bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

Cách Nâng Cấp Chòi Thần Trong Aoe, Các Nâng Cấp Lên Thần Bạn Cần Biết Trong Aoe

Deathmatch (DM) là một thể loạimà tất cả người chơi bắt đầu với 20.000Thực,20.000Gỗ, 10.000vàngvà 5.000đá.Thường được ngườichơi thiết lập bắt đầu tại đời 4.Với lượng tài nguyên dồi dào,Death Match cho phép người chơinhanh chóng mở rộng bản đồ, sản xuất nhiều lực lượng binh línhvà hoàn thành cácnâng cấpcần thiết. Sau khi đã hoàn tất, những pha đấu quânsẽ nhanh chóngdiễn ra và người chiến thắng thườnglà chiếm lợi thế lớn trên bản đồ,tạo ra các cơ sở làm ănvững chắcvàáp đảo đối thủ về số lượng binh lính.Điềuhay nhất trong thể loạiDeathmatch là những mànhỗn chiến giao tranh và khả năngphối hợp quân.Trước hết, cần nắm được một số loại quân mang tính chất quyết định trong Deathmatch (random) như sau:

Các quân có Pháo cẩu thần: Hittle, Sumerian, Babylonian, Greek, Minoan, Roman(các quân kể trên có tầm xa 13+2), Assyrian, Palmyran.

Đang xem: Cách nâng cấp chòi thần trong aoe

Các quân có Pháo bẹt thần: Carthaginian, Greek, Minoan, Roman(các quân kể trên có tầm xa 10+2), Assyrian, Choson, Shang.

Các quân có Voi thần: Persian, Carthaginian, Phoenician, Macedonian, Hittle, Palmyran

Các quân có Đạp đôi đầy đủcông nghệ: Egyptian, Roman, Shang, Hittle. (lưu ý công nghệ đối với Đạp đôi rất quan trọng, một con đạp đôi full công nghệ của Egyptian có thể gần tương đương 3 con của Babylonian)

Các quân có Chòi thần: Về cơ bản các quân đều có, trừ Persian, Roman, Minoan, Shang, Yamato. Chòi thần mạnh hơnrất nhiều so với chòi không thần (công 20 so với công 6).

Căn cứ vào quânvà vị trí của mình để lựa chọn cách đánh phù hợp. Đối với các nhà nằm ngoài cánh, có song pháo thần như Greek, Minoan …nếu đối phươngsử dụngquân có voi thần thì cố gắng bố trí phòng tuyến càng cao càng tốt. Bắt đầu trận đấu với3 dân thì dâng ngay 1 dân đi xây chòi và nhà quân, vị trí xây chòi và nhà quân ban đầu là rất quan trọng đối với việc công thủ sau này.

Đối với nhà trong cánh thì không quá quan trọng như vậy, 3 nông dân xây nhà chính, sau đó xây các nhà khác để nâng cấp, nhà quân, nhà dân…. Chú ý cần căn cứ vào quân của mình và đồng đội, đi xây thêm các kiến trúc bổ sung cho nhà đồng đội (ví dụ: xây chòi cho đồng đội không có chòi thần, xây BK thủ cho nhà không có pháo to…). Nhà trong cánh cần chú ý khống chế cả bản đồ to, chỗ nào có đường vàonhà phải xây chòi và nhà quân để thủ, tuyệt đối không để đường vào nhà cho đối phương khai thác.

*

Chú ý: Giai đoạn đầu chỉ tập trung nông dân đi xây nhà, không kéo dân đi khai thác tài nguyên. Chỉ sau khi thiết kế xong phòng tuyến, xin được nhiều quân rồi thì mới đưa nông dân đi khai thác tài nguyên hoặc đóng ruộng. Nhà quân phải xây thật nhiều, nhà BK có thể xây ít hơn nhưng vị trí phải đẹp và phải xin quân liên tục, nếu chơi Voi thần thì nhà BL xin voi phải xây tập trung ở một chỗ.

Phối hợp quân: Chủ yếu là bơm thịt cho các nhà đánh voi thần,sau khi nâng cấp đào vàng 2 (sẽ được miễn phí thuế khi bơm đồ), nếu thừa thịt thì bơm ngay cho nhà đánh voi. Trong phối hợp quân, nhà có Bẹt thần đi xây BK thủ cho nhà không có Bẹt thần, nhà có Cẩu thần đi xây nhà BK thủ nhà cho nhà đầu cánh không có Cẩu thần, tương tự cho Chòi thần. Thông thường, trong giai đoạn khai cuộc, đến phút thứ 8 cơ bản dùng hết tài nguyên ban đầu, timeline sẽ đạtkhoảng 120.

Đánh giá thế mạnhcác loại quân và cách đánh.

Những quân được đánh giá cao nhất trong DeathMatch(quân tuyển) bao gồmPersian, Choson, Carthaginian, Hittle, Babylonian, Greek.

