bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

cách chơi mini warriors

Ghi chú của nhà phát triển: Với tuyển dụng anh hùng mạnh mẽ và đội quân bất khả chiến bại hàng đầu.

Đang xem: Cách chơi mini warriors

• Add new heroes:
– Gawain
– OB hero: Hades
– OB hero: Ares
– OB hero: Apollo
• New playing method: practice field
• New levels:
-Add 4 Artifact Hunt
-Add mainline level to Chapter 12
Kính gửi người chơi chiến binh nhỏ,

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với bạn phiên bản Early Access của Mini Warriors II được cập nhật cho các trò chơi Mini Warriors hiện tại. Bản nâng cấp này dành riêng cho người chơi Mini Warriors.

Thưởng thức hàng tấn nội dung và tính năng mới:

· Một trò chơi hoàn toàn mới: Mini Warriors 2, không phải DLC
· Chiến trường 3D hoàn toàn mới, với tầm nhìn toàn cảnh 360 độ
· Hơn 60 anh hùng mới và các kỹ năng mới tuyệt vời
· Một lục địa tuyệt vời mới được xây dựng lớn hơn 10 lần để chinh phục
· Thống trị hòn đảo nổi của bạn và xây dựng lâu đài của riêng bạn
· Chế độ xem dọc và ngang có thể được chuyển đổi bất cứ lúc nào
· Thao tác một tay ở chế độ dọc có sẵn
· Số tiền thưởng AFK khổng lồ được cấp, chỉ cần giữ cho dễ dàng và tận hưởng
· Và hàng trăm tính năng mới đang chờ bạn khám phá

Với việc tuyển mộ những anh hùng mạnh mẽ và những đội quân bất khả chiến bại hàng đầu.

► ► ► ► ►

Atlas đang kêu gọi bạn! Tham gia vào liên minh quân đoàn của chúng tôi để chiến đấu chống lại Nigel, Thần bóng tối và phá tan âm mưu của hắn!
Trong trò chơi nhiều người chơi hoạt hình 2D, bạn với tư cách là một lãnh chúa có thể tạo ra quân đoàn dũng cảm của riêng mình và chiêu mộ những anh hùng vĩ đại, những người đã được các nhà thơ ca ngợi trong hàng trăm năm. Những anh hùng đó dẫn dắt quân đội bao gồm kỵ binh, pháp sư, cung thủ và chiến binh để chiến đấu cho Balthazar, Thần sáng.

► ► ► ► ►

Chiến trường tuyệt vời với hơn một nghìn quân trong đó:
• Chiến đấu thời gian thực thú vị, chiến thắng trận chiến sau khi quét sạch kẻ thù trên chiến trường. • Đội hình linh hoạt có sẵn là rất quan trọng để bạn đảo ngược quá trình chiến đấu.
• Những trận chiến khốc liệt và tráng lệ liên quan đến một vài quân đoàn với những anh hùng vĩ đại làm hầu hết mọi thứ họ có thể để giành chiến thắng.
• Hình ảnh hoạt hình tinh tế và sống động với các kỹ năng anh hùng tuyệt đẹp và thú vị

► ► ► ► ►

Nội dung trò chơi phong phú và thú vị:
• Tuyển 200 anh hùng khác nhau
• Thu thập hơn 100 mặt hàng và thiết bị mạnh mẽ
• Tu luyện 8 loại quân đội với ý thức mạnh mẽ về thực tế
• Đánh bại kẻ thù từ 400 giai đoạn
• Hoàn thành hơn 300 thành tích trong trò chơi
• Chơi trò chơi với các lãnh chúa khác trên khắp thế giới

Mini Warriors là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Triniti Interactive Limited, thuộc danh mục Chiến thuật. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 5.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây soaicatruyenthuyet.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Mini Warriors trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*

Mini Warriors trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Ark Survival Evolved M, Ark Survival Evolved M

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Mini Warriors cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Mini Warriors apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại soaicatruyenthuyet.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Mini Warriors bằng Bluestacks

Tập tin APK của Mini Warriors sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Mini Warriors sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Mini Warriors trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Mini Warriors trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Download Little Big City (Mod, Unlimited Coins/Gems) Apk 4, Little Big City 2 Apk Download

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Tải Mini Warriors 2.6.0 cho máy tính PC WindowsTải Mini Warriors 2.5.19 cho máy tính PC WindowsTải Mini Warriors 2.5.18 cho máy tính PC WindowsTải Mini Warriors 2.5.18 cho máy tính PC WindowsTải Mini Warriors 2.5.17 cho máy tính PC WindowsTải Mini Warriors 2.5.16 cho máy tính PC WindowsTải Mini Warriors 2.5.15 cho máy tính PC WindowsTải Mini Warriors 2.5.13 cho máy tính PC WindowsTải Mini Warriors 2.5.12 cho máy tính PC WindowsTải Mini Warriors 2.5.11 cho máy tính PC WindowsTải Mini Warriors 2.5.10 cho máy tính PC WindowsTải Mini Warriors 2.5.9 cho máy tính PC Windows

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button