bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

Cách Chơi Soul Knight Multiplayer : Soulknight, Cách Bật Chế Độ Nhiều Người Chơi Trên Noxplayer

Nhằm tăng trải nghiệm chơi game Android trên PC trên NoxPlayer, nhà sản xuất đã cập nhật thêm tính năng mới Bridge Connection, hỗ trợ chơi game nhiều người. Theo đó người chơi có thể chơi game cùng lúc với bè ngay trên NoxPlayer mà không cần tới sự hỗ trợ của phần mềm khác.Sau khi bạn kích hoạt tính năng chơi game nhiều người trên NoxPlayer, mở game và chọn chế độ chơi Multiplayer để chơi game là xong. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách kích hoạt tính năng nhiều người chơi game trên NoxPlayer.Cách cài đặt NoxPlayer để chơi game Android trên máy tínhCác tham số dòng lệnh Nox App Player hỗ trợCách chia sẻ, sao chép các file giữa Nox App Player và máy tính

1. Cách kích hoạt Bridge Connection NoxPlayer

Bước 1:Khởi chạy phần mềm giả lập NoxPlayer trên máy tính, sau đó click vào biểu tượng bánh răng cưa ở thanh công cụ trên cùng màn hình.

Đang xem: Cách chơi soul knight multiplayer

Bước 2:Chuyển sang giao diện System settings, nhấn chọn vào nhóm quản lý Property settings. Nhìn xuống nội dung bên dưới tại Network Bridge connection, tích chọn vào Enable.Bước 3:Xuất hiện thêm nội dung bên dưới nhấp chuột vào mục Install để cài đặt tính năng Bridge Connection trên NoxPlayer.Quá trình cài đặt chế độ Bridge Connection sẽ diễn ra ngay sau đó.Bước 4:Khi quá trình cài đặt Bridge Connection hoàn thành bạn sẽ nhận được giao diện thông báo cài đặt thành công như hình dưới đây, nhấn OK để thoát giao diện.Bước 5:Click chuột tiếp vào nút Bridge settings.Tại chế độ IP DHCP sẽ xuất hiện giao diện các dải IP mà phần mềm tự động cập nhật. Người chơi không cần phải thay đổi các thiết lập này.

Xem thêm: Tải Game Ngôi Sao Thời Trang 360, Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Bước 6:Cuối cùng nhấn chọn Save settings để lưu lại những thay đổi trên NoxPlayer.Phần mềm sẽ hỏi bạn có muốn khởi động lại NoxPlayer ngay bây giờ (Restart now) hay để sau (Later). Người chơi game thực hiện thao tác trên với những máy tính khác để tạo thêm người chơi. Mỗi máy tính cần được sử dụng dải IP giống nhau.

2. Cách chơi chế độ nhiều người trên NoxPlayer

Khi đã thiết lập xong bạn chỉ cần truy cập vào game và vào chế độ Multiplayer để chơi là xong. Bài viết dưới đây sẽ lấy ví dụ với game Soul Knight.Bước 1:Bạn cài đặt game Soul Knight trên NoxPlayer rồi truy cập vào game và nhấn vào chế độ nhiều người chơi Multiplayer.

Xem thêm: Cach Choi Sưain – Hướng Dẫn Cách Chơi Swain Mùa 11

Bước 2:Tiếp đến nhấn chọn vào Host Game với người chơi thứ nhất.Nhấn tiếp vào nút tích màu xanh để đồng ý chơi game.Bước 3:Với người chơi game thứ 2 thì nhấn chọn vào tên game Soul Knight Nox để kết nối.Cuối cùng chúng ta chỉ việc trải nghiệm game với chế độ nhiều người chơi.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button