bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

Cách Chơi YoYo Tháp Eiffel – Hướng Dẫn Chơi YoYo 30 Trò Cơ Bản

Dù bạn là người mới bắt đầu hay người chơi yoyo chuyên nghiệp, bạn cần biết ít nhất 30 động tác cơ bản trong bài yoyo tiếp theo. Soaicatruyenthuyet.vn sẽ hướng dẫn cách chơi yoyo tháp eiffel – 30 động tác cơ bản. Việc của bạn bây giờ là xem, nắm vững kiến ​​thức, chơi yoyo và thuần thục 30 chiêu cơ bản sau:

Cách chơi Yoyo Tháp Eiffel và nhiều kiểu độc đáo

1. Đặt và điều chỉnh dây chơi yoyo

Cách đặt và điều chỉnh dây chơi Yo Yo rất quan trọng vì nếu không đặt và chỉnh dây hợp lý, bạn có thể bị đứt dây hoặc khó chơi do dây quá dài hoặc quá ngắn. Đầu tiên bạn cần cầm một đoạn dây rồi luồn vào giữa vòng dây và luôn giữ đoạn dây ở đốt đầu tiên của ngón giữa. Sau đó, bạn tách hai đầu dây và luồn vào rãnh giữa của Yoyo rồi quấn lại theo hình dạng ban đầu. Để điều chỉnh dây hợp lý, bạn thả Yoyo đến mắt cá rồi đưa tay ngang ngực để đo, cắt bỏ phần thừa tùy theo sở thích, có thể đánh dây dài hơn hoặc ngắn hơn một chút.

Khi quấn dây yoyo, bạn cần đặt 1 ngón tay của tay cầm yoyo để giữ một đoạn dây, tay còn lại quấn dây đến khi đủ ma sát thì thả ngón tay ra và tiếp tục cuốn. Khi cầm yoyo, hãy nhớ luôn để dây cót theo chiều kim đồng hồ khi cầm tay phải và ngược chiều kim đồng hồ nếu bạn thuận tay trái.

* Lưu ý: Với yoyo 2a (loại thường) bạn nên sử dụng chất liệu 100% cotton vì yoyo 2a có độ nhạy cao và bông có độ ma sát cao nhất. Còn với các loại yoyo khác soaicatruyenthuyet.vn khuyên bạn nên sử dụng loại dây 100% poly hoặc 50% cotton 50% poly.

Có bao nhiêu loại yoyo?

2. Cách cuộn dây chơi yoyo

cach-choi-yoyo-thap-eiffel

Có một ổ đỡ trên yoyo. Nếu bạn cố gắng cuộn nó lên, nó sẽ chỉ quay và không tạo ra lực. Để cuộn yoyo, bạn phải dùng ngón tay cái để ghim dây xuống các mép bên trong của yoyo khi nó đang quay. Sau khoảng 3-5 vòng cuộn, bạn có thể thoải mái thả ngón tay cái ra là xong.

3. Cách giải phóng yoyo cơ bản

4. Cho chó đi dạo – cách chơi “dắt chó đi dạo”

Lúc đầu, tiếp tục thả yoyo để yoyo chạm đất Vì lực ma sát buộc yoyo chuyển động về phía trước, bạn phải nhanh chóng nối lại dây trước khi yoyo ngừng quay.

cach-choi-yoyo-thap-eiffel

 

Xem thêm >>> Phần Mềm Ghép Nhạc Và Ảnh Để Tạo Ra Video Bằng Ứng Dụng Inshot

5. Thang máy – Cách chơi “thang máy”

 

6. Rock the Baby – Cách chơi “Crib”

Ném yoyo gần giống như “đi dạo”, tay trái tạo sợi dây sao cho gần giống cái nôi, nhấc lên đưa qua đưa lại trên nôi, nhanh chóng rút dây lại trước khi yoyo mất đà.

7. Tháp Eiffel – Cách chơi “Tháp Eiffel”

8. Forward Toss – Thủ thuật ném yoyo về phía trước

Khi bạn muốn bắt đầu học các thủ thuật lặp đi lặp lại, điều đầu tiên bạn thực sự cần học là ném yo-yo về phía trước và đây được gọi là Forward Toss.

cach-choi-yoyo-thap-eiffel

9. Around the Word – Cách chơi “vòng quanh thế giới”

Bạn thả yoyo về phía trước, xoay một lượt nhưng chú ý để cổ tay thả lỏng, khi yoyo quay về vị trí ban đầu thì dây được thu lại.

cach-choi-yoyo-thap-eiffel

 

Xem thêm >>> Cách Hạn Chế Chơi Lmht – Cách Khắc Phục Lỗi Out Và Dis Khi Chơi Lmht

10. Looping Yoyo – Thủ thuật lặp lại yoyo

 

Hướng dẫn chơi yoyo 30 đòn cơ bản (phần 2)

Hi vọng với hướng dẫn 30 kỹ thuật yoyo cơ bản mà soaicatruyenthuyet.vn đã tổng hợp sẽ giúp các bạn tăng thêm kỹ năng để bắt đầu những kỹ năng mới học yoyo một cách dễ dàng.

Chúc may mắn!

soaicatruyenthuyet.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc bài viết hướng dẫn cách chơi yoyo tháp eilffel và nhiều kiểu độc đáo khác. Hãy xem thật kỹ và thực hành luôn nhé

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button