bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

Cách Chơi Total War Three Kingdoms, Những Mẹo Hữu Ích Trong Total War: Three Kingdoms

Total War: Three Kingdoms là một trò chơi được quay lại trong lịch sử. Có một trận chiến đang diễn ra ở Trung Quốc và được cho là sẽ tham gia vào đó cùng với việc duy trì sự nắm giữ của bạn đối với 75 tỉnh dưới quyền của bạn. Trò chơi đòi hỏi bạn phải có một chút ý thức về ngoại giao và có những bước đi thông minh trong việc duy trì chính quyền đồng thời luôn để mắt đến các đơn vị kẻ thù của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các khía cạnh khác nhau của trò chơi cùng với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Total War: Three Kingdoms.

Đang xem: Cách chơi total war three kingdoms

HƯỚNG DẪN CHƠI CUỘC CHIẾN TAM QUỐC (TOTAL WAR: THREE KINGDOMS) CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI:

*

Bạn chỉ có thể hiểu trò chơi khi bạn di chuyển trong đó mặc dù có một số điểm chính mà bạn nên biết trước khi bắt đầu trò chơi. Trò chơi có hai chế độ, cụ thể là:

Records ModesRomance Mode

Ngoài ra, giống như tên, có một sự khác biệt đáng kể giữa các chế độ.

Records Mode

Chế độ này dành cho những người chơi thích sự chân thực và chân thực trong các trò chơi của họ. Chế độ này có tính năng chiến đấu thực tế hơn, nơi bạn không có nhiều kỹ năng và phải chiến đấu với kẻ thù bằng cách sử dụng chức năng và kinh nghiệm của mình.

Character Rules

Đây là chế độ phi thực tế hơn của trò chơi với các trận đánh trở nên ly kỳ và hấp dẫn hơn vì các nhà lãnh đạo trong họ cũng giống như các anh hùng Hollywood của bạn, nơi một người đàn ông có thể chiến đấu với các nhóm người.

Các anh hùng ở đây đã rất thành thạo và có thể dễ dàng hạ gục kẻ thù. Chế độ thực sự khiến bạn bị ám ảnh bởi những trận đánh và biện minh cho tên của chế độ.

Quy tắc nhân vật

Bản đồ rất lớn trong Total War: Three Kingdoms do đó số lượng nhân vật lớn hơn như nhau.

Hàng trăm nhân vật nằm rải rác xung quanh các bộ chỉ huy và quân đội khác nhau mà một lần không quay trở lại trong trò chơi. Một số nhân vật thực sự là các nhà lãnh đạo hoặc sĩ quan đã cai trị trong khoảng thời gian.

Một số nhân vật thậm chí có thể có máu xấu giữa họ. Trò chơi có thể loại ‘sự hài lòng, đó là sự trung thành của nhân vật đối với bạn. Một chữ thập đỏ (X) giữa hai người có nghĩa là họ không hợp nhau.

Sau đó, có một số nhân vật với một bảng tên vàng. Những nhân vật này là huyền thoại và chỉ định vị trí của họ dựa trên điều này sẽ có lợi cho bạn, vì các nhân vật khó giết hơn.

Họ có chỉ số tốt hơn và có thể chịu vết thương trước khi rơi xuống đất.

Phát triển

Sẽ có những cải cách mà bạn sẽ được chọn sau mỗi năm lượt và mỗi lần cải cách sẽ có một loại tiền thưởng khác nhau. Bạn cần tập trung vào sự phát triển của mình và bạn nên có một kế hoạch từ khi bắt đầu để bạn có thể chọn những thứ dựa trên đó.

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng như tăng sản lượng lương thực là cần thiết nếu bạn muốn chiết xuất vàng. Nhiều thực phẩm sẽ làm tăng vàng được chiết xuất từ ​​nông dân. Sản xuất thực phẩm cũng có thể được tăng lên bằng cách giao dịch với các phe phái khác.

Bạn cần vàng để thuê những người có kỹ năng để họ có thể làm việc cho bạn. Bạn có thể xây dựng nhiều tòa nhà hơn và tăng các phương tiện giao thông là tốt. Tiền thưởng cũng bao gồm tăng ngân quỹ của bạn bằng cách thêm nhiều doanh thu.

Trái đất: Vàng

Lửa: Đỏ

Nước: Màu xanh

Gỗ: Xanh

Kim loại: Xám

Cảnh sát sẽ có mã màu đại diện cho nguyên mẫu của họ:

Đội tiên phong thuộc mã Lửa (màu đỏ) nhìn về phía kỵ binh xung kích và tập trung vào chỉ số Bản năng.

Sentinels thuộc về yếu tố cuối cùng đó là Metal (màu xám). Họ là những chiến binh phòng thủ xử lý các bộ binh được che chắn và giảm giá xây dựng.

Các chỉ huy dưới mã Trái đất (màu vàng) cung cấp tiền thưởng cho kỵ binh cận chiến, quan điểm phe phái và thu nhập nông dân tùy thuộc vào chỉ số chính quyền.

Nhà vô địch thuộc về mã Gỗ (màu xanh lá cây) và họ là những người lính của quân đội của bạn. Họ là những chiến binh lành nghề, khó giết hơn và họ xử lý sức khỏe của dân chúng.

Các nhà chiến lược là những người thuộc về mã Nước (màu xanh) và họ xử lý giao dịch cho các lực lượng. Điều đó có nghĩa là sự tập trung vào chỉ số xảo quyệt là nguồn cung cấp đạn dược và quân sự.

