bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

Hướng Dẫn Cách Chơi Roblox Trên PC/ IOS/ Android/ Ipad Hoàn Chỉnh

Cách chơi Roblox. Gần đây tất cả bạn bè của bạn đều nói về ROBLOX, một nền tảng trò chơi thu thập hơn 15 triệu tựa game do người dùng tạo, cả miễn phí và trả phí. Để chơi với bạn bè, bạn cũng đã quyết định tải xuống Roblox, tạo tài khoản và tùy chỉnh nhân vật của mình. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu chơi, bạn đã cố gắng bắt đầu trò chơi đã chọn, nhưng bạn không thể.

Với hướng dẫn này, Soaicatruyenthuyet.vn sẽ giải thích Cách chơi Roblox cả một mình và với bạn bè của bạn, cho máy tính, điện thoại và cho ps4.

Cách chơi Roblox trên PC

Đến chơi roblox Trên PC, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với trang web chính thức của trò chơi, tạo tài khoản của bạn, sau đó tải xuống chương trình cần thiết để chạy các trò chơi được lưu trữ trên Roblox.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng nếu bạn có PC cửa sổ 10, bạn có thể tải xuống ứng dụng Roblox chính thức từ Cửa hàng Microsoft và chơi các tựa game yêu thích của bạn mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Nếu đây là trường hợp của bạn, hãy kết nối với trang dành riêng cho ứng dụng Roblox, nhấp vào nút có được, đợi ứng dụng tải xuống và nhấn nút chơi, để bắt đầu chơi.

cach-choi-roblox

Nếu bạn không có PC được trang bị Windows 10, hãy khởi động trình duyệt bạn thường sử dụng để duyệt Internet (ví dụ: cơ rôm, Firefox o săn), được liên kết với trang web Roblox chính thức và điền vào biểu mẫu đăng ký, nhập dữ liệu của bạn vào các trường sinh nhật (với ngày sinh của bạn), Tên người dùng y mật khẩu. Sau đó chỉ định loại thành viênbấm vào nút Đăng ký và đó là nó

Bây giờ, chọn bất kỳ trò chơi nào có sẵn trong phần đề nghị, nhấp vào nút ▶, và trên màn hình mới được hiển thị, nhấn mục này Tải xuống và cài đặt Roblox, để bắt đầu tải xuống Roblox trên PC của bạn.

Tải xuống đầy đủ, nếu bạn có một Máy tính Windows, nhấp đúp chuột vào tập tin RobloxPlayerLauncher.exe, để bắt đầu cài đặt chương trình và đợi thanh tiến trình đạt 100%. Sau đó bấm vào nút chấp nhận và đó là nó

Vâng, mặt khác, bạn có một Mac mở gói dmg mới tải xuống nhấp đúp vào tệp thực thi Roblox nội dung bên trong và nhấp vào nút mở rađể xác nhận ý định của bạn khi mở một ứng dụng được tải xuống từ Internet.

Vì vậy, chờ thanh tiến trình đạt 100% và nhấp vào nút chấp nhận, để hoàn thành việc cài đặt Roblox y Xưởng Roblox (chương trình tạo trò chơi sẽ được xuất bản trên Roblox).

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để chọn một trong hơn 15 triệu đầu sách có sẵn trên Roblox và bắt đầu chơi. Để thực hiện việc này, hãy kết nối lại với trang web Roblox chính thức và nhấp vào tùy chọn juegos nằm trong menu trên cùng, để xem danh sách đầy đủ các trò chơi có sẵn.

Để xem cài đặt trò chơi và tùy chỉnh các phím được liên kết với chuyển động của nhân vật, nhấp vào nút in ở góc trên bên trái và chọn tùy chọn cài đặt từ menu mở ra. Nhấn, thay vào đó, biểu tượng điện toán đám mây, bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác.

Làm thế nào để bạn nói trò chơi không theo ý thích của bạn? Trong trường hợp này, nhấn nút và nhấp vào mục Thoát khỏi trò chơi (hoặc chỉ đóng chương trình), sau đó quay lại trang web Roblox và chọn một tiêu đề mới để chơi.

Cách chơi Roblox trên điện thoại di động và máy tính bảng

Đến chơi Roblox trên điện thoại di động và máy tính bảng, hãy truy cập cửa hàng thiết bị của bạn và tải xuống ứng dụng Roblox dành cho Android hoặc IOS / iPadOS.

Khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, hãy khởi chạy ứng dụng được đề cập bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó (a hình thoi màu xám trên nền đen), nhấn mục truy cập, nhập chi tiết tài khoản Roblox của bạn vào các trường Tên đăng nhập / Email / Tel y mật khẩu và chạm vào nút truy cập, để đăng nhập.

Mặt khác, nếu bạn chưa đăng ký với Roblox, hãy chọn tùy chọn đăng ký, nhập dữ liệu cần thiết vào các trường Ngày sinh, Tên người dùng y mật khẩu, chọn một trong các tùy chọn có sẵn trong nam y , để cho biết giới tính của bạn và chạm vào nút đăng ký, để tạo tài khoản của bạn.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, nhấn Ronda Hiển thị trong menu nằm ở dưới cùng, để truy cập vào phần Để khám phá với danh sách các trò chơi có sẵn trên Roblox chia theo thể loại (phổ biến, aventura, lucha, giả lập, ông trùm vv).

