bet88 slot gacor 4d
Hướng Dẫn

cách chơi half life 1.1 qua wifi

minhphuong Tháng Ba 23, 2020 0 Comments

Tạo mạng Lan trong Half Life là cách để nhiều người chơi có thể kết nối với nhau. Họ sẽ thi đấu trong các map của game Half Life. Đây là tựa game hot và thường chơi đông sẽ vui hơn. Mạng Lan sẽ giúp người chơi trải nghiệm điều này. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách kết nối mạng lan chơi Half Life nhanh nhất nhé.

Đang xem: Cách chơi half life 1.1 qua wifi

Đôi nét về tựa game Half Life

Half life là thể loại game khoa học bắn súng hấp dẫn đã có từ rất lâu đời. Khác với những loại game bắn súng thông thường khác, Half life lại thiên về yếu tố hành động chủ yếu là chạy và bắn. Tuy vậy, những việc xây dựng các cảnh tượng trong game rất hấp dẫn và phù hợp với cảnh chiến đấu. Các xạ thủ có thể tha hồ tương tác với môi trường xung quanh thông qua việc nhảy nhót và leo trèo kết hợp với những đoạn giải đố.

*

Những điều hấp dẫn khi tham gia tựa game Half Life

Bối cảnh trong game là một cuộc xung đột giữa biệt đội chống khủng bố với tên trùm khủng bố. Những cuộc truy lùng và đấu súng tay đôi rất nguy hiểm, đòi hỏi người chơi phải cẩn trọng. Các tình tiết nguy hiểm, những pha nhào lộn trong game là điều hấp dẫn các gamer.

*

Bối cảnh khủng hoảng trong Half Life

Người chơi như được hòa mình và sống chung trong một thế giới ảo do game tạo ra. Mỗi nhân vật mà người chơi hóa thân vào đều phải tham gia các tình huống gay cấn đến nghẹt thở như là gài mìn, đặt bom. Đặc biệt là đối đầu với những tên trùm khủng bố để giải cứu con tin trở về.

Xem thêm: tai game ai la trieu phu ve may

Hướng dẫn game thủ cách kết nối mạng lan chơi Half Life

Để chơi được chế độ mạng Lan thì tất cả các máy tính đều phải được kết nối với nhau thông qua router internet hoặc modem Wifi. Nếu trường hợp chỉ có 2 máy tính thì chỉ cần nối dây mạng giữa 2 máy với nhau.

*

Cách kết nối mạng Lan giữa 2 máy tính

Cài đặt giao thức IPX để chơi game trên mạng Lan

Trường hợp đơn giản nhất để kết nối mạng lan chơi Half Life là cài đặt giao thức kết nối IPX giữa các máy trong mạng nội bộ. Sau đó là người chơi có thể tham gia game cùng nhau.

Xem thêm: Cách Chơi Sona Hiệu Quả – Hướng Dẫn Cách Chơi Sona Tốc Chiến

Bước 1: Vào menu “Start Settings Network Connections”. Nhấp chuột phải vào biểu tượng “Local Area Connection” và chọn Properties. Hộp thoại “Local Area Connection Properties” xuất hiện. Bước 2: Trong hộp thoại này bạn chọn Internet Protocol (TCP/IP) và nhấn nút “Install…”.

*

Bước 3: Sau đó hộp thoại “Select Network Component Type” xuất hiện. Bạn chọn “Protocol” và nhấn nút “Add…”.

*

Bước 4: Hộp thoại “Select Network Protocol” xuất hiện. Bạn chọn “NWLink IPX/SPX/NetBIOS Compatible Transport Protocol” và nhấn nút OK là cài đặt xong.

*

Cách tạo mạng Lan chơi Half Life

Khi thực hiện kết nối mạng Lan chơi Half Life thì bạn có thể thỏa thích cùng những người chơi ở gần tham gia cùng nhau. Thực hiện các bước sau đây để kết nối:

Bước 1: Vào game Half Life, chọn Play CS.

*

Chọn Play CS ở góc bên trái màn hình giao diện game Bước 2: Trong game Half Life để tạo được mạng Lan, ở góc bên trái màn hình, xuất hiện những dòng chữ tiếng anh màu da cam, bạn chọn tiếp vào nút LAN Games.

*

Bước 3: Chọn Create Game bên trái màn hình.

*

Chọn tiếp Create Game Bước 4: Đây là bước để bạn đặt tiên mạng, số lượng người chơi cùng với bạn và chọn map. Để an toàn bạn nên đặt thêm mật khẩu mạng để những người khác không thể vào mạng do bạn tạo được. Sau khi hoàn thành bấm chọn Ok để bắt đầu kết nối mạng Lan chơi Half Life. Bạn cần đợi trong 30s để game load xong. Bước 5: Vào lại game, ấn OK, như vậy là bạn đã tạo mạng Lan trong Half Life rồi đó.

*

Thực hiện các bước đơn giản như trên là bạn có thể kết nối mạng Lan chơi Half Life một cách dễ dàng. Đặc biệt hơn nữa là khi kết nối mạng Lan bạn sẽ làm chủ phòng và ra luật chơi cho những người sau phải làm theo. Một cách chơi rất thú vị đúng không nào?

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách kết nối mạng Lan chơi Half Life siêu đơn giản. Hy vọng các bạn áp dụng thành công và có được cách trải nghiệm mới trong Half Life nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button