bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

Cách Chơi Slardar Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi, Hướng Dẫn Chơi Slardar

Tên guide:Slardar, the Slithereen Guard 6.6xTác giả:Red_Devil_X1=====================================

*

Background StorySau 1 thiên niên kỉ bị mắc kẹt dưới dòng nước dữ dội của vùng Maelstrom, Slardar trở lại cùng đồng bọn để phục vụ cho chúa tể hắc ám Illidan Stormrage. Sự cuồng tín đã khiến cho các Naga chiến đấu dũng cảm cùng hắn cho đến khi hắn qua đời vì 1 vết thương chí tử trong trận chiến. Sự cứu rỗi cuối cùng đối với hắn đến từ bàn tay nghiệt ngã của Lich King. Đầu thai như 1 con thú ko có linh hồn và cảm xúc, những giọt nước mắt của Slardar đâm xuyên qua kẻ thù với 1 tốc độ kì lạ, đánh bại chúng trong sự choáng váng. Hắn không bao giờ nản lòng trong mọi nhiệm vụ của mình để làm vừa lòng Ner”zhul. < dịch hơi lủng củng )Advanced Statistics21 + 2.817 + 1.915 + 1.5Affiliation: ScourgeAttack Animation: 0.36 / 0.64Damage: 51 – 59Casting Animation: 0.35 / 0.51Armor: 4.4Base Attack Time: 1.7Movespeed: 300Missile Speed: InstantAttack Range: 100 (melee)Sight Range: 1800 / 800ProsDam khởi điểm khá, animation tốt.Base armor khá caoGain strength kháCó disable và bashCó khả năng làm intiator và carrierConsStat gain trung bìnhSkill 1 nếu dùng không hiệu quả có thể dẫn đến thọt ngượcSkills

*

SprinTăng MS cho Slardar nhưng sẽ bị nhận thêm 15% bonus dam.Level 1: Tăng 20% MSLevel 2: Tăng 27% MSLevel 3: Tăng 33% MSLevel 4: Tăng 40% MSThời gian tác dụng: 20s mọi levelCooldown: 40s mọi levelManacost: 50 mọi levelActive skill này sẽ không làm mất channeling spellKo stack với MoMBonus dam cùng type với dam Slardar bị nhậnNhận xét: 1 skill hữu dụng để bắt đầu 1 cuộc gank, chạy trốn cũng như truy đuổi. Ko nên sử dụng trong combat.

Đang xem: Cách chơi slardar

*

Slithereen CushDậm mạnh xuống đất gây dam và stun các mục tiêu ở gần. Slow 20% trong 2s khi hết stun.Level 1: 50 dam, stun 1s, manacost 80Level 2: 100 dam, stun 1.5s, manacost 95Level 3: 150 dam, stun 2s, manacost 105Level 4: 200 dam, stun 2.5s, manacost 115AoE: 350 stun AoE, 360 slow AoECooldown: 8s mọi levelDam type: PhysicalNhận xét: 1 skill tuyệt vời biến Slardar trở thành 1 intiator khi có Blink. Skill chủ lực để gank vì vừa có stun vừa có slow, cooldown thấp và mana bèo bọt.

*

BashCho cơ hội bash đối phương trong 1s và gây thêm bonus dam.Level 1: 10% cơ hội, 40 bonus damLevel 2: 15% cơ hội, 50 bonus damLevel 3: 20% cơ hội, 60 bonus damLevel 4: 25% cơ hội, 70 bonus damDam type: PhysicalStun xuyên magic immuneKo stack với Cranium BasherNhận xét: Skill late game của Slardar, giúp giữ chân đối phương lại lâu hơn. Dù % khá cao nhưng ko thể perma bash như Troll hay Void đc

*

Amplify DamaeTrừ giáp của đối phương.Level 1: -5 giáp trong 25s, cooldown 10s, 25 manacostLevel 2: -10 giáp trong 25s, cooldown 10s, 25 manacostLevel 3: -15 giáp trong 25s, cooldown 10s, 25 manacostSkill xuyên magic immune unitCho sight của unit bị dính skillNhận xét: Skill biến Slardar trở thành 1 heavy dam dealer, là cơn ác mộng với các invi heroSkill Build1. Slithereen Crush2. Sprint3. Slithereen Crush4. Sprint5. Slithereen Crush6. Amplify Damage7. Slithereen Crush8. Sprint9. Sprint10. Bash11. Amplify Damage12. Bash13. Bash14. Bash15. Stats16. Amplify Damage17. Stats18. Stats19. Stats20. Stats21. Stats22. Stats23. Stats24. Stats25. StatsLấy 1 điểm Slithereen Crush đầu tiên để chạy trốn hoặc gank.Tăng song song Sprint và Slithereen Crush để gank mạnh vào earlyUlti lấy đúng levelBash và Stats max sau cùng
Item Build
Early Game

*
*

Total cost = 596 goldMid GameCore EquipmentTread ( Strength ) cho 190 máu, 10 dam, 60 MS và 25 AS

*

Magic Wand: Item lừa tình với giá rẻ

*

Urn: Hãy up từ 2 Gauntle nếu bạn muốn gank nhiều, khá tốt vì cho thêm charge mỗi khi giết hero địch và 1 chút regen mana.

