bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft One Piece Craft Mod, One Piece Craft Mod

Minecraft nổi tiếng là một tựa game phiêu lưu hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Khi sức nóng của phiên bản gốc Minecraft vẫn chưa hề “hạ nhiệt” thì mới đây các bản Mod hấp dẫn đã được hé lộ. Một trong số đó là phiên bản Minecraft One Piece. Đây là một sự kết hợp rất độc đáo và hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. Bài viết hôm nay, hãy cùng soaicatruyenthuyet.vn khám phá chi tiết cách tải Minecraft One Piece miễn phí nhé.

Đang xem: Cách chơi minecraft one piece

Những tính năng hấp dẫn chỉ có tại game Minecraft One Piece

Minecraft One Piece là sự kết hợp giữa game phiêu lưu Minecraft và tựa game hoạt hình hấp dẫn One Piece – Đảo hải tặc. Phiên bản này cho phép người chơi trải nghiệm đa dạng các loại vũ khí, items,…được lấy cảm hứng từ One Piece. Khả năng sinh tồn của bạn sẽ vô cùng mãnh liệt nhờ sự kết hợp độc đáo trong phiên bản Mod này. Cùng khám phá những tính năng đặc biệt nhất trong Minecraft One Piece ngay sau đây:

Cung cấp đa dạng các item hữu ích

Đến với phiên bản Minecraft One Piece, gamer sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt các loại item như:

Cherry Tree SaplingCherry Tree WoodCherry Tree PlanksCherry Tree LeavesAdam Tree WoodAdam Tree PlanksAdam Tree LeavesKairoseki OreKairoseki GemKairoseki BlockKairoseki BarsSteel OreDark Steel OreSteel CubeDark Steel CubeSteel IngotDark Steel IngotDark Steel NuggetWado Ichimonji SwordSandai Kitetsu SwordShusui SwordMihawk’s Yoru SwordArlong’s Kiribachi SwordSmoker’s Jitte SwordBrook’s Soul Solid SwordCrocodile’s HookLaw’s SwordIncomplete Clima-TactClima-TactUsopp’s KabutoUsopp’s Kabuto BlackSmall RockFlintlock GunSenriku RifleBazookaFlintlock AmmoSenriku AmmoBazooka AmmoCutlassWater/Lava/Fire/Impact/Thunder DialLuffy’s/Usopp’s/Zoro’s/Sanji’s/Marine/Pirate clothesShip BuilderAce’s StrikerSailboatDevil Fruit Power RemoverOP Music DiskSnailSake DrinkGuide BookHeartBisentoDevil Fruits

*

Hệ thống item đa dạng trong Minecraft One Piece

Công thức chế tạo đồ vật phong phú

Khi chơi Minecraft One Piece, bạn sẽ được khám phá các công thức chế tạo đặc biệt mà trước đó Minecraft không có. Đây chính là một tính năng rất kích thích người chơi ở phiên bản Mod này:

Kairoseki Ore / Gem / Block / Bars: Kairoseki (Seastone) – loại đá quý hiếm mà bạn có thể sử dụng để rút hết sức mạnh của người dùng Devil Fruit. Loại đá này được tìm thấy dưới biển hoặc sông. Khi phá vỡ 1 quặng Kairoseki, người chơi sẽ thu được 1 Kairoseki Gem. Đặc biệt, khi đưa vào lò nung sẽ nhận được 2 Gem.Steel / Dark Steel Ore / Ingot: loại quặng được tìm thấy ở sâu trong biome, thỏi vàng dùng để chế tạo vũ khí và đạn dược.Wado Ichimonji Sword: Đây là một loại kiếm quan trọng đối với Roronoa Zoro.Sandai Kitetsu Sword: Một trong những thanh kiếm chính của Wazamono (còn gọi là Sharp Sword). Cũng giống như các thanh kiếm Kitetsu tiền nhiệm, đây cũng là vũ khí phải chịu lời nguyên.One Piece Craft Mod còn cung cấp rất nhiều các công thức chế tạo nhiều vũ khí và item hữu ích khác như: Shusui Sword, Mihawk’s Yoru Sword, Arlong’s Kiribachi Sword, Smoker’s Jitte Sword, Brook’s Soul Solid Sword, Crocodile’s Hook, Law’s Sword (Nodachi), Incomplete/Completed Clima-Tact, Usopp’s (Black) Kabuto, Flintlock Gun, Senriku Rifle, Bazooka, Cutlass, Dials (Water/Lava/Fire/Thunder/Impact), Ship Builder…

Bạn đã sẵn sàng để khám phá phiên bản đặc biệt One Piece Craft Mod chưa nào? Hãy tiến hành tải Minecraft One Piece theo hướng dẫn của chúng tôi nhé.

*

Đa dạng các công thức chế tạo đồ

Hướng dẫn chi tiết cách tải Minecraft One Piece miễn phí cho PC

Nếu bạn còn mơ hồ trong cách download Minecraft One Piece thì hãy thực hiện lần lượt theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải phần mềm hỗ trợ Mod Minecraft có tên là Minecraft Forge theo link sau:

https://bitly.com.vn/KvRGd

Bước 2: Cài đặt Minecraft Forge trên PC bằng cách nhấn đúp chuột trái vào file vừa tải về. Sau đó nhấn OK.

*

Tải và cài đặt phần mềm Minecraft ForgeBước 3: Phần mềm sẽ tự động cài đặt trên hệ thống trong vài phút. Sau khi hoàn tất bạn hãy nhấn chọn OK nhé.

Xem thêm: Nên Dùng Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Nào, Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất 2021

Bước 4: Nhấn tổ hợp phím Windows+R để hiện thị bảng Run, sau đó gõ %appdata% và click OK.Bước 5: Truy cập thư mục .minecraft và khởi tạo thư mục mới đặt tên là Mods.

*

Tạo một thư mục mới trong .minecraftBước 6: Tiến hành tải game Minecraft One Piece theo liên kết bên dưới. Sau đó bạn Copy chúng vào trong thư mục Mods vừa khởi tạo ở bước 5.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quay Phim – 10 Phần Mềm Quay Video Bán Hàng Hữu Ích Nhất

Link Minecraft One Piece download: https://bitly.com.vn/e3F6f

*

Tải về Minecraft One PieceBước 7: Khởi động Minecraft One Piece và trải nghiệm thôi nào!

Vừa rồi là những hướng dẫn chi tiết về cách tải Minecraft One Piece miễn phí cho máy tính. Hãy thực hiện theo những chia sẻ của chúng tôi để tải game thành công nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ trong phiên bản One Piece Craft Mod.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button