bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

Cách Chơi Riven Top Ss6 – Lol The World Pro Replays

Nhờ bộ kĩ năng của mình, Riven có thể kích hoạt Sẵn Sàng Tấn Công rất nhanh, từ đó gây ra hàng tấn sát thương lên đối thủ.

Đang xem: Cách chơi riven top ss6

Bảng ngọc Riven Top Chinh Phục:

*

Một lựa chọn mang tính “lỗi” hơn rất nhiều dành cho Riven, Chinh Phục, giúp cô nàng có thêm rất nhiều sát thương và hồi phục trong các pha giao tranh kéo dài.

*
*
*

Đi top

Trang bị chính – Core item cho Riven:

Đi top

Trang bị tùy chọn cho Riven:

*

Các trang bị tình huống cho Riven đi top

Giày cho Riven:

*

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh cho Riven:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Riven đi top

Cách nâng kĩ năng cho Riven

*

>

*

>

*

Phép bổ trợ cho Riven

*
*

Đi top

Cách chơi Riven

Giai đoạn đầu trận:

Ở cấp độ đầu thì bạn nên tập trung vào chỉ số lính để nhanh chóng lên cấp 2 trước đối phương, thế nhưng nếu chúng muốn ”giao lưu” thì cũng đừng ngần ngại sử dụng combo Tam Bộ Kiếm (Q) + đánh thường đan xen mỗi lần sử dụng kỹ năng nhằm đạt hiệu quả sát thương tối đa. Rất ít kỹ năng ở cấp độ 1 của các tướng khác có thể chọi lại Tam Bộ Kiếm của Riven.Sau khi lên cấp 2 thì tùy tình hình: Nếu là người lên cấp 2 trước thì bạn có thể cộng kỹ năng Kình Lực (W), sử dụng Tam Bộ Kiếm (Q) tạo đà tiếp cận đối phương để dùng Kình Lực (W) làm choáng, gây sát thương đồng thời khiến đối thủ phải rút lui. Tuy nhiên để an toàn hơn thì bạn vẫn nên cộng vào Anh Dũng (E), lựa thời điểm đối thủ gây sát thương vào bạn thì sử dụng nó vừa để tiếp cận đối phương, vừa giảm thiểu phần nào sát thương chúng gây ra nhờ lớp khiên có được và thực hiện 3 lần Tam Bộ Kiếm (Q) như trên.Bởi có khả năng tấn công rất mạnh ở 3 cấp độ đầu nên bạn hãy cố gắng lấy được lợi thế, nếu lấy được một mạng của đối thủ sớm thì càng tốt. Có thể gọi người đi rừng ra hỗ trợ nếu cần bởi chỉ cần có được lợi thế, Riven sẽ rất dễ chơi về sau do khả năng snowball mạnh.Thường xuyên sử dụng Anh Dũng (E) mỗi khi đối phương tác động sát thương bằng kỹ năng vào bản thân bạn nhằm giảm thiểu đi tối đa khả năng tấn công của hắn ta.Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết bởi nếu quá ham tấn công, bạn có thể phải trả giá đắt khi trở thành mục tiêu bị chăm sóc từ tướng đi rừng đối phương.

Giai đoạn giữa trận:

Lưu ý một chút là Tam Bộ Kiếm (Q) lần 3 của Riven có khả năng vượt qua một số địa hình nhỏ nếu định hướng con trỏ chuột đúng lúc nên bạn có thể tận dụng nó để tấn công từ một vị trí bất ngờ hay đơn giản là rút lui an toàn hơn.Đòn chém gió khi sử dụng Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) lần 2 của Riven sẽ được gia tăng sát thương dựa trên máu đã mất của mục tiêu hay nói cách khác, đối phương càng thấp máu thì chém gió càng đau nên hãy tính toán chuẩn xác để sử dụng kết liễu chúng.

