bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

Chiêu Thức Và Cách Chơi Minh Giáo Thánh Chiến, Chiêu Thức Và Cách Build Minh Giáo

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Như vậy, vào ngày 29/06, đợt thử nghiệm tính năng mới của Võ Lâm Truyền Kỳ II đã kết thúc. Minh Giáo đã chính thức lộ diện cùng 3 hệ phái vô cùng dũng mãnh: Minh Giáo Thánh Chiến, Minh Giáo Trận Đồ và Minh Giáo Huyết Nhân. Với thực lực và những gì đã thể hiện trong phiên bản máy chủ thử nghiệm vừa qua, liệu Minh Giáo có đủ sức đối đầu trước Cửu Đại Phái trong chiến trận sắp tới?

*

Đầu tiên, hãy cùng nhìn qua hệ phái Minh Giáo Thánh Chiến với sở trường đao pháp điêu luyện. Có thể nói rằng, trong chốn võ lâm rộng lớn, Minh Giáo Thánh Chiến là một hệ phái có sức chịu đựng vô cùng khủng khiếp. Bên cạnh đó, lượng máu cao cộng thêm khả năng càng đánh càng hăng sức, Minh Giáo Thánh Chiến có thể cơ động tham chiến cả đối kháng 1 – 1 lẫn xông pha quấy phá trong PK hội đồng.

Đang xem: Cách chơi minh giáo thánh chiến

*

Một số chiêu thức nổi bật của Minh Giáo Thánh Chiến có thể kể đến như Kim Lô Hộ Thủy, Ngưng Hỏa Bích, Khí Hóa Du Long (tăng khả năng phòng thủ, kháng hiệu ứng), Bá Hoàng Đoạn (bắn một tia dung nham xuyên thấu nhiều kẻ địch cùng lúc), Cuồng Diễm Bôn (dịch chuyển tức thời đến vị trí chỉ định)…

*

Minh Giáo Trận Đồ – Bậc thầy bùa phép của võ lâm. Lấy Bút làm vũ khí chủ lực, Minh Giáo Trận Đồ là một hệ phái có cách PK vô cùng sáng tạo, thiên biến vạn hóa. Với chiêu thức hỗ trợ phong phú tạo ra vô số công thức kết hợp giữa các loại hiệu ứng khác nhau khiến kẻ thù liên tục bị khống chế, cực kỳ khó chịu.

Nhìn chung, Minh Giáo Trận Đồ là một hệ phái hỗ trợ cực kỳ hiệu quả và không thể thiếu trong mọi trận chiến quan trọng tại thế giới võ lâm. Những chiêu thức ác mộng của Minh Giáo Trận Đồ có thể kể đến như Kim Tỏa Trận (hiệu ứng đánh ngã), Nghiệp Hỏa Trận, Thổ Lao Trận (choáng, hỗn loạn), Phong Binh Lệnh (khóa chiêu kẻ thù)… đã từng khiến rất nhiều cao thủ võ lâm phải khiếp sợ.

Xem thêm: Tổng Quan Về Vẽ Chibi Bằng Phần Mềm Vẽ Chibi Online, Chibi Là Gì

*

Hệ phái còn lại cuối cùng là Minh Giáo Huyết Nhân. Dùng Song Trảo làm vũ khí khiến những đòn tấn công của hệ phái đặc biệt này vừa nguy hiểm vừa mang tính kỳ bí khó lường. Tuy nhiên, hầu hết chiêu thức của Huyết Nhân cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn, vừa nhanh tay, vừa chính xác. Điều này đòi hỏi ở người điều khiển kỹ năng PK tương đối cao nếu muốn tiến xa với hệ phái đặc biệt này.

Đối với Huyết Nhân, hầu hết chiêu thức chỉ có tác dụng khi đối phương rơi vào trạng thái mất máu đặc biệt. Chính vì vậy, những chiêu thức như Đoạn Cốt Trảo, Thí Cảnh Trảo (có khả năng gây trạng thái đặc biệt) cần phải được thi triển thường xuyên. Bên cạnh đó, các chiêu thức khác như Băng Huyết Ấn, Hàn Huyết Ấn… cũng rất mạnh mẽ và khiến kẻ thù phải e dè.

Xem thêm: Ahri Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Ahrri, Cách Chơi Ahri Tốc Chiến

*

Một khi phải đối đầu với trung nguyên rộng lớn, Minh Giáo chắc chắn sẽ phải tung hết thực lực mà mình đang có. Những nguồn sức mạnh chắc chắn vẫn còn ẩn chứa huyền cơ và có thể phát huy thêm nhiều cảnh giới mới. Võ Lâm Truyền Kỳ II – Một thời đại mới sắp sửa bắt đầu.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button