bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

Cách Chơi Game Pyramid Solitaire – Hướng Dẫn Tải Trò Chơi Solitaire

Pyramid Solitaire Saga là tựa game xếp bài hấp dẫn, là dòng game mô phỏng nằm trong top những game hấp dẫn nhất năm của nhà phát hành game King, với với nền đồ họa cổ điển như ai cập cổ xưa, game đang hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ nhiều sự thú vị. Thách thức đang chờ bạn trong trò chơi Pyramid Solitaire Saga huyền diệu này. Tìm hiểu về cách chơi game Pyramid Solitaire Saga dưới đây nhé – chia sẻ từ Soaicatruyenthuyet.vn

Hướng Dẫn Cách Chơi Game Pyramid Solitaire Saga

Giới thiệu Pyramid Solitaire Saga

cach-choi-game-pyramid-solitaire

Nếu ưa thích trò xếp bài Solitaire mặc định trên máy tính thì nhất định bạn không thể bỏ qua trò chơi Pyramid Solitaire Saga thú vị này trên game appstorevn . Khám phá những nơi bị mất của thế giới, nơi những cuộc phiêu lưu sử thi đang chờ đón bạn trong The Hidden lăng mộ, The Emerald Dream và hơn thế nữa.

Tìm manh mối bằng cách bắt các Scarabs ẩn bên dưới các thẻ. Bạn có thể phù hợp với một thẻ đó là một lớn hơn hoặc thấp hơn so với một trên boong của bạn. Hoàn thành mỗi màn chơi Pyramid Solitaire Saga để lộ một kho tàng ẩn và vận chuyển đến thế giới mới huyền diệu trên một nhiệm vụ để tiếp cận lời tiên tri của Khepri. Cùng tìm hiểu tựa game thú vị này trên kho game appstorevn này nhé.

 Game Play Pyramid Solitaire Saga – Trò Chơi Bài Hay

Lối chơi trong Pyramid Solitaire Saga  được nhà phát hành game King đưa ra khá đơn giản. Trò chơi được chia thành nhiều cửa ải, mỗi cửa có một nhiệm vụ và một bí ẩn đang được che giấu. Các bí ẩn này đang được chôn vùi dưới một núi bài và nhiệm vụ của bạn là thu thập từng quân bài một. Tương tự như trong Solitaire, người chơi được cho sẵn một cỗ bài, họ có thể thu thập các quân bài lớn hơn hoặc nhỏ hơn một đơn vị so với lá bài trong cỗ bài đó.

Nhớ là bạn có thể thu thập nhiều quân bài cùng lúc miễn là chúng phù hợp với tiêu chỉ lớn hơn/nhỏ hơn một đơn vị. Nếu không có quân nào đáp ứng yêu cầu trên thì người chơi có thể rút là bài tiếp theo. Nhưng ghi nhớ là số lượng quân trong một cỗ bài là hạn chế vì thế bạn phải tính toán sao cho thu thập tất cả lá bài trước khi không còn cỗ bài nào để rút.

Xem thêm >>> Cách Chơi Game Free Fire Online, ‎Garena Free Fire: Mãng Xà Trên App Store

Người chơi sẽ tiến bộ qua từng giai đoạn phát triển của game bằng việc hoàn thành nhiêm vụ và tích lũy cho mình số điểm cần thiết.

cach-choi-game-pyramid-solitaire

Bên cạnh việc chơi game người chơi cũng có thể liên hệ chat với bạn bè,để nhờ giúp đỡ những vấn đề qua ải.Pyramid Solitaire Saga ra mắt với sáu tập phim khác nhau bao gồm mười cấp độ, đối với mỗi phần chơi, gamer có thể mở khóa thêm lượng tiền thưởng, làm tăng thêm điểm số.

Xem thêm >>> Dota 2: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Np Dota 2 Cực Bá, Cân Cả Team

Đặc biệt, trong mỗi cửa, bạn sẽ được tặng sẵn một quân bài Pharaoh có khả năng nối với bất kỳ lá bài nào. Hãy tận dụng quân bài này một cách thông minh để có thể tiến bước nhanh chóng trong trò chơi Pyramid Solitaire Saga.

cach-choi-game-pyramid-solitaire

Một số đặc điểm chính của Pyramid Solitaire Saga cho Android:

  • Trải nghiệm game xếp bài Solitaire truyền thống theo một cách hoàn toàn mới lạ.
  • Di chuyển đến thế giới cổ đại ẩn chứa vô vàn điều kỳ bí cùng Helena và chú chuột Kingsley.
  • Sử dụng công cụ hỗ trợ để vượt qua cấp độ khó.Chinh phục càng nhiều thử thách trong Pyramid Solitaire Saga, người chơi sẽ có thêm cơ hội để mở khóa công cụ hỗ trợ mới, hay may mắn hơn có thể là cả kho báu mới.
  • Vượt qua hàng trăm thử thách trong game để thể hiện mình là nhà thám hiểm tài ba nhất.Hỗ trợ bảng xếp hạng để theo dõi vị trí của bạn bè và đối thủ cạnh tranh.
  • Đồng bộ quá trình chơi game trên nhiều thiết bị khác nhau.
  • Pyramid Solitaire Saga hỗ trợ nhiều chế độ chơi

Tải game Pyramid Solitaire Saga >>> Click HERE

Bạn vừa đọc bài viết chia sẻ của Soaicatruyenthuyet.vn về cách chơi game Pyramid Solitaire Saga – Trò chơi bài hay cho android. Hãy tìm hiểu thật kỹ và bắt đầu game thôi nhá

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button