Xem thêm >>> Lên Đồ Sivir Mùa 11 : Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ, Sivir Mùa 11

Bây giờ, chọn trò chơi bạn quan tâm, chạm vào trò chơi của bạn xem trước hình ảnh và nhấn nút ▶ to để bắt đầu chơi. Sau đó đợi trò chơi tải, chạm vào nút chạm, ở góc trên bên trái và chọn tùy chọn cài đặt, để xem các điều khiển trò chơi và tùy chỉnh bất kỳ cài đặt nào liên quan đến âm thanh và chất lượng đồ họa của trò chơi.

Nếu bạn muốn trò chuyện với những người chơi khác trong khi chơi trò chơi, hãy nhấn vào biểu tượng điện toán đám mây (trên cùng bên trái), để xem tin nhắn trò chuyện. Và chạm vào biểu tượng ba điểm để chèn một tin nhắn mới.

Mặt khác, nếu bạn muốn quay lại menu Roblox chính, hãy nhấn lại nút, chọn tùy chọn người chơi, chạm vào nút Rời khỏi trò chơi và xác nhận ý định của bạn bằng cách nhấn phần tử Rời khỏi.

Ngoài ra, không thể chơi Roblox ngay cả khi sử dụng trình duyệt được cài đặt trên PS4. Khi bắt đầu trò chơi thứ hai, hãy truy cập trang web Roblox chính thức bằng tài khoản của bạn và bắt đầu bất kỳ trò chơi nào, thông báo Nền tảng hiện tại của bạn không được hỗ trợ hiển thị trên màn hình, cho biết rằng Roblox không khả dụng.

Điều đó nói rằng, bạn nên biết rằng thông qua trình duyệt PS4 của bạn, bạn có thể truy cập cài đặt tài khoản của bạn (ví dụ: để thay đổi tên trong Roblox) so với phần danh mục, để chọn và mua các phụ kiện mới và quần áo hữu ích để tùy chỉnh nhân vật của bạn.

cach-choi-roblox

Với các bạn

Trước khi giải thích Cách chơi Roblox với bạn bèBạn nên biết rằng bạn chỉ có thể chơi với những người quen của mình nếu trước đó bạn đã thêm người dùng mà bạn quan tâm trên Roblox. Khi điều này được thực hiện, bạn có thể tham gia cùng một trò chơi mà bạn bè của bạn đang chơi hoặc mời họ chơi trò chơi bạn chọn.

Ngoài ra, sẽ rất hữu ích khi biết rằng bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình từ các thiết bị khác nhau. Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy lấy một ví dụ thực tế: nếu bạn đang chơi Roblox từ PC và bạn mời một người bạn tham gia trò chơi, người đó sẽ có thể làm như vậy ngay cả khi họ đang sử dụng ứng dụng Roblox cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Điều đó đã rõ ràng, được liên kết với trang web Roblox chính thức (hoặc khởi chạy ứng dụng Android hoặc IOS / iPadOS) và nếu bạn chưa có, hãy truy cập tài khoản của bạn bằng cách nhấn nút truy cập.

Bây giờ, nhập tên người dùng của người bạn mà bạn dự định chơi ở Roblox trên sân tìm kiếm và, từ menu xuất hiện, nhấn mục Tìm kiếm (tên người dùng) trong Người chơi.

Trên trang mới mở, tìm người dùng bạn quan tâm và nhấp vào nút tương ứng Thêm bạn bè, để thêm nó vào danh sách bạn bè của bạn trên Roblox.

Tại thời điểm này, hãy nhấp vào nút ☰, ở góc trên bên trái và chọn tùy chọn Bạn bè từ menu xuất hiện, để xem danh sách đầy đủ của bạn bè của bạn. Người dùng hiện đang chơi trên Roblox được xác định bởi chấm xanh và bên cạnh tên của anh ấy tựa đề trò chơi.

Để bắt đầu chơi với bạn của bạn, hãy nhấp vào bạn của họ tên, để truy cập hồ sơ Roblox của bạn và, trong trang mới đã mở, nhấn nút Tham gia trò chơi. Trò chơi trong câu hỏi sẽ bắt đầu tự động và bạn có thể chơi cùng nhau.

Ngoài ra, bạn có thể tự mình bắt đầu bất kỳ trò chơi nào và sau đó mời bạn bè chơi cùng. Để làm điều này, chọn trò chơi bạn thích trong phần juegos Roblox và nhấp vào nút ▶ ︎ để khởi chạy nó.

Nhấn nút ☰, chọn tùy chọn Mời một người bạn chơi từ menu mở và nhấp vào nút mời liên quan đến những người bạn trực tuyến mà bạn muốn chơi cùng.

Xem thêm >>> Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Khi Đi Chơi, 90 Đi Chơi Ý Tưởng

Người được mời sẽ nhận được một tin nhắn trò chuyện và bằng cách nhấn nút chơi nội dung trong tin nhắn được đề cập, bạn có thể tham gia trò chơi, cả từ PC và từ điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách chơi Roblox trên PC/ IOS/ Android/ IPad từ Soaicatruyenthuyet.vn. Tải ngay về máy và chiến thôi nào

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button