Xem thêm: Tiết Lộ Cách Chọn Gà Chọi Hay Qua 7 Bước Xem Tướng, Top 5 Cách Chọn Gà Chọi Tơ Chuẩn Nhất

1. Persian

*

Persian là quân tuyển hàng đầu trong đánh Deathmatch, voi điên của Persian rất mạnh mẽ, nếu đi với số lượng lớn sẽ là nỗi khiếp sợ đối với bất kỳ loạiquân nào, nhất là những quân không có Bẹt thần hoặc chưa kịp xin nhiều Bẹt thần. Vị trí lý tưởng nhất dành cho Persian khi đánh DeathMatchlà ở trong cánh. Nếu cầm Persian ở trong cánh cần phải đánh giá được sự phân bố và vị trí của các nhà đối phương để tấn công.Đối với Persian, quan trọng nhất là kỹ năng xâyruộng vì nông dân không có bánh xevà nênchọn thời điểm, mục tiêu để tràn voi, khoảng phút thứ 6 nếu Perisantràn đượcvoi thần vào nhà không có pháobẹt thì khả năng đối phương mất nhà làrất cao. Nhưng ngược lại,Persian rất sợ bị đối phương móc máy vào nhà, vậynên mặtyếu nhất định phải xây chòiđể chống đạp đôi, nếu cần thiếtxây cảBK đểxin cẩuthủ lại Bẹt thần công mặt yếu.

2. Choson

*

Trong đánh solo Deathmatch, Choson được đánh giá cao không thua kém bất cứ quân nào, trong đánh team vị trí lý tưởng của Choson là ở đầu cánh, bất kể quân nào ở gần Choson gặp phải BB thần tràn bản đồ cùng với Chòi thần đều có thể mất nhà. Ưu thế của Choson là chòi thần (có tầm xa +2 so với chòi thần thông thường) và BB thần (+80 HP so với BB thần của quân khác), ngoài ra Choson cũng có Bẹt thần, mặc dù không có lửa. Khi đánh Z thần cần nâng cấp trong nhà chính phủ gấp đôi quân trong nhà BB, để tối đa có thể lên đến400 quân.Choson nếu ở trong cánh cần xây thật nhiều nhà quân và chòi, nếu đồng đội cần (nhà không có chòi thần) thì phải phối hợp phòng thủ bằng chòi, ngoài ra bẹt của Choson cũng có thể hỗ trợ đồng đội chống lại Voi thần, đạp đôi.

Lựa chọn các binh chủng: BB thần, Bẹt thần, Chòi thần. Choson hơi sợ các quân có Voi thần mạnh như của Persian hoặc các quân có song pháo thần như Greek, Minoan…

3. Carthaginian

*

Sự lựa chọn dành cho Carthaginian là Voi thần + Bẹt thần, Voi Carthaginian nhiều máu nhất còn Bẹt thần Cartha thì bắn nhanh nhất trong các loại Bẹt. Mặc dù Voi + Bẹt đẩy chậm nhưng sức mạnh lại vô cùng đáng sợ. Cầm Cartharginiannên chơi chủ yếu là Voi thần, bẹt thần chỉ là phụ. Cartharginian ở đầu cánh hay trong cánh đều dễ đánh, chú ý đóng ruộng nhiều và phải phối hợp tốt voi và bẹt.

Cartha không đặc biệt sợ một loại quân nào, chỉ có điều để có được lượng Voi thần + Bẹt thần đông là tương đối khó, nếu đẩy không được đối phương thì tổn thất rất nặng nề.

4. Hittte

*

Hittle là loại quân toàn diện nhấtcó đầy đủ các sức mạnh cần thiết trong đánh DeathMatch. Sự lựa chọn khi cầm Hittle là rất nhiều. Ưu thế lớn nhất của Hittle là pháo cẩu thần 300 máu. Hittle chỉtương đối e ngại khibị tràn voi số lượng lớn.

5. Babylonian

Babylonian được xếp ở hàng quân tuyển nhờ sự đa dạng trong các loại quân.Tuy vậy, có khá nhiềungười không thích Babylonian vì không có voi, đạp đôi không nâng cấp được đầy đủcông nghệ, không có C thần, không có pháo Bẹt. Tuy nhiên, Babylonian có chòi thần gấp đôi (480) máu so với chòi thần khác, nếu phối hợp với Phù thuỷ có thể chống voi rất tốt.

Do có chòi thần tuyển nhất nên có thể nói Babylonian là quân dễ thủ nhà nhất, sau khi thủ nhà xong có thể yên tâm đẩy Cẩu thần + cung C.Babylonian cũng có thể chơi một ít đạp đôi để quấy rối đối phương.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Chụp Hình Ngoại Cảnh Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua, 10+ Phần Mềm, Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Miễn Phí

6. Greek

*

Trong Deathmatch, Greek có thể coi là phiên bản nâng cấp của Minoan, Roman. Greek chủ yếu nên chơi song pháo thần, tuỳ tình hình có thể sử dụng Ythần.Greek là quân tiêu thụ rất nhiều vàng nên trong quá trình tràn bản đồ cần chú ý cướp vàng. Greek cũng thường ít sử dụng thực, nếu còn nhiều nên ưu tiên bơm cho đồng đội đánh voi.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button