Chỉ huy

Nắm bắt các chỉ huy không thuộc về bạn hoặc đồng minh của bạn. Điều này sẽ giúp bạn trong việc duy trì trật tự công cộng. Trật tự công cộng phải được duy trì khoảng một trăm vì nếu nó giảm thì công chúng không lắng nghe bạn và trở nên nổi loạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Mạng Minecraft Trong Mạng Lan, Cách Để Chơi Minecraft Multiplayer

Nếu bạn xử lý trật tự công cộng, nó sẽ giúp bạn duy trì chi phí của tòa nhà và giảm thuế. Nó cũng sẽ giúp bạn trong việc duy trì sự hiện diện của quân đội.

Trật tự công cộng

Trật tự công cộng có thể được duy trì bằng cách xây dựng nhiều tòa nhà hơn, giảm thuế, hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn hoặc giao việc cho mọi người theo cấp bậc của họ.

Trong trường hợp bạn vẫn không thể duy trì trật tự công cộng, bạn sẽ được thông báo về cuộc nổi loạn sắp xảy ra. Bạn sẽ có đủ thời gian để thiết lập quân đội xung quanh thành phố để ngăn chặn họ vào bên trong và chinh phục thành phố của bạn.

Mỗi khi quân đội của bạn đánh bại một nhóm nổi loạn và một nhóm khác xuất hiện, trật tự công cộng của bạn sẽ tăng lên và chẳng mấy chốc cuộc nổi loạn sẽ dừng lại.

Tuyên chiến một lần nữa phe

Chỉ vì lãnh thổ của bạn lớn hơn lãnh thổ láng giềng không có nghĩa là bạn có thể tuyên chiến với họ. Bạn không thể bắt đầu chinh phục mọi phe phái mà bạn thấy yếu hơn bạn.

Đầu tiên, bạn phải xem liệu có sự cân bằng trong trật tự công cộng, sản xuất lương thực và tham nhũng kể từ khi tham nhũng gia tăng cùng với sự gia tăng dân số.

Loại bỏ các phe phái dần dần và trên một mặt trận. Nếu bạn cố gắng chiến đấu với các phe phái khác nhau trên nhiều mặt trận thì họ sẽ tấn công từ những nơi không an toàn. Nếu bạn chinh phục khu định cư của mình thì họ sẽ dần bắt đầu chinh phục toàn bộ lãnh thổ của bạn.

Ngoại giao

Bảng điều khiển giao dịch nhanh và bảng đàm phán cho phép bạn thử các thỏa thuận ngoại giao bằng cách giao dịch vàng, thực phẩm, hôn nhân sắp xếp.

Bạn cũng có thể sử dụng ngoại giao để tạo ra một làn sóng hòa bình tạm thời với một phe láng giềng, cho bạn một chút thời gian để giải quyết các vấn đề khác nhau hoặc tăng quân đội của bạn.

Xóa bỏ quân đội

Có một đội quân lớn sẽ giúp bạn chinh phục các phe phái và chiến thắng trong các cuộc chiến tranh, nhưng những đội quân này đòi hỏi rất nhiều vàng và thức ăn để duy trì.

Bạn có thể tạm thời loại bỏ một số quân đội khi bạn không có ý định gây chiến, vì điều này sẽ giúp bạn giảm việc sử dụng số vàng đó. Sau này khi bạn có đủ tiền trở lại, bạn có thể thuê lại các đơn vị.

Gián điệp

Trong các trò chơi Total War trước đây, các anh hùng hoặc đặc vụ không thể lãnh đạo một đội quân mà chỉ có một vị tướng mới có thể. Tuy nhiên, bây giờ bất cứ ai cũng có thể lãnh đạo quân đội.

Bạn cũng có thể biến bất cứ ai thành gián điệp để có được thông tin về những phe phái khác. Những gián điệp này cũng có thể xây dựng mạng lưới ẩn của họ nếu họ được tuyển dụng hoặc họ cũng có thể tham gia lãnh đạo của họ.

Quản trị viên gián điệp có thể đầu độc quân đồn trú và cũng chào đón bạn như kẻ chinh phục mới.

Điệp viên của Tòa án Cao quý có thể xây dựng một mạng lưới bí mật và có thể hạ thấp sự hài lòng của viên chức.

Các điệp viên nói chung có thể đầu độc tất cả các đội quân xung quanh và có thể tách ra các cuộc truy quét khác đưa họ trở về căn cứ của họ.

Gia đình sẽ khiến điệp viên trở thành thành viên của phe. Anh ta có thể giết thủ lĩnh phe phái hoặc người thừa kế. Nếu anh ta trở thành Thủ lĩnh phe phái, anh ta thậm chí có thể đầu hàng toàn bộ phe.

Xem thêm: Cách Chơi Adflex Cpo – Kiếm Tiền Bằng Adflex Như Thế Nào

Đây là một số lời khuyên về việc bạn sẽ có thể duy trì các chỉ huy dưới quyền một cách dễ dàng hơn và ít nổi loạn hơn và rơi ra khỏi thành phố của bạn.

Đây là tất cả những gì chúng tôi thể hiện trong Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của Total War: Three Kingdoms. Nếu có bất cứ điều gì khác mà bạn muốn thêm, hãy chắc chắn cho chúng tôi biết!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button