Giai đoạn cuối trận:

Có khá nhiều cách để Riven tiếp cận những giao tranh tổng:Lợi dụng lúc đối thủ sơ hở bị giãn cách đội hình hay chúng đứng tụm lại thuận lợi thì sử dụng Anh Dũng (E) + Tốc Biến hoặc Tốc Biến + Kình Lực (W) làm choáng bất ngờ đối phương rồi kích hoạt Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R), nhanh chóng tiêu diệt mục tiêu.Lao vào sau khi những kỹ năng khống chế quan trọng của đối phương đã được tung ra và cố gắng bọc từ một hướng nào đó sao cho tiếp cận chủ lực của đối thủ dễ dàng và hạ sát chúng nhanh bằng Kình Lực (W) làm choáng và Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) đê dứt điểm.Cố gắng sử dụng chém gió sao cho trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt bởi khả năng gây sát thương diện rộng của nó là rất lớn.

Combo:

Cố gắng bồi những đòn đánh thường xen kẽ những lần sử dụng kỹ năng, 3 đòn đánh thường sẽ giúp kích hoạt Sẵn Sàng Tấn Công gây thêm sát thương và làm đối phương suy yếu giúp gia tăng lượng sát thương tiếp theo.Kỹ năng Anh Dũng (E) giúp kích hoạt Tác Động Bất Chợt tăng lượng sát lực, nên nếu có thể hãy bắt đầu chuỗi combo bằng kỹ năng này nhằm tối ưu hóa lượng sát thương gây ra.Trong quá trình thi triển chiêu thức có 2 kỹ năng khiến Riven bị ”thừa động tác”: Đó là Anh Dũng (E) (sau khi sử dụng xong Riven rướn người tới trước trong thoáng chốc) và Kình Lực (W) (làm choáng xong Riven giơ kiếm lên trời trong thoáng chốc) do đó đây là thời điểm để bạn kích hoạt ngay lập tức Rìu Mãng Xà nhằm bỏ đi việc sử dụng động tác thừa đó mà vẫn có thể gây sát thương lên đối phương tốt hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Lmht Bằng Tay Cầm Xbox Cực Chất, Hướng Dẫn Cách Chơi Lol Bằng Tay Cầm Trên Xpadder

Ưu điểm

Là vị tướng có lối chơi khá hoa mỹ và đẹp mắt, lên hình trên rất nhiều highlight.Lượng sát thương đầu giữa trận tốt, khả năng snowball mạnh.Lên nhiều trang bị sát thương nhưng vẫn đảm bảo phần nào khả năng chống chịu nhờ lớp khiên dựa theo sát thương vật lý của Anh Dũng (E).

Nhược điểm

Yêu cầu kỹ năng người chơi cao.Bị thọt từ đầu rất khó gượng lại.Khó có phương án tiếp cận nếu đối phương có những tướng cover tốt.

*

Rumble cũng không phải là đối thủ của Riven trong giai đoạn đi đường dù cho hắn ta cũng sử dụng kỹ năng miễn phí. Nguyên do là Rumble không có kỹ năng khống chế cứng để ngăn cản Riven lao vào khi mà Lao Móc Điện (E) hay Mưa Tên Lừa (R) tuy làm chậm khá tốt nhưng không giảm thiểu được tốc độ lao vào của Tam Bộ Kiếm (Q) hay Anh Dũng (E).

*

Illaoi có giai đoạn đi đường không thực sự ấn tượng và các Rivenúc tu của bà ta hoàn toàn có thể bị Riven tiêu diệt hay tránh né dễ dàng nhờ Tam Bộ Kiếm (Q) hay Anh Dũng (E). Illaoi chỉ thực sự mạnh khi giao tranh tổng nổ ra, nhưng nếu tắt điện bà ta ngay trong giai đoạn đi đường, Riven sẽ không có việc gì phải lo lắng.

Xem thêm: Guide Fiddlesticks Mùa 9: Cách Chơi Fiddlesticks Ap, Fiddlesticks Mùa 11

*

Là một kèo đối đầu khá thú vị khi cả Darius lẫn Riven đều có lượng sát thương ban đầu tốt, tuy nhiên mặt lợi thế của Riven trong kèo đấu này là cô ta cơ động hơn cũng như việc áp sát bằng Anh Dũng (E) giúp giảm thiểu tỉ lệ trúng phải lưỡi rìu khi Darius sử dụng Tàn Sát (Q). Hãy tận dụng mẹo nhỏ này để giành lợi thế.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button