bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

Cách Chơi Kéo Bò – Máy Bắt Thú, Máy Bắt Bò

Những phần thưởng trong thùng đồ chơi gắp thú ở siêu thị thật hấp dẫn, và đây là những kinh nghiệm quý báu cho bạn

Yoshio, người có hơn 20 năm kinh nghiệm với các trò chơi trong siêu thị đã tiết lộ những thủ thuật đơn giản nhất để tăng tỉ lệ thành công khi chơi trò gắp thú(hay còn được gọi với cái tên UFO Catcher).

Đang xem: Cách chơi kéo bò

Tất cả các trò chơi trong siêu thị, thùng máy game arcade đều có những mánh khóe của nó khiến nhiều người chơi thất bại trong việc cố gắng tìm kiếm giải thưởng tuy nhiên mọi thứ đều có cách “khắc chế”. Yoshio cho rằng chỉ cần chú ý vào một vài điểm cơ bản bạn đã tăng tỉ lệ thành công lên rất nhiều lần.

Tip1. Đầu tiên trước khi bắt đầu chinh chiến, bạn cần phải thực hiện bước đầu gọi là “thăm dò”. Dành một chút thời gian đi dạo khu trò chơi để tìm ra những máy hoạt động trơn tru, cần điều khiển vẫn tốt và các nút bấm vẫn hoạt động bình thường.

*

*

Tip2. Đừng bao giờ nhắm đến giải thưởng là gì mà hãy tập trung chú ý vào vị trí, hình dáng, chất liệu cũng như việc bố trí giải thưởng trong máy. Đây là một bước khá quan trọng bởi nếu xác định tốt việc gắp thành công thú nhồi bông là hoàn toàn có thể.

*

*

*

Tip3.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Dùng Đồ Chơi Bằng Vật Liệu Phế Thải, Làm Đồ Chơi Cho Trẻ Mầm Non Từ Chai Nhựa

Vị trí của các phần quà ảnh hưởng rất nhiều đến hình thức lựa chọn, tùy vào vị trí mà bạn có thể chọn các hình thức gắp quà như: kéo, đầy, gắp…

*

*

Tip4. Nên nhớ đừng bao giờ do dự khi đã đặt tay lên cần điều khiển, nhắm và nhấn nút khi đã xác định đúng vị trí của phần quà.

*

*

Tip5. Bạn sẽ không bao giờ gắp được ở lần thử thách đầu tiên, nên hãy kiên trì… hầu hết mọi người đều bỏ cuộc ở lần thứ 5-6. Nhưng hãy nên nhớ trò chơi này được thiết lập cho người chơi chiến thắng (cần gắp đạt 100% sức mạnh) với tỉ lệ 1/15.

Xem thêm: Cách Chơi Sàn Binance – Hướng Dẫn Đăng Ký Binance,

*

*

*

Trên đây chỉ là một trong những điều lưu ý đơn giản mà người tham gia vào các máy chơi game tại siêu thị cần chú ý. Các vấn đề thao tác và kỹ năng thực hiện còn tùy thuộc vào mỗi người chưa kể đến các mánh khóe của các máy chơi game sẽ cản trở tỉ lệ thành công của bạn. Do đó nếu lưu tâm đến các điểm cơ bản đó cùng với yếu tố may mắn, các máy chơi game tại siêu thị sẽ được chinh phục một cách dễ dàng hơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button