*

Bracer: Nếu muốn yên ổn farm và tránh bị harass.

*

Town: Luôn thủ sẵn trong người để chuồn hoặc push/defOptional Core EquipmentArmlet: 1 item rất tốt với giá rẻ nhưng nên cẩn thận khi sử dụngBKB: Hãy lên nếu team kia có nhiều disableBlink: Nếu muốn làm intiator và chủ động trong các cuộc gank

*

MoM: lên cũng đc, cho 100% AS và 20% MS và nhận thêm 30% extra dmg, nhưng bonus MS ko stack với skill 1 not recommendedLate GameLuxury EquipmentDeso: 60 dam và -6 armor, stack với ultiAC: 55 AS, 1 đống armor và -5 armor của đối phương, stack với ulti. Hãy lên nếu team kia có nhiều dam dealer.

Xem thêm: Tải Game Garena Liên Quân Mobile Apk For Android, Tải Liên Quân Mobile Apk

Heart: Sống lâu ko phải là cái tộiSatanic: item late game, chỉ nên chọn giữa Deso và cái nàyBuriza: Crit và – armor rất thấm.

*

Radiance: Lên cũng đc nếu muốn làm farmerMKB: để giao tiếp với các hero có miss

*

Divine: 1 phong cách xì tinRejected Equipment

*

Cranium Basher: lên 5 cái sẽ có 100% bash nhưng tôi ko thích ( lol, I”m just joking )

*

S&Y: Quá đắt, hiệu quả lại ko cao ( tuy nhiên theo đánh giá của 1 số độc giả thì lên cũng chẳng sao )

*

Lothar: lên cũng đc nhưng chỉ for fun thôi, pub mà

*

EoS: Quá đắt và là orb effectGameplayEarly GameVới 1 melee hero như Slardar thì tốt nhất nên chọn đi bot của Sentinel hoặc top của Scourge. Hãy xác định vai trò của bạn trong team: ganker, semi-carry or main carry, từ đó đặt ra lối chơi cho thích hợp.Nếu là ganker: hãy rình rập và chờ thời cơ để gank = Crush và Sprint cùng đồng đội ngay khi có thể, tạo sức ép lên đối phương để carry bên ta thoải mái farm. Level 1 với Sprint thì khó hero nào có thể thoát đc Slardar.Nếu là carry: tất nhiên bạn sẽ có 1 babysitter đi theo, đó có thể là Warlock, SP blah blah,… nhờ chúng nó cắm mắt cẩn thận đề phòng các hero khác đảo lane gank. Chú tâm vào farm và nhớ để ý quan sát minimap thật kĩ. Thỉnh thoảng có cơ hội thì gank.Mid GameHãy chắc chắn rằng bạn đã có 1 vài core item. Đây là thời điểm mà Slardar đã khá mạnh.Nếu là ganker: đảo lane liên tục và spam ulti để lấy sight của địch. Hãy nắm bắt các sơ hở của địch để dùng skill cho hợp lí. Hoàn thành Blink sớm nhất có thể.

Xem thêm: Phần Mềm Nghe Nhạc Offline Tốt Nhất Trên Android, Top 3 Ứng Dụng Nghe Nhạc Offline Cho Ios 2020

Nếu là carry: vẫn tập trung farm nhưng hãy để ý bên kia có định gank bạn ko, ulti vào 1 số hero khác để lấy sight. Vì ulti của Slardar cd khá nhanh và manacost thấp nên có thể dùng để farm creep rừng.Luôn nhớ rằng nếu bạn là intiator của team thì hãy rush Blink thật nhanh và chủ động blink vào giữa các hero đối phương sao cho có thể stun đc nhiều unit nhất. Sau đó ulti hero yếu nhất trong team kia và focus nó đầu tiênLate GameNếu early và mid bạn chơi tốt thì late game là của bạn. Cố gắng hoàn thành các luxury item và xác định con đường mình sẽ đi:Với ganker:

*

Với carry: ở đây lại chia làm 2 kiểu buildKiểu 1: mass – armor:

Đó là quyết định của bạnFriendsSlardar có thể làm bạn với mọi hero, nhưng dưới đây là 1 số hero điển hình

*

Shadow PriestLà 1 babysitter hoàn hảo đối với Slardar: heal máu, bất tử, slow, hơn nữa còn có ulti bệnh hoạn trừ giáp đối phương theo thời gian.

*

Bristleback-armor, perma slow, skill 2 deal dam physical cực mạnhNgoài ra còn 1 số hero – armor khác như:

*
*
*
*

Foes

*

TreantMình trừ giáp, nó cộng giáp cực kì khó chịu ở early-mid

*

AbaddonAphotic Shield remove ulti của Slardar

*

DoomSilence = auto phế

*
*

Burn mana: Cầu trời nó ko để ý đến mình

*
*

Các thể loại ganker

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button