơn thịnh nộ mà không hề báo trước.

Robert Bingham

red alert 3
Robert Bingham

Một người nghiêm khắc, điềm tĩnh. Là người công bằng, thực tế và quyết đoán đôi khi dí dỏm, ông thường mâu thuẫn với tổng thống Mỹ Ackerman.

Eva McKenna

Eva McKenna

Cuộc xung đột giữa Liên Xô và Đồng minh đã ảnh hưởng đến Eva McKenna khi còn trẻ và truyền cảm hứng cho cô nhập ngũ. Cô là sinh viên hàng đầu tại học viện. Vào thời điểm Liên Xô chiếm đóng gần như hoàn toàn ở Châu Âu, Eva McKenna đã được thăng cấp trung úy và được giao nhiệm vụ trực tiếp tham dự các bí mật quân sự cùng thành viên cấp cao nhất của liên minh và Đồng minh.

Tatsu

Tatsu

Tatsu được giáo dục ở phương Tây là người chịu trách nhiệm cho các cải cách hiện đại hóa của quân đội Hoàng gia, và phát triển nhiều công nghệ mới của họ, bao gồm công nghệ nano và rocket angel, cũng như Người thực thi Shogun. Một nhân vật được che chở và tàn nhẫn, Tatsu thường đụng độ với người cha nghiêm khắc và bảo thủ, tin rằng chiến thắng trước kẻ thù của Đế quốc sẽ không đến từ việc khiến họ phải khuất phục, mà là trên chiến trường.

Naomi Shirada

download-red-alert-3-fshare-drive
Naomi Shirada

Người chỉ huy hạm đội không có tài năng này là người thừa kế di sản của một gia đình quân nhân nổi tiếng và được biết đến rộng rãi vì sự thiếu kiên nhẫn của cô đối với những người cản trở tham vọng của cô. Người ta thường nói, cô không có một ngôi nhà cố định nào mà cô thích một cuộc sống trên những con tàu trong đội quân

Trên đây là bài viết chia sẻ của Soaicatruyenthuyet.vn về thông tin về game cách cài đặt và Download Red Alert 3 Link Fshare & Google drive. Hãy tìm hiểu kỹ về gameplay sau đó chỉ việc tải về, cài đặt và chiến game luôn nhé   

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button